แม้ว่าฮอกกี้จะลดลงตามลำดับการจิกมากกว่ากีฬาในเมเจอร์ลีกอื่น ๆ เช่น เบสบอล ฟุตบอล และบาสเก็ตบอล อัตราต่อรองของ NHL Stanley Cup ยังคงเป็น ดึงดูดนักพนันจากทั่วทุกมุมโลก

ตั้งแต่มือใหม่ไปจนถึงนักพนันที่เฉียบคม อัตราต่อรองที่จะชนะถ้วยสแตนลีย์ไม่เพียงแต่ให้สายการเดิมพันหลักที่ยอดเยี่ยมเท่านั้น แต่ยังรวมถึงตลาดการเดิมพันที่หลากหลายซึ่งเน้นไปที่การแข่งขันรอบตัดเชือกของ NHL| ||669

NHL betting odds มีให้บริการตลอดทั้งปี โดยแต่ละทีมที่แข่งขันกันในฤดูกาล 2022 จะเล่นเกมในฤดูกาลปกติทั้งหมด 56 เกม ฤดูนำเสนอทีมที่ดีที่สุดในลีกสำหรับฤดูกาลและจะเริ่มในวันที่ 2 พฤษภาคม

ประเภทการเดิมพันทั่วไปบางประเภทที่คุณจะพบในระหว่างการแข่งขัน Stanly Cup ได้แก่:

  • Pucklines
  • Futures
  • Stanley Cup Team Props
  • Stanley Cup Player Props

อ่านต่อเพื่อค้นหาทุกสิ่งที่คุณจำเป็นต้องรู้เกี่ยวกับ ตอนจบของฤดูกาล NHL รวมถึงอัตราต่อรองของถ้วยสแตนลีย์ในปัจจุบันและการทำนายถ้วยสแตนลีย์ในปี 2022 เราจะให้คำแนะนำและเสนอตัวเลือกของ NHL ให้กับผู้อ่านของเรา รวมถึงการพูดคุยเกี่ยวกับเว็บไซต์แนะนำสำหรับการเดิมพัน NHL

โบนัส :
50% สูงถึง $1,000
เดิมพันตอนนี้

เว็บไซต์เดิมพันถ้วยสแตนลีย์ที่ดีที่สุด

ด้านล่างคุณจะพบตารางของ ไซต์ที่ดีที่สุดสำหรับอัตราต่อรองของถ้วยสแตนลีย์ซึ่งกำลังแสดงจากผู้กำหนดอัตราต่อรองระดับบนสุด เดิมพันผู้ชนะ NHL Stanley Cup กับผู้ให้บริการหนังสือกีฬาชั้นนำเหล่านี้

#1

โบนัส

100% สูงสุด $122

เดิมพันตอนนี้

#2

โบนัส

50% ถึง $1,000|| |751

Bet Now

#3

โบนัส

100% สูงถึง $200

Bet Now

ทำไมเราถึงเลือกเว็บไซต์เดิมพันเหล่านี้

อัตราต่อรองของสแตนลีย์คัพเวกัสทำเครื่องหมายเวทีที่ใหญ่ที่สุดของ NHL ยอดของฤดูกาลและช่วงเวลาที่ยอดเยี่ยมสำหรับหลาย ๆ คน ผู้เล่นฮอกกี้ เพื่อที่จะไปสู่เวทีใหญ่ ทั้งสองทีมจะเล่นสิบสองเกมในแต่ละรอบรอบตัดเชือก

เมื่อผู้แข่งขันสองคนสำหรับถ้วยสแตนลีย์ได้รับการจัดตั้งขึ้นแล้ว ทั้งสองทีมจะทุ่มสุดตัว ซีรีส์ดีที่สุดในเจ็ดรายการเพื่อดูว่าใครได้รางวัลใหญ่

เว็บไซต์เดิมพันที่เรานำเสนอคือการเลือกหนังสือกีฬาที่ดีที่สุดในขณะนี้ คุณควรลองดูไซต์ต่างๆ หลายๆ ไซต์เพื่อดูว่าไซต์ใดเหมาะกับความต้องการของคุณ เนื่องจากแต่ละไซต์มีลักษณะเฉพาะสำหรับไซต์ของตน

ทำวิจัยของคุณและแน่ใจว่าคุณจะไม่ถูกตามทัน ข้อเสนอและโบนัสที่มีให้สำหรับนักพนัน มุ่งเน้นไปที่แง่มุมต่างๆ ของหนังสือกีฬาที่คุณต้องการใช้ประโยชน์สูงสุดและค้นหาสิ่งที่ใช่สำหรับคุณ

เมื่อเราพิจารณาเว็บไซต์เดิมพันกีฬาที่ดีที่สุดสำหรับการเดิมพันถ้วยสแตนลีย์ เราจะพิจารณาปัจจัยสำคัญหลายประการ . แต่ละคนมีน้ำหนักของตัวเองตามมูลค่าของนักพนันกีฬาส่วนใหญ่ ในขณะที่นักพนันกีฬาแต่ละคนมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวและจะต้องชั่งน้ำหนักด้วยตัวเอง เรามีข้อเสนอแนะโดยเฉลี่ยและประสบการณ์หลายปีในการสร้างรายการนี้

