NHL Playoff Betting – เมืองหลวงที่ เรนเจอร์ส (เกม 1)

Washington Capitals (+166) at New York Rangers (-185, 5 o/u)

The New York Rangers (4-1, 2-1 home) ได้รอสักครู่ สำหรับ Washington Capitals (ห่างออกไป 4-3, 1-2) ทีม Blueshirts จะกลับมาคืนดีอีกครั้งในฐานะทีมแคปส์ สดๆ ร้อนๆ จากชัยชนะอันน่าตื่นเต้นในเกม 7 ที่เอาชนะคู่ปรับครอสทาวน์ของเรนเจอร์ นั่นคือ ชาวเกาะนิวยอร์ก เดินทางไปยังเมดิสัน สแควร์ การ์เดน เพื่อเล่นเกมที่ 1 ของการแข่งขันรอบรองชนะเลิศอันดับเจ็ด (7 30:00 น. ทางตะวันออก).

ทีมเรนเจอร์ที่ได้รับถ้วยรางวัล President's Trophy ดูแลนกเพนกวิน Pittsburgh ในรอบแรก โดยทิ้งเพียงเกมเดียวให้กับ Sidney Crosby และคณะ พวกเขายังคงเป็นทีมเต็งที่จะชนะการประชุมภาคตะวันออกหลังจากการแสดงรอบแรกที่โดดเด่น แต่วอชิงตันกลายเป็นคู่ปรับในรอบรองชนะเลิศที่ดุเดือดสำหรับทีม และเรนเจอร์คาดว่าซีรีส์จะแน่น

“มันเป็นแค่การแข่งขันกันระหว่าง ทั้งสองทีมเผชิญหน้ากัน” ศูนย์เรนเจอร์ Derick Brassard กล่าว “เรามีแกนเดียวกัน พวกมันมีแกนเดียวกัน เรารู้จักผู้เล่นของพวกเขามากมาย พวกเขารู้จักผู้เล่นของเรามากมาย มันจะเป็นซีรีส์ที่ยากลำบาก มันจะเป็นการทดสอบครั้งใหญ่สำหรับเราเพื่อดูว่าเราต้องการแข่งขันขนาดไหน ฉันคิดว่าทีมนี้พร้อมสำหรับความท้าทายอีกครั้ง”

กองหน้าวอชิงตัน Joel Ward กำลังดูถูกคู่แข่ง แม้ว่าทีมจะพบกันถึงห้าครั้งในรอบตัดเชือกตั้งแต่ปี 2009 “พวกเขาเปลี่ยนไปแล้ว เราเปลี่ยนไปแล้ว” วอร์ดกล่าว “สิ่งเดียวที่ไม่เปลี่ยนแปลงคืออาคารและเครื่องแบบ พวกเขามีโค้ชคนใหม่ เรามีโค้ชคนใหม่ พวกเขามีผู้เล่นใหม่ เรามีผู้เล่นใหม่ ดังนั้นมันจึงเป็นเกมบอลที่แตกต่างไปจากเดิมอย่างสิ้นเชิง”

กองหน้าวอชิงตัน Nicholas Backstrom นำทีมของเขาทำคะแนนในรอบแรกด้วยคะแนนหกแต้มในเจ็ดเกม ในขณะที่เพิ่งประกาศ Hart Trophy เข้ารอบสุดท้าย Alex Ovechkin มีห้าคน สำหรับทีมเรนเจอร์ส บราสซาร์ด ริก แนช และไรอัน แม็คโดนาห์ ทั้งหมดมีสี่แต้มจากห้าเกมที่พบกับปากกา

ผู้รักษาประตูทั้งคู่มาพร้อมกับสถิติที่เป็นประกาย Henrik Lundqvist ของ New York มีคะแนน 1.53 GAA และ .939 SV%, Braden Holtby ของ Caps เฉลี่ย 1.63 ประตูต่อและมี .943 SV% ที่ดียิ่งขึ้น สิ่งที่น่ากังวลเล็กน้อยคือความจริงที่ว่า Holtby ต้องเซฟสิบเซฟในการเอาชนะชาวเกาะ 2-1 ในเกมที่ 7 และอันที่เขาได้กลิ่นมาจากสวรรค์| ||156.

ปีนี้เรนเจอร์เอาสามในสี่จากวอชิงตันในฤดูกาลปกติ นิวยอร์กยังเป็น 8-3 SU ใน 11 ครั้งสุดท้ายของพวกเขาที่บ้านกับวอชิงตัน

ด้วยลักษณะการตรวจสอบอย่างแน่นหนาของฮ็อกกี้เถื่อนและการทำประตูที่ยอดเยี่ยมของทั้งสองทีม – Holtby's Game 7 ลื่นแม้ว่า – พิจารณาภายใต้ สำหรับเกมคืนนี้

(เครดิตภาพ: Keith Allison (Flickr: 00091427) [CC BY-SA 2.0 (http://creativecommons.org/licenses/by-sa/2.0)], มีเดียคอมมอนส์ . รูปภาพถูกตัด)

Frank Lorenzo

Frank “Let It Ride” ผู้ร่วมก่อตั้ง MTS พนันกีฬาตั้งแต่เขาได้รับอนุญาตตามกฎหมายให้ทำเช่นนั้น (ก่อนหน้านี้เขาเคยทำอย่างนั้นด้วยหรือ ไม่มีความคิดเห็น) เขาชอบกาแฟที่เข้มข้นมาก แสงนีออน และถ่ายทอดความรู้ด้านการพนันอันมั่งคั่งของเขาให้ใครก็ตามที่จะฟัง

ทิ้งคำตอบ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องกรอกจะถูกทำเครื่องหมาย*