NHL Playoffs เป็นจุดเริ่มต้นของเกมในลีกของลีก ขึ้นนำ สู่รอบชิงชนะเลิศสแตนลีย์คัพ. การเดิมพันรอบตัดเชือก NHL ที่ดีที่สุดมีให้บริการในช่วงเวลานี้ โดยทีมที่ดีที่สุดทีม NHL ต่อสู้เพื่อชิงรางวัลสูงสุด ทีมเหล่านี้ผ่านเข้ารอบจากเอชแอลซีซันปกติ อัตราต่อรองการพนันของ NHL มีให้บริการตลอดทั้งปี โดยจะมีทีมในอนาคตและตัวเลือกการเดิมพัน NHL ที่น่าสนใจอื่นๆ อีกมากมาย

#1

โบนัส

100% ถึง $122

เดิมพันตอนนี้

#2

โบนัส

50% สูงถึง $1,000

เดิมพันตอนนี้

#3

โบนัส|| |197

100% up to $200

เดิมพันตอนนี้

อัตราต่อรองที่จะทำให้ NHL Playoffs

อัตราต่อรองของสเวกัสสำหรับรอบตัดเชือกของ NHL ดึงดูดความสนใจจากนานาชาติเสมอ เนื่องจากเป็นช่วงที่ทีมระดับหัวกะทิได้จุดไฟขึ้นมาในที่สุด ไม่ใช่เรื่องแปลกที่ทีมระดับท็อปจะล่องเรือในฤดูกาลปกติ จากนั้นเมื่อเรื่องสำคัญก็ต้องขึ้นเครื่อง อัตราต่อรองเพลย์ออฟของ Stanley Cup และอัตราต่อรองของ NHL Playoff มักจะถูกครอบงำโดยทีมเดียวกัน แต่ด้วยวิธีการที่ลีกพัฒนาขึ้นในช่วงหลายปีที่ผ่านมา เราเห็นทีมที่ไม่คาดคิดอีกมากมายปรากฏขึ้นที่ด้านบนสุดของกอง

อัตราต่อรองที่จะทำให้ NHL Playoffs ไม่สามารถใช้ได้ในขณะนี้ อย่างไรก็ตาม เรามีอัตราต่อรองการเดิมพันถ้วยสแตนลีย์อัตราต่อรองของ NHL ได้จากหนังสือกีฬาที่ดีที่สุด และได้รับการปรับปรุงล่าสุดเมื่อ 7 ธันวาคม 2564: 

NHL Stanley Cup Winners Odds 2022BovadaBetOnlineBetUS
Colorado Avalanche+700+700+700
ฟ้าผ่าแทมปาเบย์+700+700+750
Florida Panthers+700+700+700
Vegas Golden Knights+800+850+800
โตรอนโตเมเปิลลีฟส์+800+800+ 800
แคโรไลนาเฮอริเคน+1300+1200+1300
เอดมันตัน ออยเลอร์ส+1500+1500+1500
เมืองหลวงวอชิงตัน+1500+1500+1600
บอสตัน บรูอินส์+1600+1800+1800
Minnesota Wild+1700+1800+1800

วิธีเดิมพัน NHL Playoffs

In terms of NHL odds to make the Playoffs, there is a range of options beyond the straight bets. NHL Playoff odds in 2022 will offer bettors a range of markets, which will vary from one bookmaker to the next. Before committing to one sportsbook for your odds of making the NHL Playoffs, shop around and find the right bookmaker to suit your wagering desires.

pittsburg penguins odds

NHL Playoffs Moneyline

เส้นมันนี่เป็นที่นิยมมากที่สุด สายการเดิมพันกีฬาใด ๆ ที่หนังสือกีฬาใด ๆ เป็นเพียงการเดิมพันทีมใดทีมหนึ่งที่คุณคิดว่าจะชนะ อัตราต่อรองขึ้นอยู่กับรายการโปรด (+) และทีมรอง (-) อัตราต่อรองอาจแสดงดังนี้

  • Tampa Bay Lightning (-110)
  • Detroit Red Wings (+950)

โอกาสเหล่านี้แสดงถึงโอกาสที่แข็งแกร่ง ว่าแทมปา เบย์ ไลท์นิ่ง จะออกมาพร้อมกับชัยชนะในนัดนี้ อัตราต่อรองเป็นอย่างมากเพื่อสนับสนุน Lightning มีค่าเพียงเล็กน้อยใน Moneyline ที่นี่