  • ตัวเลือกการธนาคาร
  • รายการเดิมพันฮอกกี้
  • อัตราต่อรองล่าสุด
  • โบนัสและโปรโมชั่น
  • ใช้งานง่าย
  • คุณสมบัติความปลอดภัย

Stanley Cup Betting Guide Image One

เดิมพันสแตนลีย์คัพ อัตราต่อรอง

ทุกปีเราให้อัตราต่อรองที่ร้อนแรงที่สุดในฮ็อกกี้ โดยให้ลูกค้ามีโอกาสเดิมพันในรอบสุดท้ายของฤดูกาล NHL

โบนัส:
100% มากถึง $500
เดิมพันตอนนี้

เคล็ดลับการเดิมพันถ้วยสแตนลีย์ 10 อันดับแรก

สำหรับผู้ที่ยังใหม่ต่อการเดิมพัน NHL เราจะให้เคล็ดลับที่จะ ช่วยให้คุณวางเดิมพันได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้นและเพิ่มโอกาสในการชนะรางวัลใหญ่! นอกจากนี้เรายังมีเลือกฟรีของ NHLs สำหรับฤดูกาลปกติของ NHL เช่นเดียวกับการเลือกตามอัตราต่อรองของ Stanley Cup Vegas พวกเขามีความสำคัญมากในช่วงสแตนลีย์คัพและรอบตัดเชือกเนื่องจากตลาดเหล่านี้มีตลาดการพนันกีฬาที่ยอดเยี่ยม

ความฟิตและความเหนื่อยล้าของผู้เล่น

สิ่งหนึ่งที่ต้องพิจารณาคือสถานะของ ทีม. ผู้เล่นมีผลงานเป็นอย่างไร? ผู้เล่นหลักขาดหายไปจากอาการบาดเจ็บหรือไม่? เมื่อถึงเวลาที่อัตราต่อรองของ NHL สำหรับถ้วยสแตนลีย์กลายเป็นจุดสนใจ ทั้งสองทีมจะได้เล่นไปเกือบ 100 เกมแล้ว สิ่งนี้จะส่งผลต่อความสามารถของผู้เล่นในการแสดงและพวกเขาจะรู้สึกได้ในร่างกายของพวกเขาอย่างแน่นอน ในฐานะนักพนัน คุณต้องให้ความสนใจกับทีมและผู้เล่นของทีม

Do your Research

This simply means taking a look at what’s gone on before – leading up to the Stanley Cup – how was the team performing in the postseason? Did they face the best in the league, or was their path a little easier than it should have been? There are endless questions that a bettor should be running through in order to assess the likelihood of a specific outcome in the Stanley Cup.

การซื้อของออนไลน์

เมื่อคุณมีความคิดที่ดี ของอัตราต่อรองที่คุณสนใจเดิมพัน อัตราต่อรองของ NFL ที่จะชนะถ้วยสแตนลีย์ เช่น ตรวจดูว่าพวกเขามีลักษณะอย่างไรในหนังสือกีฬาที่คุณชื่นชอบ จากนั้นค้นหาเว็บไซต์เดิมพันที่หลากหลายและพยายามหาเว็บไซต์ที่ให้อัตราต่อรองที่แข่งขันได้มากที่สุด เห็นได้ชัดว่าในการเดิมพัน ผู้ใช้จะต้องฝากเงินกับเจ้ามือรับแทงคนนั้น แต่โอกาสคือหากเว็บไซต์เสนอราคาที่แข่งขันได้สำหรับถ้วย พวกเขาจะทำเช่นนั้นตลอดทั้งปี

เลือก ฝั่งของคุณ

นักพนันมักจะเดิมพันแบบเกมต่อเกม ซึ่งหมายความว่าการเลือกทีมที่น่าจะชนะในเกมนั้นเป็นสิ่งสำคัญที่สุด อัตราต่อรองจะถูกโพสต์โดยผู้กำหนดอัตราต่อรอง ทำให้เป็นขั้นตอนง่ายๆ ในการเลือกทีม

เท่าเทียมกัน หากนักพนันต้องการหนุนหลังให้ทีมชนะทันที ก็ทำได้ง่ายๆ กลับไปที่ประเด็นของเราเกี่ยวกับการเดิมพันแบบอนุกรม – หากทีมใดทีมหนึ่งแพ้หนึ่งเกม มันจะแกว่งอัตราต่อรองไปในทิศทางอื่นอย่างรวดเร็ว ขึ้นอยู่กับลักษณะที่พวกเขาแพ้ การเดิมพันแบบซีรีส์มีโอกาสชนะมากกว่าเดิม เนื่องจากบางครั้งเจ้ามือรับแทงจะตีค่าบางทีมต่ำไป

อิทธิพลสาธารณะ

ความจริงที่ว่า NHL รวบรวมเงินเดิมพันน้อยที่สุดภายในลีกกีฬาสำคัญๆ ในอเมริกาเหนือ หมายความว่าอิทธิพลของสาธารณชนค่อนข้างไม่สำคัญที่นี่ อย่างไรก็ตาม ก็มีบางส่วนที่เล่นอยู่เสมอ เช่นเดียวกับตลาดการเดิมพันใดๆ ยิ่งปริมาณการเดิมพันสูง การเดิมพันสาธารณะที่มีอิทธิพลมากที่สุดจะมีอัตราต่อรอง

