NHL Playoff Betting – Lightning at ชาวแคนาดา (เกม 2)

Tampa Bay Lightning (+115) at Montreal Canadiens (-125, 5 o/u)

เกมที่ 1 ระหว่าง Tampa Bay Lightning และ Montreal Canadiens จบลงด้วยความขัดแย้ง Nikita Kucherov สามารถให้ Lightning 2-1 ในช่วงต้นของช่วงการทำงานล่วงเวลาที่สองหลังจากที่ผู้กำกับเส้นพลาดการโทรล้ำหน้าอย่างใกล้ชิด คืนนี้ Habs หวังว่ากรรมจะเข้าข้างพวกเขาในเกมที่ 2 ขณะที่พวกเขาพยายามยกระดับซีรีส์ที่ดีที่สุดในเจ็ดเกมทีละเกม (18:00 น. ทางทิศตะวันออกที่ Bell Center)

The เกมที่ 1 แพ้ติดต่อกันเป็นครั้งที่หกสำหรับมอนทรีออลกับแทมปาเบย์ ซึ่งชนะการประชุมทั้งห้ารายการในซีรีส์ฤดูกาลปกติเช่นกัน แทมปาสามารถเล่นเกมที่ 1 ได้แม้จะยิงได้ 44-35 รวมถึง 13-8 ในช่วงต่อเวลาแรก

เบ็น บิชอปผู้รักษาประตูที่เล่นได้แข็งแกร่งช่วยให้ชาวแคนาดาออกจากบอร์ดได้เกือบตลอดทั้งเกม netminder ขนาด 6'7" ปล่อยให้ Max Pacioretty อ่อนลงตรงกลางที่สาม – ส่งเสียงกระหึ่มในช็อตช็อตทางไกล – แต่เขาแสดงความแข็งแกร่งทางจิตใจอย่างมากในเฟรมพิเศษ

“ มันไม่ได้ รบกวนฉันมาก … ฉันรู้สึกว่าฉันเล่นได้ดีทีเดียว คุณต้องการได้มันกลับมา ฉันเล่นเบสบอลมาหลายปีแล้ว ดังนั้นมันจึงน่าผิดหวัง” บิชอปบอกกับ NHL.com หลังจบเกม

เกมทำประตู Pacioretty เพียงห้านาทีหลังจากที่ไทเลอร์ จอห์นสันเปิดสกอร์ในช่วงต้นของช่วงที่ 3 . เป้าหมายคือทีมของจอห์นสันและอันดับที่ 7 ของรอบตัดเชือกของลีก

สำหรับหัวหน้าโค้ชของมอนทรีออล มิเชล เทอเรียน แพ้ต่อยแต่ไม่ได้ขาดซับในสีเงิน

“พวกเรา” ผิดหวังและหงุดหงิดเพราะสถานการณ์ แต่เราไม่สามารถทำอะไรกับมันได้” เธร์เรียนกล่าวในเว็บไซต์ทางการของลีก “แต่สิ่งที่ผมมองมากกว่านั้นคือวิธีที่เราเล่น กับสายฟ้า มันเป็นเกมที่ดีที่สุดของเราอย่างแน่นอน เราเป็นทีมที่สร้างแรงกดดัน เราปฏิบัติตามแผนเกมของเราจนถึงจดหมาย เกมนี้มีประโยชน์มากมาย”

ถึงแม้ Therrien จะมองโลกในแง่ดี ความจริงก็คือ Habs จะต้องดิ้นรนเพื่อทำคะแนนในขณะที่ Bishop อยู่ในเกมของเขา โยน Carey Price ในปริมาณที่เหมาะสมที่ปลายอีกด้านของลานสเก็ตและความจริงที่ว่า powerplay ทั้งสองกำลังดิ้นรน (เลื่อนไปมาประมาณ 5%) และด้านล่าง (5) ดูเหมือนการเล่น

(เครดิตภาพ : Michael Miller (งานของตัวเอง) [CC BY-SA 3.0 (http://creativecommons.org/licenses/by-sa/3.0)] ผ่าน Wikimedia Commons)

AlexanderP

Alexander เป็นหัวหน้าบรรณาธิการ MTS Frank, Alex และ Geoff นำเขาเข้ามาเมื่อพวกเขาตระหนักว่าความเชี่ยวชาญด้านการพนันของพวกเขาเหนือกว่าความสามารถทางไวยากรณ์ของพวกเขามาก เขาชอบที่จะวิเคราะห์แนวโน้มของบาสเกตบอลวิทยาลัยมากเกินไป คุยกับเขาในช่วงสุดสัปดาห์แรกของ March Madness ก็เหมือนคุยกับกำแพง กำแพงที่เน้นมาก แต่ก็เป็นกำแพง

ทิ้งคำตอบ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องกรอกจะถูกทำเครื่องหมาย*