เดิมพัน NHL Playoff – Wild at บลูส์ (เกม 1)

Minnesota Wild (+128) at St. Louis Blues (-141, 5 o/u)

หนึ่งในรายการโปรดของ Western Conference จะยอมแพ้อย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ในรอบแรกของรอบตัดเชือก NHL ปีนี้ในฐานะแชมป์ดิวิชั่นกลาง เซนต์ หลุยส์ บลูส์ (51-24-7, 27-12-2 เจ้าบ้าน) พบกับหนึ่งในทีมที่ร้อนแรงที่สุดจากครึ่งหลังของฤดูกาล มินนิโซตา ไวลด์ (46-28-8, 24) -15-2 ออกไป) เกมที่ 1 ระหว่างทีม Wild และ Blues จะไปในคืนนี้ที่ Scottrade Center ใน Saint Louis (21:30 น. ทางตะวันออก)

The Blues ซึ่งส่วนใหญ่เป็นคู่หูผู้รักษาประตูของ Jake Allen และ Brian Elliott ตลอดทั้งปี จะ หันไปหา Allen มือใหม่ – ที่ร้อนแรงกว่า – สำหรับเกม 1

“เมื่อสัปดาห์ที่แล้วฉันบอกว่าผู้ชายคนหนึ่งมีฤดูกาลที่ยอดเยี่ยมและผู้ชายคนหนึ่งมีช่วงเวลาที่ดีในช่วงหกสัปดาห์ที่ผ่านมาและเรา เลือกที่จะไปกับผู้ชายที่มีหกสัปดาห์ที่ยอดเยี่ยม” โค้ชบลูส์เคนฮิตช์ค็อกกล่าวว่า “ยังไงก็ตาม มันเป็นการตัดสินใจที่เราไม่สามารถ [ผิดพลาด] ได้ พูดตรงๆ เลยนะ”

อัลเลนไป 22-7-4 ในฤดูกาลนี้โดยยิงเฉลี่ย 2.28 ประตู ขณะที่เอลเลียต โพสต์บันทึก 26-14-3 และ 2.26 GAA.

ในทางกลับกัน The Wild ไม่ได้มีความขัดแย้งมากนัก Devan Dubnyk เริ่ม 39 จาก 40 เกมสุดท้ายของทีมและเป็นผู้รักษาประตูที่ดีที่สุดในลีกในช่วงครึ่งหลังของฤดูกาลโดยโพสต์ 1.78 GAA (ที่สองใน NHL)

ดู แนวโน้ม บลูส์และไวด์โพสต์บันทึก 6-3-1 ที่เหมือนกันในเกมประจำฤดูกาลสิบเกมล่าสุด การเจอกันแบบตัวต่อตัวไม่เท่ากัน โดยที่ เซนต์ หลุยส์ นั้นทำได้ 7 ใน 10 เกมหลัง รวมถึงเกมสุดท้ายของฤดูกาลปกติ (4-2)

Dubnyk ยังคงมั่นใจ มุ่งหน้าสู่เกมคืนนี้ แม้จะจบฤดูกาลปกติที่เป็นลางไม่ดี: “เราไม่กังวลเกี่ยวกับเกมสุดท้ายของปีอย่างแน่นอน ที่ไม่นับมาก” การประกวดราคากล่าว แต่แนวโน้ม – และบ้านน้ำแข็ง – โปรดปรานเดอะบลูส์

ตัวเลือกของฉัน: เซนต์หลุยส์ -141.

(เครดิตภาพ: Michael Miller (งานของตัวเอง) [CC BY- SA 3.0 (http://creativecommons.org/licenses/by-sa/3.0)] ผ่าน Wikimedia Commons รูปภาพถูกตัดออก)

Frank Lorenzo

Frank “Let It Ride” ผู้ร่วมก่อตั้ง MTS พนันกีฬาตั้งแต่เขาได้รับอนุญาตตามกฎหมายให้ทำเช่นนั้น (ก่อนหน้านี้เขาเคยทำอย่างนั้นด้วยหรือ ไม่มีความคิดเห็น) เขาชอบกาแฟที่เข้มข้นมาก แสงนีออน และถ่ายทอดความรู้ด้านการพนันอันมั่งคั่งของเขาให้ใครก็ตามที่จะฟัง

ทิ้งคำตอบ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องกรอกจะถูกทำเครื่องหมาย*