NHL Playoff Betting – (1) Rangers at (2) Lightning (เกม 6)

New York Rangers (+113) at Tampa Bay Lightning (-125, 5 o/u)

The New York Rangers (53-22-7) ได้เผชิญหน้ากับการคัดออกก่อนในรอบตัดเชือกเหล่านี้ และไม่ต้องตกใจว่าตอนนี้พวกเขาอยู่ในตำแหน่งเดียวกันกับแทมปาเบย์สายฟ้า (50-24-8) ตาม 3-2 ทีมเรนเจอร์เดินทางไปยัง Amalie Arena ในแทมปาสำหรับเกมที่ 6 ของรอบชิงชนะเลิศการประชุมภาคตะวันออกคืนนี้ (20:00 น. ตามเวลาตะวันออก)

The Rangers พบว่าตัวเองอยู่ในหลุม 3-1 กับทีม Washington Capitals ในรอบรองชนะเลิศของการประชุมภาคตะวันออก แต่ชนะ 3 รวด

“เราเคยอยู่ในสถานการณ์เหล่านี้สองสามอย่างในอดีตอย่างชัดเจนและมั่นใจมากว่ากลุ่มของเราจะเพลิดเพลินไปกับโอกาสและความสนุกสนาน ความท้าทาย เตรียมตัวให้พร้อม แล้วสร้างเกมที่ดี” โค้ชเรนเจอร์ Alain Vigneault กล่าวกับ Associated Press

Lightning ที่บุกเข้ามาอย่างดุเดือด – ซึ่งเป็นทีมที่ทำคะแนนสูงสุดใน NHL ตามปกติ ฤดูกาล – เล่นสไตล์ที่แตกต่างจาก Caps ที่มีใจจดจ่อมากอย่างไรก็ตามและ Rangers ก็ประสบปัญหาในการชะลอการส่งต่อหกอันดับแรกของ Tampa สำหรับซีรีส์ส่วนใหญ่

เกมที่ 5 ได้ให้กำลังใจแก่ New แนวรับของยอร์ค พวกเขายอมจำนนเพียงสองประตูและจำกัดแทมปาไว้ที่ 22 นัดบนตาข่าย ปัญหาคือทีมบลูเชิร์ตไม่สามารถเอาชนะเบ็น บิชอปผู้รักษาประตูแทมปาด้วยการยิง 26 ครั้งของพวกเขาเอง โดยตกลงไป 2-0 จากการพลิกคว่ำ

แม้จะเล่นในบ้านน้ำแข็งคืนนี้ สายฟ้าก็รู้ดีว่า พวกพรานป่าจะเป็นทีมที่แกร่งมาก

“พวกเหล่านี้ได้เข้าชิงถ้วยเมื่อปีที่แล้ว” สตีเวน สแตมกอส สตาร์ไลท์นิ่งกล่าวเกี่ยวกับทีมเรนเจอร์ถึงเอพี “พวกเขาลงซีรีส์นี้และกลับมากี่ครั้งแล้ว? … เราเข้าใจถึงความสำคัญของเกมถัดไป และเรากำลังจะได้เกมที่ดีที่สุดของพวกเขา ไม่มีคำถามเกี่ยวกับเรื่องนี้”

ในแนวโน้มการเดิมพัน แทมปาเบย์ได้ครองเรนเจอร์มากกว่าสิบเกมล่าสุด ชนะเจ็ด คาดว่า Lightning จะออกมาแสดงผลงานที่ดีขึ้นต่อหน้าแฟนๆ ในบ้านคืนนี้ (เทียบกับความพ่ายแพ้ 5-1 ในเกมที่ 4) และมีแรงจูงใจอย่างมากที่จะป้องกันไม่ให้ซีรีส์นี้ต้องย้ายกลับไปนิวยอร์กเพื่อเล่นเกม 7

Pick: Lightning -125.

(เครดิตภาพ: Leech44 (งานของตัวเอง) [CC BY 3.0 (http://creativecommons.org/licenses/by/3.0)], มีเดียคอมมอนส์ . รูปภาพถูกตัด)

Frank Lorenzo

Frank “Let It Ride” ผู้ร่วมก่อตั้ง MTS พนันกีฬาตั้งแต่เขาได้รับอนุญาตตามกฎหมายให้ทำเช่นนั้น (ก่อนหน้านี้เขาเคยทำอย่างนั้นด้วยหรือ ไม่มีความคิดเห็น) เขาชอบกาแฟที่เข้มข้นมาก แสงนีออน และถ่ายทอดความรู้ด้านการพนันอันมั่งคั่งของเขาให้ใครก็ตามที่จะฟัง

ทิ้งคำตอบ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องกรอกจะถูกทำเครื่องหมาย*