NHL Playoff Betting – Wild at บลูส์ (เกม 5)

Minnesota Wild (+120) at St. Louis Blues (-140, 5 o/u)

ชุดที่ดีที่สุดของเจ็ดระหว่าง Minnesota Wild (2-2, 1- 1 ทีมเยือน) และเซนต์ หลุยส์ บลูส์ (2-2, 1-1 เจ้าบ้าน) เปลี่ยนกลับคืนสู่มิสซูรีคืนนี้สำหรับเกมสำคัญที่ 5 (21:30 น. ทางทิศตะวันออกที่ Scottrade Center)

ขึ้น 2- 1 กับเกม 4 บนน้ำแข็งในบ้าน มินนิโซตา มีโอกาสที่ดีที่จะกำมือ 3-1 ในซีรีส์ แต่เดอะบลูส์ครองจากการเผชิญหน้าในนัดแรก โดยเอาชนะ Wild 6-1 ไปจนถึงซีรีส์ทีละสองเกม

Ryan Reaves, Vladimir Tarasenko และ David Backes ทำได้ 3-0 ก่อนที่แฟน ๆ บางคนจะมี โอกาสที่จะหาที่นั่งของพวกเขา จาเร็ด สเปอร์เจียน ได้หนึ่งกลับมาจากเดอะไวด์ในช่วงต้นเกมที่สอง แต่เดอะบลูส์ตอบด้วยประตูในช่วงที่สองอีกสามประตู (จากพอล สตาสต์นี่, ทาราเซนโก และแพทริค เบิร์กลุนด์) เพื่อทำให้เกมไกลเกินเอื้อม

ไวลด์ ผู้รักษาประตู Devyn Dubnyk ถูกดึงหลังจากปล่อยให้หกประตูใน 17 นัดเท่านั้น

สำหรับ Ken Hitchcock หัวหน้าโค้ชของ St. Louis กุญแจสู่เกมนั้นง่าย

“เมื่อเราตรวจสอบ เราทำคะแนนได้” ฮิตช์ค็อกกล่าว "[W]e เข้ามาในเกมของเราและหวังว่าเราจะเล่นได้ยาก"

The Wild ในขณะเดียวกันก็ตระหนักดีถึงความพยายามที่ดีขึ้นมากในครั้งต่อไป| ||158

“We may have been a little cocky. We felt really good and rightfully so,” said winger Zach Parise. “We felt good about the way we played the last game. I don’t know if we thought it was going to be an easy game or if we thought they were going to pack it in, but that wasn’t the case at all.”

การเดิมพันที่ชาญฉลาด มองหา Dubnyk ที่จะมีเกมเด้งกลับและสำหรับ Wild เป็นทีมที่จะเล่นด้วยความเร่งด่วนมากขึ้น มินนิโซตา (+120) ดูเหมือนจะคุ้มค่ากว่า เช่นเดียวกับภายใต้ (5)

(เครดิตภาพ: Michael Miller (งานของตัวเอง) [CC BY-SA 3.0 (http://creativecommons.org/) ใบอนุญาต/by-sa/3.0)] ผ่าน Wikimedia Commons รูปภาพอาจถูกตัด)

Frank Lorenzo

Frank “Let It Ride” ผู้ร่วมก่อตั้ง MTS พนันกีฬาตั้งแต่เขาได้รับอนุญาตตามกฎหมายให้ทำเช่นนั้น (ก่อนหน้านี้เขาเคยทำอย่างนั้นด้วยหรือ ไม่มีความคิดเห็น) เขาชอบกาแฟที่เข้มข้นมาก แสงนีออน และถ่ายทอดความรู้ด้านการพนันอันมั่งคั่งของเขาให้ใครก็ตามที่จะฟัง

ทิ้งคำตอบ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องกรอกจะถูกทำเครื่องหมาย*