NHL Playoff Betting – เรนเจอร์สที่ เมืองหลวง (เกม 6)

New York Rangers (-105) at Washington Capitals (-115, 4.5 o/u)

New York Rangers อยู่ห่างจากการคัดออกในเกมที่ 5 ของรอบรองชนะเลิศการประชุมภาคตะวันออกเพียงไม่กี่นาที ต่อต้านเมืองหลวงวอชิงตัน นิวยอร์กกลับมาช้าเพื่อชนะ 2-1 และบังคับให้เกม 6 ซึ่งจะมีขึ้นในคืนนี้ที่ DC (19:00 น. ตะวันออก)

ลงสามเกมต่อหนึ่ง ทีมบลูเชิร์ตตามหลัง 1-0 โดยมีสกอร์ต่ำกว่า 2 ลงเล่นในเกมที่ 5 เมื่อฤดูกาลอยู่ในสาย คริส ไครเดอร์ก็สามารถแก้แคปผู้รักษาประตูแบรเดน โฮลท์บี้ได้ด้วยการยิงสแน็ปช็อตจากสล็อตที่ผู้ประมูลมองไม่เห็น . จากนั้นกัปตัน Ryan McDonagh ก็ส่งฝูงชนในบ้านเข้าสู่โอทีเก้านาทีในขณะที่เขายิงปืนกลับบ้านหนึ่งครั้งจาก Derek Stepan

ทีม Rangers ถูกงูกัดโดย Holtby ในเกมที่ 3 และ 4 โดยทำได้เพียงคะแนนเดียว เป้าหมายในช่วง 120 นาทีก่อนหน้า McDonagh บรรยายถึงขวัญกำลังใจที่อดทนบนม้านั่งสำรองของ New York เมื่อเกมที่ 5 จบลง และโดนัทยังคงอยู่ถัดจากชื่อ Ranger บนกระดานคะแนน

“บางครั้งมันอาจจะยาก และมันแสดงให้เห็นในคืนนี้เมื่อคุณ' กลับมาดูดีเหมือนเดิม มันเกี่ยวกับการหาวิธี และฉันชอบทัศนคติของเราบนม้านั่งสำรอง แม้แต่สองสามนาทีสุดท้ายที่นั่น ฉันรู้สึกว่ามีใครบางคนกำลังหาวิธีอยู่ และแน่นอนว่า [Kreider] ให้โอกาสเราในการทำงานล่วงเวลา” กัปตันกล่าวกับเว็บไซต์ทางการของลีก

New York fired 37 shots on Holtby in regulation and another six in OT. The Caps, meanwhile, were only able to test Ranger goals Henrik Lundqvist 29 times in total.

Curtis Glencross เป็นเมืองหลวงเพียงแห่งเดียวที่สามารถแก้ปัญหาชาวสวีเดนได้และกลับบ้านด้วยการดีดตัวกลับของตัวเขาเองด้วยการแตกครึ่งทางผ่านที่สาม . Alex Ovechkin ปีกดาวรุ่งของ Washington ถูกจำกัดให้ยิงได้เพียงสองนัดจากการแพ้

ความสูญเสียยังคงเป็นเรื่องน่าเป็นห่วงสำหรับ Ovechkin และเพื่อนร่วมทีม ซึ่งตอนนี้เหลือแค่ 3-9 เมื่อพวกเขามีโอกาสกำจัด คู่ต่อสู้

สำหรับเกมวันนี้ ผู้สร้างเส้นได้สังเกตการทำประตูที่ไม่ธรรมดาและตั้งค่า O/U ไว้ที่ 4.5 เล็กน้อย ทั้งสองทีมมีกำหนดจะบุกบุกและขอให้สไนเปอร์เอาลูกซุกเข้าไปในตาข่าย พิจารณาจุดจบของเกมวันนี้

(เครดิตภาพ: Robert Kowal (Rick Nash) [CC BY-SA 2.0 (http://creativecommons.org/licenses/by-sa/2.0)] ผ่าน Wikimedia Commons ครอบตัดรูปภาพแล้ว)

AlexanderP

Alexander เป็นหัวหน้าบรรณาธิการ MTS Frank, Alex และ Geoff นำเขาเข้ามาเมื่อพวกเขาตระหนักว่าความเชี่ยวชาญด้านการพนันของพวกเขาเหนือกว่าความสามารถทางไวยากรณ์ของพวกเขามาก เขาชอบที่จะวิเคราะห์แนวโน้มของบาสเกตบอลวิทยาลัยมากเกินไป คุยกับเขาในช่วงสุดสัปดาห์แรกของ March Madness ก็เหมือนคุยกับกำแพง กำแพงที่เน้นมาก แต่ก็เป็นกำแพง

ทิ้งคำตอบ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องกรอกจะถูกทำเครื่องหมาย*