Stanley Cup Betting – Lightning at Blackhawks (เกม 6)

Tampa Bay Lightning (+144) at Chicago Blackhawks (-160, 5.5 o/u)

หลังจากชัยชนะ 2-1 เกม 5 ทีม Chicago Blackhawks (50-24-8) เป็นชัยชนะครั้งเดียวจากถ้วยสแตนลีย์ครั้งที่สามในรอบหกปี เหยี่ยวสามารถคว้าถ้วยกลับบ้านน้ำแข็งคืนนี้เมื่อพวกเขาเป็นเจ้าภาพ Tampa Bay Lightning (48-28-6) ในเกม 6 ที่ United Center (20:00 น. ตะวันออก)

The best- ซีรีส์จากเจ็ดรายการนั้นเข้าใกล้กันมากในช่วงห้าเกมโดยที่ไม่มีทีมใดนำมากกว่า 1 ประตูในทุกช่วงเวลา

ชิคาโกขึ้น 1-0 ในช่วงต้นเกมที่ 5 ต้องขอบคุณผู้รักษาประตูแทมปา เบ็น บิชอปวิ่งเข้าหากองหลังของตัวเองที่เครื่องหมายแฮชมาร์ค และปล่อยให้แพทริค ชาร์ปเต้นวอลทซ์คนเดียวบนตาข่ายเปล่า ไลท์นิ่งสามารถลงเล่นในนัดที่สองโดยวัลตเตรี ฟิลป์ปูลา แต่อองตวน แวร์เมตต์ทำเวลาสองนาทีให้ชิคาโก้ได้ดี

คอรีย์ ครอว์ฟอร์ดทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมระหว่างการทำทีมของเหยี่ยว หยุด 31 จาก 32 นัด รวมทั้งหมด 15 ครั้งในช่วงที่สามที่บ้าคลั่ง

สำหรับกัปตันทีมชิคาโก โจนาธาน ทูวส์ เกมคืนนี้ถือเป็นโอกาสอันน่าตื่นเต้นที่จะได้ถ้วยต่อหน้าแฟนบอลกระชับมิตร (การตัดสินเกมการแข่งขันชิงถ้วยที่ชิคาโกในปี 2010 และ 2013 เกิดขึ้นทั้งคู่)

“เห็นได้ชัดว่ามีข่าวลือมากมาย ความตื่นเต้นมากมาย หลายสิ่งหลายอย่างเกิดขึ้นตลอดงาน” Toews กล่าวกับ Associated Press “ฉันคิดว่าเรากำลังจะทำให้ดีที่สุดในฐานะปัจเจกบุคคลเพื่อมุ่งความสนใจไปที่งานของเราในฐานะผู้เล่นและมุ่งเน้นไปที่เกมและไม่มีอะไรมากไปกว่านี้”

คืนนี้สายฟ้าจะหวังว่าจะเอาชนะเกมเพลย์ออฟเกมใหญ่ของชิคาโก ประสบการณ์ที่ผสมผสานความเยาว์วัยและความรวดเร็วในตัวเอง ทีมที่ทำคะแนนสูงสุดจากฤดูกาลปกติยังคงมีความมั่นใจ แม้จะดิ้นรนเพื่อเอาชนะครอว์ฟอร์ดมาตลอดทั้งซีรีส์

“เราจะหาทางได้” กัปตันแทมปา สตีเวน สแตมคอสกล่าวกับ AP “เราไม่มีทางเลือกจริงๆ”

ข่าวร้ายสำหรับแทมปาเบย์คือภายใต้หัวหน้าโค้ช Joel Quenneville Blackhawks มีสถิติ 9-0 ในเกม 6s เมื่อพวกเขามีโอกาสตัดสินใจ ชุด. ชิคาโกยังเป็น 9-4 SU ใน 13 เกมสุดท้ายที่บ้านกับแทมปาเบย์ และถึงแม้ว่าเหยี่ยวจะลงเล่นในแทมปาไปแล้วสองเกม แต่ทีมที่ผ่านการทดสอบเพลย์ออฟก็กระตือรือร้นที่จะหลีกเลี่ยงเกมที่ 7 บนท้องถนน

Pick: Blackhawks (-160)

(เครดิตภาพ: Lisa Gansky จากนิวยอร์ก, NY, TyinlandA (IMG_7545) [CC BY-SA 2.0 (http://creativecommons.org/licenses/by-sa/2.0)], วิกิมีเดีย Commons.)

Frank Lorenzo

Frank “Let It Ride” ผู้ร่วมก่อตั้ง MTS พนันกีฬาตั้งแต่เขาได้รับอนุญาตตามกฎหมายให้ทำเช่นนั้น (ก่อนหน้านี้เขาเคยทำอย่างนั้นด้วยหรือ ไม่มีความคิดเห็น) เขาชอบกาแฟที่เข้มข้นมาก แสงนีออน และถ่ายทอดความรู้ด้านการพนันอันมั่งคั่งของเขาให้ใครก็ตามที่จะฟัง

ทิ้งคำตอบ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องกรอกถูกทำเครื่องหมาย*