เว็บไซต์เดิมพันกีฬารายใหญ่ถูกบังคับให้ย้ายอัตราต่อรอง เนื่องจากเจ้ามือรับแทงไม่ต้องการเสี่ยง สูญเสียครั้งใหญ่ต่อสาธารณชน สถานการณ์นี้ไม่ค่อยเกิดขึ้นกับการเดิมพัน NHL

การเคลื่อนตัวของเส้น

ในขณะที่การเคลื่อนไหวของเส้นไม่ส่งผลกระทบต่อฤดูกาลปกติมากนัก เมื่อถึงเวลาที่ถ้วยสแตนลีย์มาถึงปริมาณการเดิมพันเริ่มต้นขึ้น ให้มีผล เช่นเดียวกับรอบตัดเชือกของ NHL เมื่อความสนใจของสาธารณชนเพิ่มขึ้น ความเป็นไปได้ของการเคลื่อนไหวของเส้นก็เช่นกัน โปรดทราบว่าถ้วยสแตนลีย์เป็นช่วงเวลาที่ไม่เหมือนใครและไม่เคยมีมาก่อนในฤดูกาล NHL โดยมีการวางเดิมพันอย่างล้นหลาม

ตรวจสอบตลาดเดิมพัน NHL

ในขณะที่นักพนันจะชิน เมื่อเห็นบรรทัดเดียวกันที่มีอยู่ทุกสัปดาห์ในช่วงฤดูกาลปกติของ NHL ถ้วยสแตนลีย์และรอบตัดเชือกนำเสนอโอกาสใหม่แก่นักพนัน เช่นเดียวกับที่เราเห็นในซูเปอร์โบวล์ สแตนลีย์คัพเสนอรายชื่อผู้เล่น เกม และตลาดการเดิมพันเสาที่บันเทิงเกือบไม่รู้จบ นักพนันมีโอกาสสร้างผลกำไรมากมาย

Stanley Cup Betting Guide Image Two

ติดตามการแข่งขัน NHL Playoffs

สำหรับนักพนันที่เดิมพันในฤดูกาลปกติของ NHL สิ่งสำคัญคือต้องรักษาความเคลื่อนไหวในระหว่าง รอบตัดเชือกและไม่ใช่แค่รอถ้วยสแตนลีย์ แม้ว่าสิ่งนี้อาจดูเหมือนชัดเจนสำหรับบางคน แต่ก็เป็นสิ่งที่นักพนันหลายคนทำและมักจะพลาดโอกาสดีๆ บางอย่าง

เมื่อคุณเริ่มเดิมพันในรอบตัดเชือกและรอบชิงชนะเลิศ คุณต้องยึดตามสูตรการชนะที่คุณ' เคยมีมาทั้งฤดูกาล ถ้าไม่เสียอย่าซ่อม!

Track the Teams' History

เราเคยสัมผัสเรื่องนี้มาก่อน แต่เน้นที่ประวัติศาสตร์ระยะยาวของทีม' ประสิทธิภาพ ตรงข้ามกับการมุ่งเน้นที่วิธีการที่พวกเขาทำในช่วงฤดูกาลปัจจุบัน หลายทีมผ่านเข้าสู่รอบชิงชนะเลิศของ NHL และไม่สามารถข้ามเส้นได้

นี่ไม่ใช่เรื่องแปลกและเป็นสิ่งที่ต้องเข้าใจ ก่อนที่จะเดิมพันกับบางทีมในช่วงสุดท้ายของฤดูกาล!

ยึดติดกับกลยุทธ์

จากการจัดการแบ๊งค์ไปจนถึงรูปแบบและกลยุทธ์การเดิมพันขั้นสูง มีวิธีที่ยอดเยี่ยมอยู่เสมอเพื่อให้แน่ใจว่าคุณกำลังนำเบคอนกลับบ้าน! เราได้พูดคุยถึงกลยุทธ์ต่างๆ ในอดีต และนำเสนอกลยุทธ์การเดิมพัน March Madness ที่ยอดเยี่ยม แต่ไม่เคยเจาะจงสำหรับถ้วยสแตนลีย์

คำแนะนำของเราคืออย่า ไม่ต้องคิดค้นล้อใหม่ เพียงยึดสูตรที่คุณใช้มาตลอดและพยายามใช้โอกาสให้เกิดประโยชน์สูงสุด

#1

โบนัส

100% ถึง $122

เดิมพันตอนนี้

#2

Bonus

50% สูงถึง $1,000

เดิมพันตอนนี้

#3

โบนัส| ||968

100% up to $200

เดิมพันตอนนี้

คำถามที่พบบ่อย

ค้นหาคำตอบของคำถามทั่วไปที่นักพนันเช่นคุณมีอยู่เมื่อค้นหาว่าหนังสือกีฬาใดที่จะเข้าร่วม