Stanley Cup Betting – Blackhawks at สายฟ้า (เกม 1)

Chicago Blackhawks (+115) at Tampa Bay Lightning (-127, 5 o/u)

หลังจากกลับมาจากการขาดดุล 3-2 เพื่อขับไล่เป็ดตัวท็อป Jonathan Toews และทีมชิคาโก แบล็กฮอว์กส์ (48-28-6) จะลงเล่นรอบชิงชนะเลิศถ้วยสแตนลีย์เป็นครั้งที่สามในช่วงหกฤดูกาลที่ผ่านมากับสตีเวน สแตมกอสและแทมปาเบย์ไลท์นิ่ง (50-24-8) เกมที่ 1 ไปคืนนี้ที่ Amalie Arena ในแทมปา (20:00 น. ทางตะวันออก)

ต้องขอบคุณสถิติฤดูกาลที่ดีกว่าปกติ สายฟ้าจะได้เปรียบน้ำแข็งในบ้าน แต่เหยี่ยวที่มีประสบการณ์เป็นที่ชื่นชอบเล็กน้อยสำหรับลอร์ดยก แก้วมัคของสแตนลีย์

เกมรุกในชิคาโกได้ยกระดับขึ้นในฤดู เฉลี่ย 3.2 GPG (เพิ่มขึ้นจาก 2.7 ในฤดูกาลปกติ) การกลับมาของ Patrick Kane ในกลุ่มผู้เล่นตัวจริงได้เพิ่มการโจมตีแบบไดนามิกแล้ว ปีกตัวจิ๋วนำทีมด้วย 20 แต้ม ขณะที่ Toews ตามมาด้วย 18 แต้ม

ถึงแม้จะได้ถ้วยมา 2 ถ้วยแล้ว Toews ก็ยังคงหิวโหยเหมือนเคยที่จะจบปีด้วยการเป็นจ่าฝูง

“คุณไม่ต้องการพักผ่อนบนเกียรติยศของคุณ” กัปตันชิคาโกบอกกับ Associated Press ในวันอังคารหลังการฝึก “คุณต้องการที่จะสร้างช่วงเวลาใหม่และความทรงจำใหม่ ๆ ต่อไป”

Toews เป็นเกมที่ 7 ที่ใหญ่มากในเกมที่ 7 กับ Anaheim โดยทำประตูได้สองประตูในช่วงแรกเพื่อให้ทีมของเขาเริ่มต้นขึ้น

On the other side, the Lightning also won a Game 7 on the road to advance to their first Stanley Cup finals since 2004, beating the Rangers at the Madison Garden (2-0).  While Stamkos – one of the most lethal snipers in the league – will garner most of the attention from Chicago’s top checkers, it’s been the “Triplets” line of Tyler Johnson (21 points), Nikita Kucherov (19 points), and Ondrej Palat (15 points) that has done the bulk of the damage for Tampa to date.

สำหรับ Stamkos ซีรีส์นี้เป็นโอกาสที่จะขยายมรดกของเขาจากผู้ทำประตูที่อุดมสมบูรณ์ไปสู่ผู้นำและแชมป์ที่ได้รับการพิสูจน์แล้ว ทุกสิ่งที่ Toews และ เหยี่ยวเป็นตัวแทนแล้ว

“ไม่ต้องสงสัยเลย [Chicago is] คือทีมที่คุณเทียบได้” Stamkos กล่าวกับ AP “พวกเขาอยู่ด้านบนสุดมานานแล้ว ดูเหมือนว่าพวกเขาจะอยู่ที่นั่นเสมอ”

Stamkos และบริษัทต่างมีแนวโน้มเคียงข้างกัน โดยแย่งชิง 3 ใน 4 รายการสุดท้ายจากชิคาโก (ย้อนหลังไปถึงปี 2013) ). แต่การกระทำผิดกฎหมายของชิคาโกได้แสดงขึ้นในฤดูนี้ มองหาทหารผ่านศึก Hawks ออกตัวแรง ทำให้ชิคาโก (+115) คุ้มกว่า

เลือก: Blackhawks (+115)

(เครดิตภาพ: Lisa Gansky จาก New York, NY, TyinlandA (IMG_7545) [CC BY-SA 2.0 (http://creativecommons.org/licenses/by-sa/2.0)], ผ่าน Wikimedia Commons)

Frank Lorenzo

Frank “Let It Ride” ผู้ร่วมก่อตั้ง MTS พนันกีฬาตั้งแต่เขาได้รับอนุญาตตามกฎหมายให้ทำเช่นนั้น (ก่อนหน้านี้เขาเคยทำอย่างนั้นด้วยหรือ ไม่มีความคิดเห็น) เขาชอบกาแฟที่เข้มข้นมาก แสงนีออน และถ่ายทอดความรู้ด้านการพนันอันมั่งคั่งของเขาให้ใครก็ตามที่จะฟัง

ทิ้งคำตอบ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องกรอกจะถูกทำเครื่องหมาย*