เดิมพันสแตนลีย์คัพ – ฉลามที่ เพนกวิน (เกม 2)

San Jose Sharks (+115) at Pittsburgh Penguins (-135, 5 o/u)

ในช่วงแรกของเกมที่ 1 San Jose Sharks (12-7, 5- 5 ทีมเยือน) ดูเป็นส่วนหนึ่งของทีมที่เล่นในรอบชิงชนะเลิศถ้วยสแตนลีย์ครั้งแรก พวกเขาไม่ประสบความสูญเสียครั้งใหญ่ในกระดานคะแนนในตอนกลางคืน โดยฟื้นตัวช้าและตกไป 3-2 ต่อ Pittsburgh Penguins (13-6, 8-3 Home) อันที่จริง Sharks หลีกเลี่ยงการสูญเสียครั้งใหญ่สองครั้งในคืนนั้น

Patrick Marleau จะไม่ถูกระงับเนื่องจากการโจมตี Bryan Rust ที่น่าสงสัยในช่วงที่สาม ดังนั้น Sharks ผู้ทำประตูสูงสุดตลอดกาลจะอยู่ใน รายชื่อผู้เล่นตัวจริงสำหรับเกม 2 พรุ่งนี้ที่พิตต์สเบิร์ก (พ. 20:00 น. ทางตะวันออก)

สนิมเป็นชีวิตประจำวันโดยมีอาการบาดเจ็บที่ร่างกายส่วนบน แต่การพลาดในซีรีส์นี้ถือเป็นเรื่องใหญ่ การสูญเสียสำหรับพิตต์สเบิร์ก มือใหม่ของ Pens มีหกประตูในฤดูกาลนี้ รวมถึงการเปิดเกมที่ 1

ไม่ว่าจะมี Rust อยู่ในรายชื่อผู้เล่นตัวจริงหรือไม่ก็ตาม แผนการเล่นของ Pittsburgh จะไม่เปลี่ยนแปลง ทีมนี้ทุ่มเทเต็มที่เพื่อเร่งความเร็วในการยิงประตู และพวกเขาก็ทำตามแผนนั้นอีกครั้งในวันจันทร์ ปากกายิงฉลาม 41-26 ในเกมที่ 1 รวมถึงการได้เปรียบ 15-4 ในช่วงเปิดเกม

มาร์ติน โจนส์ทำประตูได้ดีสำหรับซาน โฮเซ่ โดยทำแต้มได้ .927 ในการประหยัด การสูญเสีย. อย่างไรก็ตาม นักแข่งปีแรกจะต้องส่งผลงานแบบนั้นทุกคืน มิฉะนั้น ซานโฮเซ่จะไม่นานสำหรับรอบชิงชนะเลิศเหล่านี้

ฉลามมีจุดสว่าง พวกเขาไม่เพียงแค่กลับมารวมตัวกันหลังจากตามหลัง 2-0 เท่านั้น แต่พวกเขายังชนะการต่อสู้แบบทีมพิเศษ โดยทำ 1 ต่อ 2 ด้วยความได้เปรียบของผู้ชายในขณะที่ปิดการเล่นพลังของเพนกวินสามครั้ง ซานโฮเซ่สามารถพบว่าตัวเองมีโอกาสมากขึ้นที่จะก้าวไปข้างหน้าหลังจากเกม 1 ที่กระปรี้กระเปร่าอย่างน่าประหลาดใจ

ไม่ว่าพวกเขาจะยอมรับหรือไม่ก็ตาม พวกฉลามก็กระวนกระวายใจที่จะเปิดซีรีส์นี้ แต่ตอนนี้พวกเขาได้เห็นแล้วว่านัดชิงชนะเลิศมีอะไรบ้าง พวกเขาควรจะพยายามให้ดีกว่านี้ ฉลามแพ้สี่เกมที่ยิงได้หนึ่งประตูในรอบตัดเชือกเหล่านี้ และทุกครั้งที่พวกเขาดีดตัวขึ้นเพื่อคว้า W ในเกมถัดไป

คาดหวังให้ทีมของ Peter DeBoer ทำการปรับเปลี่ยนที่จำเป็นและขโมยมันไประหว่างทาง| ||161

Pick: Sharks (+115).

(เครดิตภาพ: mark6mauno (อัปโหลดดั้งเดิมไปยัง Flickr)[https://creativecommons.org/licenses/by-sa/2.0/] )

Boris

ฮอกกี้อาจเป็นกีฬาที่ไม่เป็นที่นิยมอย่างมากใน Tyinland แต่ในที่ที่ไม่มีใครให้ความสนใจ บอริสก็มีคุณค่ามากมาย มัลลอยเป็นแฟนตัวยงของ NHL มากว่า 20 ปี เดิมพันครั้งแรกกับเพื่อนในรอบชิงชนะเลิศถ้วยสแตนลีย์ปี 2544 (กับเรย์ บอร์ก) และติดงอมแงมตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา เขายังไม่ได้ชำระหนี้จำนวน 2 เหรียญ แต่เขาได้คืนมามากมายตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา ในระหว่างกังวลเกี่ยวกับการปิดการแข่งขันครั้งต่อไปของลีก เขามีส่วนช่วยเหลือ MTS เป็นประจำ และยังคล่องแคล่วในด้านฟุตบอล บาสเก็ตบอล เบสบอล และฝรั่งเศส (ประมาณนั้น)

ทิ้งคำตอบ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องกรอกจะถูกทำเครื่องหมาย*