NHL Playoff Betting – (3) Blackhawks ที่ (1) Ducks (เกม 7)

Chicago Blackhawks (+115) at Anaheim Ducks (-135, 5 o/u)

ผู้เล่นและทีมบางคนเติบโตภายใต้ความกดดันของเกม 7 (Think Henrik Lundqvist and the New York Rangers.) คนอื่น ๆ ดูเหมือนจะหดตัวเมื่อไฟสว่างที่สุด น่าเสียดายสำหรับ Anaheim Ducks ที่พวกเขาเพิ่งมีแนวโน้มเข้าสู่ช่วงท้ายของสเปกตรัม โดยแพ้ทั้งสามเกม 7s ที่พวกเขาเล่นมาตั้งแต่ปี 2007 (รวมถึงสองเกมที่บ้านด้วย) คืนนี้ ทีม Ducks จะจับตาดูเทรนด์ขณะที่พวกเขาเป็นเจ้าภาพทีม Chicago Blackhawks ที่ Honda Center (20:00 น. ทางตะวันออก) โดยมีท่าเทียบเรือในรอบชิงชนะเลิศถ้วยสแตนลีย์ในสาย

เกมล่าสุดของ Anaheim ความปวดใจเกิดขึ้นเพียง 7 ครั้งในฤดูกาลที่แล้ว โดยแพ้ในบ้านน้ำแข็งให้กับแชมป์คัพในที่สุด ลอสแองเจลิส ในรอบที่สอง

บรูซ โบเดรอูโค้ชของ Ducks เพิกเฉยต่อประวัติศาสตร์อย่างชาญฉลาด และมุ่งเน้นไปที่ที่นี่และตอนนี้

“ฉันไม่ได้พูดถึงพวกเขาเลย” Boudreau กล่าวกับ Associated Press “ทุกปีเป็นหน่วยงานที่แตกต่างกัน พวกที่อยู่ที่นี่สามปีรู้ว่าเกิดอะไรขึ้น หากเราต้องดึงแรงจูงใจเพิ่มเติมสำหรับเกม 7 และมีโอกาสเล่นให้กับถ้วยสแตนลีย์ แสดงว่าเราจับผิดคนแล้ว และเราก็มีคนที่เหมาะสมอยู่ที่นี่”

อนาไฮม์มีโอกาสปิดซีรีส์ในวันพุธ แต่แพ้ 5-2 ในชิคาโก Corey Crawford ผู้รักษาประตู Blackhawks หยุดยิงทั้งสิบนัดที่เขาเผชิญในช่วงแรกเพื่อให้ทำประตูได้ จากนั้นเพื่อนร่วมทีมของเขาบุกเปิดเกมในกรอบที่สองด้วยสามประตู (จาก Brandon Saad, Marian Hossa และ Patrick Kane) ในเวลาเพียงสามนาที

Defenseman Duncan Keith ช่วยทั้งสามและได้รับการเสนอชื่อ ดาวดวงแรกของเกม

เมื่อดูเกมคืนนี้แล้ว แบล็คฮอว์กเป็นทีมที่มีประสบการณ์มากกว่าและเพิ่งประสบความสำเร็จในรอบเพลย์ออฟมากขึ้น ทีมได้ยกถ้วยของลอร์ดสแตนลีย์สองครั้ง (2010 และ 2013) ตั้งแต่เป็ดยกถ้วยขึ้นเป็นครั้งสุดท้าย (2007) และพวกเขามีแกนกลางที่เหมือนเดิมจากทีมแชมป์เหล่านั้น (รวมถึง Jonathan Toews, Patrick Sharp, Brent Seabrook, Kane คีธและฮอสซ่า) เพิ่มความจริงที่ว่า Hawks ชนะสี่ในหกครั้งสุดท้ายของพวกเขาที่ Honda Center และ Anaheim's Game 7 woes และ Chicago ดูเหมือนจะคุ้มค่ากว่า

Pick: Blackhawks +115.

(เครดิตภาพ: Lisa Gansky จากนิวยอร์ก นิวยอร์ก TyinlandA (IMG_7545) [CC BY-SA 2.0 (http://creativecommons.org/licenses/by-sa/2.0)] ผ่าน Wikimedia Commons)

Frank Lorenzo

Frank “Let It Ride” ผู้ร่วมก่อตั้ง MTS พนันกีฬาตั้งแต่เขาได้รับอนุญาตตามกฎหมายให้ทำเช่นนั้น (ก่อนหน้านี้เขาเคยทำอย่างนั้นด้วยหรือ ไม่มีความคิดเห็น) เขาชอบกาแฟที่เข้มข้นมาก แสงนีออน และถ่ายทอดความรู้ด้านการพนันอันมั่งคั่งของเขาให้ใครก็ตามที่จะฟัง

ทิ้งคำตอบ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องกรอกจะถูกทำเครื่องหมาย*