เดิมพันสแตนลีย์คัพ – เพนกวินที่ Sharks (เกม 6)

Pittsburgh Penguins (even) at San Jose Sharks (-120, 5 o/u)

ประตูถูกปิดทั้งหมดแต่ปิดบนฉลามซานโฮเซ่ (14-9, 7-3 โอกาสแรกในถ้วยสแตนลีย์ โดยต้องการชัยชนะในดินแดนที่เป็นปรปักษ์เพียงเพื่อขยายซีรีส์เป็นหกเกม เมื่อทีมเข้ามุม เป็นเรื่องปกติที่จะมองหาทหารผ่านศึกเพื่อนำทางออกจากปัญหา แต่ฉลามเป็นอะไรที่ธรรมดา

ซานโฮเซ่ขยายซีรีส์ด้วยการชนะ 4-2 แต่แทนที่จะเป็น Joe Thornton หรือ Joe Pavelski ที่จุดประกายให้ทีมได้ขึ้นแข่ง กลับเป็น Martin Jones ผู้รักษาประตูปี 3 (และผู้เริ่มต้นปีแรก) ที่มีผลงานมายาวนาน

ในซีซั่นแรกของเขากับ Sharks โจนส์ได้สานต่อมรดกให้กับตัวเองด้วยการช่วยให้ทีมนี้เข้าสู่รอบชิงชนะเลิศ หลังจากการเซฟ 44 เกมของเขาในเกม 5 เขาจะลงเล่นในรอบเพลย์ออฟหาก Sharks สามารถกลับมาชนะซีรีส์นี้ได้ พวกเขาจะพยายามเดินทัพสู่ประวัติศาสตร์ในวันพรุ่งนี้ที่ SAP Center (20:00 น. ตะวันออก) เมื่อพวกเขาเป็นเจ้าภาพ Pittsburgh Penguins (15-8, 6-4 ถนน) ในเกม 6

For ส่วนใหญ่เกม 5 ดูเหมือนทุก ๆ เกมในซีรีย์นี้ เพนกวินครองการเล่นและจังหวะ แซงหน้าฉลาม 46-22 แต่คราวนี้ Sharks กระโดดออกไปเป็นผู้นำคนแรกของซีรีส์โดยให้คะแนน Matt Murray สองอันอย่างรวดเร็ว หลังจากช่วงแรกจบลงด้วยซานโฮเซ่ขึ้น 3-2 ที่เหลือก็ขึ้นกับโจนส์ นักแม่นปืนที่ดีที่สุดของพิตต์สเบิร์กทุ่มทุกอย่างในตาข่าย แต่นักเตะวัย 26 ปีรายนี้ยืนสูง

ดูเหมือนไม่ยุติธรรมที่จะขอการแสดงแบบนั้นจากโจนส์อีก แต่จนถึงตอนนี้ ฉลามจำเป็นต้องชนะ ในซีรีส์นี้ ชัยชนะทั้งสองของพวกเขามาในเกมเมื่อโจนส์ช่วย 40 หรือมากกว่านั้น ไม่ใช่ว่าซานโฮเซ่ไม่ได้มีส่วนร่วมในตัวเองเช่นกัน พวกเขาบล็อค 17 นัดในเกมที่ 5

ความจริงก็คือ การครอบครองเด็กซนของพวกเขานั้นแย่มาก เช่นเดียวกับพาวเวอร์เพลย์ของพวกเขา สองดาวตกต่ำของพวกเขาในที่สุดก็ทำคะแนนได้ในเกมที่ 5 Brent Burns ได้ซีรีส์เรื่องแรกของเขาจาก Murray อย่างนุ่มนวลในขณะที่ Pavelski ออกจากเรื่องไร้สาระโดยมีเป้าหมายว่างเปล่าในช่วงท้ายเกม คนเดียวจะช่วยสร้างความมั่นใจขึ้นมาใหม่หลังจากที่ได้เป็นผู้ชมซีรีส์เกือบทั้งหมดแล้วหรือไม่

เว้นแต่จะมีการเปลี่ยนแปลงขั้นพื้นฐานในแนวทางของ Sharks พวกเขาคาดไม่ถึงว่าจะชนะในเกมหน้า นับประสาสองใน แถว. การเล่นที่เหนือชั้นอย่างมากและหวังว่า Murray จะมีเกมที่แย่ไม่ใช่สูตรสำเร็จ อีกปัจจัยหนึ่งที่ต่อต้านพวกเขา: เพนกวินแพ้เกมติดต่อกันเพียงครั้งเดียวนับตั้งแต่วันที่ 16 มกราคม

แฟน ๆ พิตต์สเบิร์กไม่ต้องสงสัยเลยว่าผิดหวังที่ทีมของพวกเขาไม่สามารถคว้าถ้วยบนน้ำแข็งในบ้านได้ แต่ฉันคิดว่าพวกเขาน่าจะจบซีรีส์นี้ในหกเรื่องมากกว่าเสี่ยงที่จะเล่นเกม 7 ที่บ้าน ในฐานะนักพนัน คุณก็ควรเลือก Pens บนถนนซึ่งราคาจะเอื้ออำนวยมากกว่า

Pick: Penguins (คู่)

(เครดิตภาพ: Michael Miller (เป็นเจ้าของเอง) งาน) [CC BY-SA 4.0 (http://creativecommons.org/licenses/by-sa/4.0)], ผ่าน Wikimedia Commons)

Boris

ฮอกกี้อาจเป็นกีฬาที่ไม่เป็นที่นิยมอย่างมากใน Tyinland แต่ในที่ที่ไม่มีใครให้ความสนใจ บอริสก็มีคุณค่ามากมาย มัลลอยเป็นแฟนตัวยงของ NHL มากว่า 20 ปี เดิมพันครั้งแรกกับเพื่อนในรอบชิงชนะเลิศถ้วยสแตนลีย์ปี 2544 (กับเรย์ บอร์ก) และติดงอมแงมตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา เขายังไม่ได้ชำระหนี้จำนวน 2 เหรียญ แต่เขาได้คืนมามากมายตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา ในระหว่างกังวลเกี่ยวกับการปิดการแข่งขันครั้งต่อไปของลีก เขามีส่วนช่วยเหลือ MTS เป็นประจำ และยังคล่องแคล่วในด้านฟุตบอล บาสเก็ตบอล เบสบอล และฝรั่งเศส (ประมาณนั้น)

ทิ้งคำตอบ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องกรอกถูกทำเครื่องหมาย*