NHL Playoff Betting – (2) สายฟ้าที่ (1) เรนเจอร์ส (เกม 1)

Tampa Bay Lightning (+125) at New York Rangers (-145, 5 o/u)

แล้วมีสี่คน เมื่อการประชุมรอบรองชนะเลิศจบลง มีเพียงสี่ทีมเท่านั้นที่ยังคงอยู่ในการตามล่าถ้วยสแตนลีย์ปี 2015

ในภาคตะวันออก นิวยอร์ก เรนเจอร์ส (53-22-7) จะปะทะกับแทมปาเบย์ สายฟ้า (50-24-8) แม้ว่าทีมเรนเจอร์สจะจบฤดูกาลปกติด้วยสถิติที่ดีที่สุดใน NHL แต่ทีมจะมองหาชัยชนะครั้งแรกของปีเหนือแทมปาในเกมที่ 1 ซึ่งไปในวันนี้ที่ผงชูรส (13:00 น. เวลาตะวันออก)

เดอะเรนเจอร์สแพ้การประชุมประจำฤดูกาลทั้งสามครั้งกับสายฟ้า (5-1, 4-3 และ 6-3) แต่ทีมอาจไม่ได้กังวลมากนักกับแนวโน้มดังกล่าวเนื่องจากการเล่นล่าสุดของผู้รักษาประตู Henrik Lundqvist ที่มีชัยชนะแปดครั้ง, 1.60 GAA และ .944 ประหยัดเปอร์เซ็นต์ในรอบตัดเชือก ชาวสวีเดนทำผลงานได้มากสำหรับทีม Rangers ในเกม 7 ที่เอาชนะ Capitals ในรอบรองชนะเลิศของการประชุมภาคตะวันออก โดยหยุด 35 ครั้งจาก 36 ครั้ง

The Rangers ตก 1-0 ก่อนเวลาให้กับ Caps ในเกมนั้น แต่ไม่ตื่นตระหนก ผูกเกมกับ powerplay ในช่วงที่สองแล้วชนะใน OT ด้วยการทำประตูโดย Derek Stepan

“ฉันคาดว่ากลุ่มนี้จะชนะ” Alan Vigneault โค้ชของ Rangers กล่าว ให้กับนิวยอร์กไทม์ส “แม้ว่าเราจะอยู่ข้างหลัง ฉันคิดว่าเรากำลังเล่นฮอกกี้ที่ดี มันเป็นเรื่องของการรักษากระบวนการ และนั่นคือสิ่งที่เราทำ”

ในขณะเดียวกันแทมปาเบย์ดูแลมอนทรีออลศัตรูฝ่ายในหกเกมเพื่อเข้าสู่รอบชิงชนะเลิศการประชุมภาคตะวันออก

สายฟ้าได้ครอง Habs ในฤดูกาลปกติ โดยจัดการประชุมทั้งสี่ครั้ง พวกเขายังคงครองตำแหน่งนั้นต่อไปในสามเกมแรกของซีรีส์ที่ดีที่สุดจากเจ็ด แต่จากนั้นก็ทิ้งสองตรงไปยังชาวแคนาดาที่น่ารำคาญ

“มีทัศนคติที่ไม่พอใจอย่างแท้จริงที่เราแพ้เกม 5 [ ถึงมอนทรีออล]” จอน คูเปอร์โค้ชแทมปาเบย์กล่าว “ผู้ชายโกรธและถูกมองข้าม ดังนั้นฉันชอบโมโจของเรา ฉันอยากเป็นทีมที่ขี้โมโห”

เดอะ โบลส์ ที่โกรธจัดเด้งกลับมาในเกมที่ 6 เพื่อชัยชนะเหนือ 4-1 ที่บ้าน ทำให้เดอะฮับส์ทำได้เพียง 19 นัดบนตาข่าย

ตามกระแส แทมปาเบย์เป็น 6-3 SU ในเก้าเกมสุดท้ายบนถนนกับเรนเจอร์ Lundqvist เล่นได้ดีมาก แต่ทีม Rangers มีปัญหาในการทำประตู ในขณะที่ Tampa ซึ่งเป็นทีมที่ทำคะแนนสูงสุดในฤดูกาลปกติ กำลังพบกับเกมรุก จากทั้งหมดที่กล่าวมาทำให้ Lightning ที่ +125 ดูคุ้มค่ากว่า

Pick: Tampa Bay (+125)

(เครดิตภาพ: Michael Miller (งานของตัวเอง) [CC BY-SA 3.0 (http://creativecommons.org/licenses/by-sa/3.0)], ผ่าน Wikimedia Commons)

Frank Lorenzo

Frank “Let It Ride” ผู้ร่วมก่อตั้ง MTS พนันกีฬาตั้งแต่เขาได้รับอนุญาตตามกฎหมายให้ทำเช่นนั้น (ก่อนหน้านี้เขาเคยทำอย่างนั้นด้วยหรือ ไม่มีความคิดเห็น) เขาชอบกาแฟที่เข้มข้นมาก แสงนีออน และถ่ายทอดความรู้ด้านการพนันอันมั่งคั่งของเขาให้ใครก็ตามที่จะฟัง

ทิ้งคำตอบ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องกรอกจะถูกทำเครื่องหมาย*