NHL Playoff Betting – ชาวเกาะที่ เมืองหลวง (เกม 7)

New York Islanders (+118) at Washington Capitals (-130, 5 o/u)

คืนนี้ ทุกสายตาจับจ้องไปที่ Verizon Center ในวอชิงตัน ดี.ซี. เหมือนที่นิวยอร์ก ชาวเกาะ (เยือน 3-3, 1-2) และกรุงวอชิงตัน แคปิตอล (3-3, 2-1 เจ้าบ้าน) ปะทะกันในเกมที่ 7 ของซีรีส์รอบแรกของพวกเขา (19:30 น. ทางตะวันออก)

หลัง จบฤดูกาลปกติด้วยอันดับ เกจิสองสามคนประหลาดใจที่เห็นสิ่งนี้ไปได้ไกล ชาวเกาะบังคับเกมที่เจ็ดและตัดสินด้วยชัยชนะ 3-1 ที่บ้านในช่วงสุดสัปดาห์ กัปตันจอห์น ทาวาเรส ผู้นำนิวยอร์กในเกือบทุกหมวดสถิติเกมรุกในฤดูกาลนี้ ทำประตูแรกและช่วยประตูชัยให้กับทีม

โกอาลี ยาโรสลาฟ ฮาลัคเล่นเกมที่ดีที่สุดในซีรีส์นี้ หยุด 38 จาก 39 ช็อตที่เขาเผชิญ

เมื่อชาวเกาะย้ายไปบรูคลินในปีหน้า วันเสาร์อาจเป็นครั้งสุดท้ายสำหรับทีมที่สนาม Nassau Coliseum บนลองไอส์แลนด์ เห็นได้ชัดว่าทีมหวังว่าจะไม่เป็นเช่นนั้น

“เราต้องการทำสิ่งนี้ต่อไป เราต้องการที่จะเล่นต่อหน้าพวกเขาให้มากกว่านี้” ไบรอัน สเตรท กองหลังชาวเกาะกล่าว “ไม่ให้ไปต่อก็ไม่เป็นไร มันคือความล้มเหลว”

“พวกเราไม่มีความกังวลใจ” โค้ชชาวเกาะ Jack Capuano กล่าว “เราต้องออกไปเล่นและผมคิดว่านั่นคือสิ่งที่เราทำ คาดหวังเกม 7? สองทีมที่ดี ผู้รักษาประตูที่แข็งแกร่งสองคน เห็นได้ชัดว่าพวกเขามีสุขภาพที่ดีกว่าเราเล็กน้อยในบางพื้นที่ แต่นั่นไม่ได้หยุดความไม่หยุดยั้งที่เรามีในตัวทีมของเรา ฉันไม่แปลกใจเลย”

John Carlson ทำประตูเดียวของเกมให้กับวอชิงตัน โดยทำประตูเดียวโดยเหลือเวลาอีกห้าวินาทีในช่วงแรก แม้ว่าวอชิงตันจะยิงได้เกือบ 40 นัดในตาข่ายของ Isles แต่หัวหน้าโค้ช Barry Trotz ก็ยังไม่พอใจกับความเร่งด่วนของทีม

“สำหรับฉันแล้ว ท้ายที่สุดแล้ว ระดับความสิ้นหวังของพวกเขาสูงกว่าของเรา ” ทรอตซ์กล่าว “ตอนนี้เราทั้งคู่ต่างก็สิ้นหวัง”

The Islanders ชนะเกมแรกของซีรีส์ในวอชิงตัน (4-1) แต่ทิ้งสองเกมถัดไปใน DC (4-3 และ 5-1) ยอมให้เก้าประตูในกระบวนการ

โชคไม่ดีสำหรับเดอะแคปทีมเป็นเพียง 3-9 ตลอดเวลาในเกม 7 และแย่อย่างน่าประหลาดใจ 2-7 ที่บ้าน

ด้วย แนวโน้มเหล่านั้นในใจ การใส่ Caps ที่ -130 ไว้มากไม่ได้มีค่ามากนัก ให้มองหาเกมนี้ที่ 7 เป็นเกมที่ตรวจสอบยากและให้คะแนนต่ำเหมือนที่เกม 7 มักจะทำ - ทำให้ด้านล่างดูเหมือนเล่นได้ดีที่สุด

(เครดิตภาพ: Keith Allison (Flickr: 00091427) [CC BY-SA 2.0 (http://creativecommons.org/licenses/by-sa/2.0)] ผ่าน Wikimedia Commons ครอบตัดรูปภาพแล้ว)

Frank Lorenzo

Frank “Let It Ride” ผู้ร่วมก่อตั้ง MTS พนันกีฬาตั้งแต่เขาได้รับอนุญาตตามกฎหมายให้ทำเช่นนั้น (ก่อนหน้านี้เขาเคยทำอย่างนั้นด้วยหรือ ไม่มีความคิดเห็น) เขาชอบกาแฟที่เข้มข้นมาก แสงนีออน และถ่ายทอดความรู้ด้านการพนันอันมั่งคั่งของเขาให้ใครก็ตามที่จะฟัง

ทิ้งคำตอบ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องกรอกจะถูกทำเครื่องหมาย*