NHL Playoffs สูง/ต่ำ

สำหรับนักพนันที่มีประสบการณ์ สูง/ต่ำคือไป - สู่เส้นเดิมพัน นักพนันจะมีตัวเลือกในการเดิมพันว่าคะแนนรวมของเกมจะจบลงมากกว่าหรือต่ำกว่าตัวเลขที่กำหนดโดยเจ้ามือรับแทง เช่นเดียวกับคะแนนรวม นักพนันจะมีตัวเลือกในการเดิมพันสูง/ต่ำสำหรับคะแนนรวมของทีมและบางครั้งแม้แต่คะแนนของผู้เล่น

โบนัส:
50% สูงถึง $1,000
เดิมพันตอนนี้

NHL Playoffs Parlays

การเดิมพันแบบพาร์เลย์เป็นเพียงวิธีการเพิ่มสีสันให้กับการเดิมพันมันนี่ไลน์ง่ายๆ สำหรับรอบตัดเชือกของ NHL เราแนะนำให้ดูที่เจ้ามือรับแทงที่คุณชื่นชอบ ดีกว่าแต่เลือกเจ้ามือรับแทงที่หลากหลาย และค้นหาอัตราต่อรองพาร์เลย์ที่ดีที่สุดสำหรับการเดิมพันที่คุณต้องการ แม้ว่าอัตราต่อรองของพาร์เลย์จะไม่แตกต่างกันอย่างมากจากเจ้ามือรับแทงรายหนึ่งไปอีกราย แต่จะมีความแตกต่างอยู่เสมอ

NHL Playoffs Futures

ในแง่ของฟิวเจอร์ส อัตราต่อรอง NHL ในการทำ playoffs ในตลาดที่ได้รับความนิยมมากที่สุด หนังสือกีฬาหลายแห่งจะเสนอรายชื่อทีมที่มีแนวโน้มจะไปถึงฤดูกาลด้วยอัตราต่อรองเพื่อสะท้อนถึงคุณภาพของพวกเขา ยกตัวอย่างเช่น แทมปาเบย์ ไลท์นิ่ง ผู้ชนะถ้วยสแตนลีย์แบบแบ็คทูแบ็ค พวกเขาจะเริ่มต้นฤดูกาลด้วยโอกาสที่ดีมากในการผ่านเข้าสู่รอบตัดเชือก ในทางตรงกันข้าม ดีทรอยต์ เร้ด วิงส์จะมีอัตราต่อรองอยู่นอกเหนือ

โบนัส:
125% โบนัสกีฬา – สูงถึง $2,500
เดิมพันตอนนี้ || |306

colorado avalanche

NHL Playoffs Prop Betting at thaibookmaker

เช่นเคย ตลาดการเดิมพัน prop เป็นอัตราต่อรองที่ให้ความบันเทิงมากที่สุด ไม่ว่าจะเป็น NFL หรือ NHL ตลาดการเดิมพันเสาสามารถเพิ่มประสบการณ์การรับชมของคุณได้อีกเล็กน้อย อุปกรณ์ประกอบฉากของ NHL Playoff อาจขึ้นอยู่กับสถิติของทีม สถิติผู้เล่น ทีมใดทีมหนึ่งจะไปได้ไกลแค่ไหน และรายการจะดำเนินต่อไป อย่าลืมตรวจสอบอุปกรณ์ประกอบฉากในหนังสือกีฬาที่คุณชื่นชอบ นี่คือรายการโปรดของผู้เชี่ยวชาญด้านการเดิมพันของเราที่ thaibookmaker

โบนัส:
100% สูงถึง $1,000
เดิมพันตอนนี้

ซึ่ง เป็นทีมที่ดีที่สุดใน NHL หรือไม่

นี่เป็นคำถามเชิงวิพากษ์ แต่ก็ยังมีข้อเท็จจริงบางประการเกี่ยวกับประสิทธิภาพของทีมในฤดูกาลที่ผ่านมา แม้ว่าเราจะไม่สามารถบอกผู้อ่านของเราได้อย่างถูกต้องว่าทีมใดจะเป็นดีที่สุด ในฤดูกาลที่จะมาถึง เราสามารถชี้ให้พวกเขาไปในทิศทางที่ถูกต้องได้อย่างแน่นอน ตอนนี้น่าจะเป็น 5 ทีมชั้นนำในลีก:

  • โคโลราโดถล่ม
  • สายฟ้าแทมปาเบย์
  • Vegas Golden Knights
  • Pittsburgh เพนกวิน
  • เมืองหลวงวอชิงตัน