Stanley Cup Betting – Blackhawks at สายฟ้า (เกม 5)

Chicago Blackhawks (+105) at Tampa Bay Lightning (-125, 5.5 o/u)

The Chicago Blackhawks (48-28-6) และ Tampa Bay Lightning (50-24- 8) ถูกผูกไว้คนละสองเกมในรอบชิงชนะเลิศถ้วยสแตนลีย์ปี 2015 ด้วยซีรีส์ที่ตอนนี้ดีที่สุดในสาม ผู้ชนะเกมที่ 5 ในวันพรุ่งนี้ (20:00 น. Eastern Amalie Arena) จะก้าวไปอีกขั้นในการอ้างสิทธิ์

ตามสถิติคือมาก เล็ก ๆ น้อย ๆ ที่จะแยกทีมออกเป็นสี่เกม Blackhawks มี 107 ช็อตและเก้าประตูในขณะที่ Lightning มี 104 ช็อตและเก้าประตู ไม่มีทีมใดเป็นผู้นำมากกว่า 1 ประตูในซีรีส์

อย่างไรก็ตาม เหยี่ยวอาจมีความได้เปรียบเหนือการแข่งขันสามรายการสุดท้ายในฐานะผู้รักษาประตูของแทมปา เบ็น บิชอป ผู้ซึ่งเคยเป็น ยังคงมีข้อสงสัยเกี่ยวกับอาการบาดเจ็บที่ร่างกายส่วนล่างที่ไม่ทราบสาเหตุ ไม่มีการอัพเดตว่าเขาจะเล่นในเกมที่ 5 หรือไม่ ซึ่งหมายความว่า มือใหม่ Andrei Vasilevskiy อาจกลับมาระหว่างทางสำหรับทีม Lightning รุ่นเยาว์

รัสเซียไม่ได้แย่ในเกม 4 โดยปล่อยให้สองประตูเข้า 19 นัด. แต่เขาถูกลดระดับอย่างมีนัยสำคัญจากบิชอปซึ่งเล่น Conn Smythe สมควรในตาข่ายแทมปาก่อนที่จะลงไปพร้อมกับอาการบาดเจ็บที่ไม่เปิดเผยของเขา

นอกจากความสามารถในการหยุดเด็กซนของเขาแล้ว แทมปาก็จะพลาดลูกซนของอธิการด้วย - รับมือหากเขาอยู่บนม้านั่งสำรองในเกมที่ 5

“ในฐานะทีมตรงข้าม เมื่อคุณรู้ว่าคุณกำลังเล่นกับผู้รักษาประตูที่รับมือลูกซนเหมือนบิช มันเปลี่ยนวิธีการเล่นของคุณ ” Bolts d-man Matt Carle บอกกับ YahooSports.com “คุณต้องมีสติในการทิ้งลูกฟุตบอลไว้และเก็บให้ห่างจากผู้รักษาประตู”

ชิคาโกสามารถยึดเกมที่ 1 ของซีรีส์ในแทมปา (2-1) ได้ แต่ในความเป็นจริง ขโมยมา หลังจากที่เล่นไม่ดีมาเกือบทั้งคืน หากพวกเขาจะออกจากฟลอริดาด้วยการนำ 3-2 ซีรีส์ พวกเขาจะต้องจำกัดโอกาสของแทมปาต่อไป เกมที่ 2 และ 3 – ทั้งคู่ไปที่ Lightning – เห็นว่าทั้งสองทีมแลกโอกาสในการทำคะแนนกับเกมรุกชั้นนำของลีกของแทมปาที่ใช้ประโยชน์จากคลิปที่สูงกว่า

“ฉันคิดว่าเราโดนคิดว่าจะหนี และปืน” แบรดริชาร์ดส์กองหน้าชิคาโกกล่าวกับ AP “และถ้าเราทำอย่างนั้น เราก็แค่ให้อาหารพวกมัน เราต้องอดทนมากกว่าพวกเขา”

ความสมบูรณ์ของ Ben Bishop น่าจะเป็นตัวสร้างความแตกต่างในช่วงสามเกมสุดท้ายของซีรีส์นี้ แม้ว่าอธิการจะแต่งตัวดีในวันพรุ่งนี้ แต่เขาก็ยังดูไม่สบายใจตั้งแต่เกมที่ 2 ซึ่งทำให้ Blackhawks (+105) เล่นได้ดีกว่า

Pick: Chicago (+105)

(เครดิตภาพ: โดย Leech44 (งานของตัวเอง) [CC BY 3.0 (http://creativecommons.org/licenses/by/3.0)] ผ่าน Wikimedia Commons ภาพถูกตัด)

Frank Lorenzo

Frank “Let It Ride” ผู้ร่วมก่อตั้ง MTS พนันกีฬาตั้งแต่เขาได้รับอนุญาตตามกฎหมายให้ทำเช่นนั้น (ก่อนหน้านี้เขาเคยทำอย่างนั้นด้วยหรือ ไม่มีความคิดเห็น) เขาชอบกาแฟที่เข้มข้นมาก แสงนีออน และถ่ายทอดความรู้ด้านการพนันอันมั่งคั่งของเขาให้ใครก็ตามที่จะฟัง

ทิ้งคำตอบ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องกรอกจะถูกทำเครื่องหมาย*