NHL Playoff Betting – (3) Blackhawks ที่ (1) Ducks (เกม 5)

Chicago Blackhawks (+117) at Anaheim Ducks (-129, 5 o/u)

อัตราต่อรองจะเอื้ออำนวยต่อผู้ชนะของเกมสำคัญที่ 5 ระหว่างทีม Chicago Blackhawks (48-28- 6) และ Anaheim Ducks (51-24-7) เมื่อทั้งสองปะทะกันกับ Western Conference Finals Series ของพวกเขาทั้งหมดผูกติดอยู่ที่ 2-2 คืนนี้ที่ Honda Center (21:00 น. ตะวันออก)

The ผู้ชนะเกมที่ 5 ในซีรีส์ที่เสมอกัน ชนะซีรีส์นี้ไป 79 เปอร์เซ็นต์ แม้ว่าแทมปาเบย์จะเอาชนะอัตราต่อรองเหล่านั้นได้ในช่วงต้นของรอบตัดเชือกเหล่านี้กับดีทรอยต์

ชิคาโก้ทำให้ซีรีส์คืนวันเสาร์ด้วย การทำงานล่วงเวลาครั้งที่สี่ของพวกเขาชนะในฤดูกาลนี้ ชนะในบ้าน 5-4 Blackhawks พยายามดิ้นรนเพื่อครองชัยชนะทั้งสองครั้ง แต่ประสบการณ์ของพวกเขาทำให้ซีรีส์นี้เป็นหนึ่งในซีรีส์ที่น่าสนใจที่สุดในปีนี้

“ฉันคิดว่า [the Blackhawks] รู้ว่าพวกเขาอยู่ในซีรีส์” กล่าว Bruce Boudreau โค้ช Ducks ให้กับ Associated Press “ฉันหมายความว่า ฉันไม่คิดว่าพวกเขาคิดว่ามันง่ายนัก เป็นงานของเราที่จะทำให้พวกเขารู้สึกอย่างนั้นต่อไป”

เป็ดยังไม่เสียการควบคุมในรอบตัดเชือกเหล่านี้ แต่แผนการเล่นที่ดุดันของพวกเขาไม่ได้ทำลายทีมชิคาโกที่เหนื่อยล้าซึ่งต่อสู้กลับด้วย ยิง 52 เกมในเกม 4 มากที่สุดที่พวกเขาเคยมีในเกมชุดนี้

“ผมคิดว่ามันเป็นทั้งสองทาง” ไบรอัน บิกเคลล์ ปีกจากชิคาโก้บอกกับ AP “พวกมันทำให้เราผิดหวัง แต่พวกมันก็เริ่มเหนื่อยจากการทำให้เราตกต่ำ”

สไตล์ที่ดุดันของ Anaheim ทำให้มีเวลาอยู่ในกรอบมากขึ้นเช่นกัน ในขณะที่ powerplay ของชิคาโกยังไม่โดดเด่น พวกเขาทำประตูได้อย่างน้อยหนึ่งประตูในพาวเวอร์เพลย์ในแต่ละชัยชนะ

“ซีรีส์นี้น่าทึ่งมาก” Joel Quenneville โค้ชชิคาโกอธิบายกับ Associated Press “ทุกเกมอยู่ใกล้กันมาก มีการแข่งขันสูง เส้นทางสู่การพยายามคว้าถ้วยแชมป์นั้นมีทั้งการชิงช้าและเสียงสูง ต่ำ และบิดและพลิกกลับอันน่าทึ่ง ยิ่งคุณดูซีรีส์ลึกเท่าไหร่ก็ยิ่งท้าทายมากขึ้นเท่านั้น ประสบการณ์และความรู้ของกลุ่มของเรา และความตั้งใจที่จะหาวิธีต่างๆ เมื่อคืนนี้ เป็นการแสดงให้เห็นอย่างชัดเจนว่า”

เป็ดคือตัวเต็งที่จะชนะในวันจันทร์ด้วยสถิติการเล่นในบ้านที่โดดเด่นของพวกเขา อย่างไรก็ตาม แนวโน้มการเดิมพันกล่าวว่าการเดิมพันที่ดีที่สุดคือในผลรวมของเกม เนื่องจากสี่ในเจ็ดเกมระหว่างสองปีนี้ได้ไปต่ำกว่ายอดรวม

เลือก: UNDER

(รูปภาพ เครดิต: Michael Miller (งานของตัวเอง) [CC BY-SA 3.0 (http://creativecommons.org/licenses/by-sa/3.0)] ผ่าน Wikimedia Commons)

Frank Lorenzo

Frank “Let It Ride” ผู้ร่วมก่อตั้ง MTS พนันกีฬาตั้งแต่เขาได้รับอนุญาตตามกฎหมายให้ทำเช่นนั้น (ก่อนหน้านี้เขาเคยทำอย่างนั้นด้วยหรือ ไม่มีความคิดเห็น) เขาชอบกาแฟที่เข้มข้นมาก แสงนีออน และถ่ายทอดความรู้ด้านการพนันอันมั่งคั่งของเขาให้ใครก็ตามที่จะฟัง

ทิ้งคำตอบ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องกรอกถูกทำเครื่องหมาย*