NHL Playoff Betting – เปลวไฟที่ เป็ด (เกม 1)

Calgary Flames (+188) at Anaheim Ducks (-210, 5.5 o/u)

หลังจากกำจัด Vancouver Canucks ในรอบแรก Calgary Flames (4-2, เยือน 1-2) จะเจอกับบททดสอบที่แตกต่างกันมากในรอบที่สองของรอบตัดเชือก NHL เมื่อพวกเขาพบกับเป็ดอนาไฮม์ (4-0, 2-0 เจ้าบ้าน) ซึ่งเป็นเมล็ดพันธุ์อันดับ 1 ในการประชุมภาคตะวันตก เกมที่ 1 ของซีรีส์ดีที่สุดในเจ็ดจะมีขึ้นในคืนนี้ที่ Honda Center ในอนาไฮม์ (22.00 น. ทางตะวันออก)

แม้จะจบอันดับต่ำกว่า Canucks ในอันดับและยกความได้เปรียบด้านเหย้าด้วยน้ำแข็ง เพื่อนบ้านทางทิศตะวันตก Flames ต้องการเพียงหกเกมเพื่อส่งแวนคูเวอร์ ซีรีส์นี้ดูพร้อมที่จะมุ่งหน้าสู่เกม 7 ในแวนคูเวอร์ขณะที่ชาวแคนาดายิงนำ 3-0 ในเกม 6 แต่คาลการีซึ่งทำมาตลอดทั้งปีกลับต่อสู้กลับจากด้านหลังและคว้าชัยชนะ 7-4 มาได้|| |148

 

อันดับสูงสุดของคาลการีของจิริ ฮัดเลอร์, จอห์นนี่ เกาเดรอู และฌอน โมนาฮาน เงียบสำหรับซีรีส์ส่วนใหญ่ แต่ปะทุในเกม 6 ด้วยคะแนนรวมสิบแต้ม ปัจจุบันฮัดเลอร์และโกดโรเสมอกันในการเป็นผู้นำการทำคะแนนทีมละ 6 แต้ม

โจนาส ฮิลเลอร์ผู้รักษาประตูคาลการี โดยรวมแล้วยอดเยี่ยมในซีรีส์ โดยทำคะแนนได้ .931 SV% และน่านับถือ 2.20 GAA อดีต Duck กระตือรือร้นที่จะแสดงให้อดีตทีมของเขาเห็นว่าไม่ควรปล่อยให้เขาไปในช่วงยุ

“ผมปฏิเสธไม่ได้ว่ามีอะไรพิเศษ” Hiller กล่าวกับนักข่าวใน Calgary ในสัปดาห์นี้ “การรู้จักทีมที่คุณเคยเล่นมาเจ็ดปีให้นั้น ผมคิดว่านั่นทำให้มันพิเศษกว่าการเจอกับทีมอื่นนิดหน่อย”

“เขารู้ว่าเราเป็นอย่างไร และเรารู้ว่าเขาเป็นอย่างไร ” คอรีย์ เพอร์รี่ กองหน้าของ Ducks กล่าว “เรารู้แนวโน้มของเขา และเขารู้แนวโน้มของเรา เรายิงใส่เขามาหลายปีแล้ว ดังนั้นจึงไม่มีความได้เปรียบอย่างแท้จริง”

แม้ว่าทีมจะเข้าสู่ช่วงที่สามของสามเกมแรก เป็ดก็สามารถกวาดทีมเจ็ตส์ (4-0) ในรอบที่หนึ่งได้ สองบรรทัดแรกของ Anaheim ครองซีรีส์ยาวทั้งหมด เพอร์รีมีคะแนนสูงสุดในทีมเจ็ดแต้ม ขณะที่ยาค็อบ ซิลฟ์เวอร์เบิร์กในบรรทัดที่สองและไรอัน เคสเลอร์มีหกและห้าคะแนนตามลำดับ

ตามกระแส อนาไฮม์ชนะซีรีส์ประจำฤดูกาล 3-2 ทั้งสองทีมบุกมาอย่างไม่ขาดสายในสามนัดที่แล้ว โดยทั้งสามจบด้วยสกอร์ 6-3 และเปิดบ้าน

คัลการีอยู่เหนือค่าเฉลี่ยบนท้องถนน โดยไป 22-17-2 แต่ทว่า Ducks โพสต์หนึ่งในเครื่องหมายบ้านที่ดีที่สุดในลีกที่ 26-12-3 ไม่มีการจ่ายเงินที่ยอดเยี่ยมสำหรับ Ducks (-210) แต่พวกเขาเป็นเมล็ดพันธุ์อันดับต้น ๆ ด้วยเหตุผลและกำลังเล่นฮ็อกกี้ที่ดีที่สุดของปี

Pick: Ducks|| |166

(Photo credit: Michael Miller (Own work) [CC BY-SA 3.0 (http://creativecommons.org/licenses/by-sa/3.0)], via Wikimedia Commons.)

Frank Lorenzo

Frank “Let It Ride” ผู้ร่วมก่อตั้ง MTS พนันกีฬาตั้งแต่เขาได้รับอนุญาตตามกฎหมายให้ทำเช่นนั้น (ก่อนหน้านี้เขาเคยทำอย่างนั้นด้วยหรือ ไม่มีความคิดเห็น) เขาชอบกาแฟที่เข้มข้นมาก แสงนีออน และถ่ายทอดความรู้ด้านการพนันอันมั่งคั่งของเขาให้ใครก็ตามที่จะฟัง

ทิ้งคำตอบ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องกรอกจะถูกทำเครื่องหมาย*