NHL Playoff Betting – (2) สายฟ้าที่ (1) เรนเจอร์ส (เกม 7)

Tampa Bay Lightning (+131) at New York Rangers (-145, 5 o/u)

เมื่อเริ่มต้นฤดูกาล ถ้าคุณถามโค้ชคนใดในลีกว่า “ถ้า เรารับประกันว่าคุณจะได้เจอเกม 7 บนท้องถนนในการประชุมรอบชิงชนะเลิศ คุณจะรับไหม” โค้ชทุกคนคงตอบว่าใช่

สำหรับแทมปาเบย์ไลท์นิ่ง (50-24-8) มันต้อง ยากที่จะรักษาความเป็นจริงนั้นให้อยู่ในโฟกัส ทีมมีโอกาสทองในการจองตั๋วเข้าชมรอบชิงชนะเลิศถ้วยสแตนลีย์เมื่อวันอังคาร โดยเป็นเจ้าภาพนิวยอร์ก เรนเจอร์ส (53-22-7) ที่อามาลีอารีน่า นำสามเกมเป็นสองเกม แต่สายฟ้าก็วางไข่ต่อหน้าแฟน ๆ บ้านของพวกเขาโดยถูกนิวยอร์กบดขยี้ 7-3 ตอนนี้พวกเขาจะต้องเดินทางไปที่บิ๊กแอปเปิลในวันพรุ่งนี้ (29 พ.ค.) เพื่อเผชิญหน้าเรนเจอร์ที่ผงชูรส (20:00 น. ตะวันออก)

ทำให้เรื่องแย่ลงสำหรับแทมปา เรนเจอร์เป็น 4-0 ใน เกมที่คัดออกในฤดูกาลนี้และผู้รักษาประตู Henrik Lundqvist's Game 7 ข้อมูลประจำตัวคือออกจากโลกนี้.

Lundqvist ยอมปล่อยให้สามประตูในเกม 6 แต่ สองคนเข้ามาที่สามหลังจากที่นิวยอร์กควบคุมอย่างแน่นหนาแล้ว “ราชัน” แกร่งมากตลอด 40 นาทีแรก ให้สายฟ้าฟาดไปเพียงประตูเดียวจาก 29 นัด และปล่อยให้เรนเจอร์ขึ้นนำ 2-1 เข้ารอบที่สาม

ความผิดของเรนเจอร์ในขณะเดียวกัน ในที่สุดก็ตื่นขึ้นด้วยการระเบิดเจ็ดประตู – รวมถึงห้าในเฟรมสุดท้าย เดอริค บราสซาร์ดทำแฮตทริกนำ ขณะที่ริค แนชผู้ทำประตูสูงสุดของทีมในฤดูกาลปกติมีเป้าหมายและผู้ช่วยสามคน

อแล็ง วินญโญลต์โค้ชเรนเจอร์สปลื้มปิติกับความพยายามของทีมใน คลัตช์ “[ฉัน] ในช่วงที่สาม กับฤดูกาลของเราในบรรทัด เราอาจเล่นช่วงเวลาที่ดีที่สุดของซีรีส์นี้จนถึงตอนนี้ เราต้องการโอกาสและเรามีโอกาส” Vigneault กล่าวกับ Associated Press

ตามที่ Brassard กล่าว เราไม่ควรคาดหวังสิ่งใดมากไปกว่านี้เมื่อหลังของเรนเจอร์ชนกับกำแพง

“ทุกครั้งที่เราอยู่ในเกมคัดออก นั่นคือวิธีที่เราเล่น” Brassard อธิบายกับ AP “เราจะออกไปที่นั่นที่บ้านและพยายามเล่นเกมที่ดีที่สุดของเรา”

สายฟ้าฟาดเอาชนะเรนเจอร์ในเจ็ดในสิบตัวต่อตัว แต่นิวยอร์กเป็น 15-3 ในเกมที่คัดออกตั้งแต่ปี 2012 และ 7-0 ทั้งหมดในบ้านในเกม 7s วันหนึ่ง Lundqvist อาจต้องดิ้นรนต่อสู้ในเกม 7 แต่ฉันจะไม่คิดถึงเรื่องนี้ในวันพรุ่งนี้

Pick: Rangers (-145).

(เครดิตภาพ: Lisa Gansky จากนิวยอร์ก, นิวยอร์ก, TyinlandA (IMG_4517) [CC BY-SA 2.0 (http://creativecommons.org/licenses/by-sa/2.0)], ผ่าน Wikimedia Commons รูปภาพอาจถูกครอบตัด)

Frank Lorenzo

Frank “Let It Ride” ผู้ร่วมก่อตั้ง MTS พนันกีฬาตั้งแต่เขาได้รับอนุญาตตามกฎหมายให้ทำเช่นนั้น (ก่อนหน้านี้เขาเคยทำอย่างนั้นด้วยหรือ ไม่มีความคิดเห็น) เขาชอบกาแฟที่เข้มข้นมาก แสงนีออน และถ่ายทอดความรู้ด้านการพนันอันมั่งคั่งของเขาให้ใครก็ตามที่จะฟัง

ทิ้งคำตอบ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องกรอกจะถูกทำเครื่องหมาย*