NHL Playoff Betting – เพนกวินที่ เรนเจอร์ส (เกม 1)

Pittsburgh Penguins (+152) at New York Rangers (-169, 5.5 o/u)

หลังจากสะสมสถิติแฟรนไชส์ได้ 53 ชัยชนะและ 113 แต้มระหว่างฤดูกาลปกติ นิวยอร์ก เรนเจอร์ส (53-22-7, 25-11-5 เจ้าบ้าน) กระตือรือร้นที่จะเริ่มซีรีส์ฤดูของพวกเขากับเพนกวินพิตต์สเบิร์ก (43-27-12, 20-13-8 เยือน) วันนี้ที่เมดิสันสแควร์การ์เด้น (19:00 น. ตะวันออก).

เลือดไม่ดีก่อตัวขึ้นระหว่างทีมแล้ว ต้องขอบคุณการพบกันในรอบตัดเชือกปีที่แล้ว ทีมเรนเจอร์กลับมาจากความพ่ายแพ้ต่อนกเพนกวินผู้เป็นที่โปรดปราน 3-1 เพื่อเข้าถึงรอบชิงชนะเลิศการประชุมภาคตะวันออก

“ฉันไม่คิดว่าจะมีใครคาดหวังให้เราทำดีเหมือนปีที่แล้ว” Rick Nash ผู้ทำประตูสูงสุดของเรนเจอร์กล่าว “ฉันคิดว่าเราต้องยอมรับมันและมองว่ามันเป็นความท้าทายและท้าทายตัวเอง เห็นได้ชัดว่าเราจะเป็นทีมที่จะเอาชนะได้”

นิวยอร์กจบฤดูกาลด้วยสถิติที่ดีที่สุดใน NHL และเล่นเกมที่สมดุลมาก พวกเขารั้งอันดับสามในทั้งสองประตูสำหรับ (3.0 ต่อเกม) และต่อประตู (2.3)

ในทางกลับกัน พิตต์สเบิร์ก แทบจะไม่ได้ไปถึงฤดูหลังจากแพ้ห้าจากหกเกมล่าสุด พวกเขาดูเหมือนล็อคสำหรับรอบตัดเชือกเมื่อสามสัปดาห์ก่อน แต่ต้องการชัยชนะ 2-0 จากบัฟฟาโล เซเบอร์ในเกมสุดท้ายของปี เพื่อต่อยตั๋วของพวกเขาสำหรับฤดูกาลที่สอง

เดอะเพนส์จะ พยายามอย่างเต็มที่เพื่อขจัดความตกต่ำในช่วงท้ายฤดูกาลเพื่อมุ่งสู่เกมคืนนี้ แทนที่จะมุ่งเน้นไปที่สิ่งที่พวกเขาสามารถเปลี่ยนแปลงได้จากการล่มสลายของเพลย์ออฟเมื่อปีที่แล้ว

กัปตัน Sidney Crosby กล่าว “ผมคิดว่าทีหลัง ในซีรีส์ [2014 playoff] นั้น เรายังทำได้ไม่ดีพอเพียงแค่หาวิธีที่จะดึง [โมเมนตัม] กลับมา ไม่ว่าจะด้วยการยิงเข้าประตูแบบพาวเวอร์เพลย์หรือกะงานใหญ่ที่คุณยืดเวลาไปดวลจุดโทษ อะไรประมาณนั้น … คุณไม่ต้องการให้โอกาสพวกเขามากนักและกลับมายืนหยัดอีกครั้ง”

เดอะเรนเจอร์สชนะสามในสี่กับพิตต์สเบิร์กในฤดูกาลปกติและย้อนหลังไปถึงครั้งสุดท้าย ปี ชนะหกจากเจ็ดตัวต่อตัว มีเหตุผลทุกประการที่จะชอบเรนเจอร์ที่พุ่งพล่านเพื่อเติมปากกาที่ตกต่ำที่บ้านในเกม 1

ตัวเลือกของฉัน: เรนเจอร์ -169.

(เครดิตภาพ: เอลเลียตจากหุบเขาคาสโตร แคลิฟอร์เนีย , TyinlandA (Sidney Crosby) [CC-BY-2.0 (http://creativecommons.org/licenses/by/2.0)], ผ่าน Wikimedia Commons รูปภาพอาจครอบตัดจากต้นฉบับ)

Frank Lorenzo

Frank “Let It Ride” ผู้ร่วมก่อตั้ง MTS พนันกีฬาตั้งแต่เขาได้รับอนุญาตตามกฎหมายให้ทำเช่นนั้น (ก่อนหน้านี้เขาเคยทำอย่างนั้นด้วยหรือ ไม่มีความคิดเห็น) เขาชอบกาแฟที่เข้มข้นมาก แสงนีออน และถ่ายทอดความรู้ด้านการพนันอันมั่งคั่งของเขาให้ใครก็ตามที่จะฟัง

ทิ้งคำตอบ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องกรอกจะถูกทำเครื่องหมาย*