เดิมพัน NHL prop เป็นการเดิมพันที่น่าสนใจที่สุด สายตลอดฤดูกาลฮอกกี้เจ้ามือรับแทงชั้นนำ จำนวนมากเสนอการเดิมพัน NHL prop ซึ่งสามารถมุ่งเน้นไปที่ทุกสิ่ง แต่ส่วนใหญ่พวกเขาให้ตลาดการเดิมพันที่ไม่ได้ขึ้นอยู่กับ ผลลัพธ์ของเกม NHL ให้โอกาสที่ดีเสมอมาอัตราต่อรองการเดิมพันของ NHL ซึ่งสะท้อนให้เห็นในการเดิมพันเสาที่เสนอที่อัตราต่อรองของ Tyinland

#1

โบนัส

100% ถึง $122

เดิมพันตอนนี้

#2

โบนัส

50% สูงถึง $1,000

เดิมพันเลย

#3

Bonus

100% ถึง $200

เดิมพันตอนนี้

เดิมพัน NHL ถ้วยสแตนลีย์

ถ้วยสแตนลีย์ เป็นจุดสูงสุดของฤดูกาลNHL และเสนอโอกาสในการเดิมพันที่ยอดเยี่ยมเสมอ ด้วยทีมที่ดีที่สุดทั้งหมดที่แข่งขันกันเพื่อชิงรางวัลสูงสุดในช่วงNHL Playoffs อย่าลืมติดตามในช่วงเวลานี้ อัตราต่อรองได้รับการปรับปรุงล่าสุดเมื่อ29 ตุลาคม 2021: 

อัตราต่อรองเดิมพัน NHL Stanley Cup Prop BetBetUSBovadaBetOnline
Hart Trophy Winner Connor McDavid +200+200+210
ฟ้าผ่าผู้ชนะฝ่ายแอตแลนติก+125+130| ||228+125
ชาวเกาะผู้ชนะเขตนครหลวง+340+345+345
หิมะถล่มผู้ชนะฝ่ายกลาง-210-210-220
ผู้ชนะฝ่ายแปซิฟิก เวกัส-185-180-180

เดิมพันผู้เล่น NHL

มีช่วงของการเดิมพันผู้เล่น NHL เพลิดเพลิน ดังนั้นอย่าเพียงแค่เลือกสิ่งแรกที่คุณพบ สิ่งเหล่านี้มีให้บริการแบบเกมต่อเกมตลอดฤดูกาลปกติและในฤดู อัตราต่อรองได้รับการปรับปรุงล่าสุดเมื่อ29 ตุลาคม 2564: 

อัตราต่อรองการเดิมพันผู้เล่น NHLBetUSBovadaBetOnline
#ผู้เล่น 1TBA|| |257TBATBA
#Player 2TBATBATBA|| |263
#Player 3TBATBATBA
#Player 4TBATBATBA
#Player 5TBATBATBA
#ผู้เล่น 6TBATBATBA

วิธีการเดิมพัน NHL Prop Bets| ||284

With so many different proposition bets to choose from it’s important to find the best NHL prop bets, that’s not to say you can’t pick player props just to add some entertainment to your viewing experience. But, we’d always advise focusing on looking for genuine value in the odds.

nhl prob betting odds

เดิมพันอย่างชาญฉลาด

สิ่งนี้หมายความว่าอย่างไร โดยพื้นฐานแล้วหมายถึงการมุ่งเน้นไปที่ตลาดและไม่ใช่แค่การเดิมพันในสิ่งที่ดูน่าสนใจหรือเดิมพันที่เจ้ามือรับแทงกำลังส่งเสริม เจ้ามือรับแทงพยายามที่จะดึงดูดผู้เล่นและทำให้พวกเขาเดิมพันกับอุปกรณ์ประกอบฉากที่พวกเขากำลังโปรโมต แต่นี่ไม่ใช่วิธีที่ชาญฉลาดในการเดิมพัน

ระวังอุปกรณ์ที่ไม่น่าเชื่อถือ

จงระวัง แน่ใจว่าคุณกำลังเดิมพันอะไรอยู่ อย่าเพิ่งมองการเดิมพันและคิดว่ามันจะมีมูลค่า ตรวจสอบอัตราต่อรองกับอุปกรณ์ประกอบฉากอื่น ๆ และดูว่าเป็นเดิมพันที่เหมาะกับคุณหรือไม่ ตรวจสอบหนังสือกีฬาอย่างเท่าเทียมกัน พวกเขาเชื่อถือได้หรือไม่? อัตราต่อรองดูเหมือนจริงหรือไม่สมจริง? เดิมพันอย่างปลอดภัย

โบนัส:
โบนัสกีฬา 125% – สูงถึง $2,500
เดิมพันตอนนี้

ค้นหามูลค่าในราคาต่อรอง|| |301

With all prop bets, there’s something in the odds that’s valuable. Many prop bets look attractive and fun, but with background knowledge of the NHL, you’ll be able to quickly spot value. Check around various sportsbooks and prop bets for the NHL to find the best value on the market.

จัดการแบ๊งค์ของคุณ

การจัดการแบ๊งค์ของคุณ ควรเป็นหลักการ คุณนำไปใช้กับตลาดการเดิมพันใด ๆ ไม่ใช่แค่การเดิมพันสำหรับ NHL ดังนั้นสิ่งนี้หมายความว่าอย่างไร? ด้วยอุปกรณ์ประกอบฉาก เราแนะนำให้เดิมพันอย่างสม่ำเสมอ โดยไม่คำนึงถึงอัตราต่อรอง ไม่ว่าการเดิมพันประเภทใด เพียงแค่เดิมพันจำนวนเท่ากันทุกครั้ง นี่คือวิธีจัดการเงินของคุณและคงความสม่ำเสมอ

ไลน์ช้อปปิ้ง

นี่คืออีกหนึ่งพื้นฐานของการเดิมพันที่ผู้เล่นทุกคนควรทราบ ไม่ว่าคุณจะสนใจตลาดการเดิมพันใด อย่าลืมช็อปรอบๆ หนังสือกีฬาต่างๆ และค้นหาอัตราต่อรองที่ดีที่สุดเพื่อให้เหมาะกับการเดิมพันของคุณ อย่าชำระสำหรับเจ้ามือรับแทงพนันหลายรายที่มีอัตราต่อรองการเดิมพัน NHL มากมาย

โบนัส:
100% สูงถึง $500
เดิมพันตอนนี้

ความสนุกเดิมพัน NHL Prop

เกม NHL All-Star เป็นสถานที่ที่ดีที่สุดสำหรับการเดิมพัน NHL prop เนื่องจากผู้เล่นและแฟน ๆ มีส่วนร่วมในเหตุการณ์และ น้อยมากที่เดิมพันในแง่ของผลลัพธ์ นอกจากนี้ยังมีดาราดังมากมาย รวมถึงผู้เล่นเก๋ารุ่นเก๋าที่มาร่วมงานด้วย เราขอแนะนำอย่างยิ่งให้เข้าร่วมเกม All-Star หากคุณต้องการวิธีเดิมพันที่สนุกด้วยอุปกรณ์ประกอบฉากของ NHL

โบนัส:
100% สูงถึง $1,000
Bet now