NHL Playoff Betting – (1) Rangers ที่ (2) Lightning (เกม 4)

New York Rangers (+109) at Tampa Bay Lightning (-120, 5 o/u)

After a wild Game 3, the New York Rangers (53-22-7), ทีมที่มีสถิติดีที่สุดใน NHL ในฤดูกาลปกติจะเลี่ยงไม่ลง 3-1 ​​สำหรับซีรีส์ติดต่อกันเป็นครั้งที่สอง เมื่อพวกเขาพบกับ Tampa Bay Lightning (50-24-8) คืนนี้ที่ Amalie Arena (8:00 น.) PM ตะวันออก).

ความกังวลอันดับหนึ่งของเรนเจอร์คือการหาวิธีหยุดการกระทำผิดกฎหมายอันทรงพลังของแทมปาซึ่งอยู่ในอันดับต้น ๆ ใน NHL ในช่วงฤดูปกติ นิวยอร์คซึ่งก้าวมาถึงจุดนี้ด้วยความแข็งแกร่งของแนวรับที่ตระหนี่ ทำให้ทำได้ 12 ประตูในสองเกมหลังสุด (ไม่น่าตกใจเลย แพ้ทั้งคู่) ผู้รักษาประตู Henrik Lundqvist ดูเหมือนจะไม่ใช่ผู้เล่นที่ดีที่สุดในทีมของเขาอีกต่อไป

“มันท้าทายจริงๆ สำหรับฉัน วิธีที่พวกเขาขยับลูกยางและหาน้ำแข็งเปิดสำหรับการยิง วิธีที่พวกเขาได้รับโอกาสในการทำคะแนนจากทางขวา ข้างหน้า. พวกเขาดี แต่ฉันต้องสอดคล้องกับแผนเกมของฉันมากขึ้น” Lundqvist บอกกับ Associated Press หลังจากการสูญเสีย 6-5 OT ของเกม 3

Tampa Bay ประสบความสำเร็จด้วยความเร็วของพวกเขา ไลน์ของ Tyler Johnson, Ondrej Palat และ Nikita Kucherov - ชื่อเล่น "Triplets" - ผ่านพ้นสองเกมล่าสุด ทั้งสามคนรวมกันเป็นสี่ในหกประตูของแทมปาในวันพุธและได้ให้ครึ่งของความผิดสำหรับสายฟ้าในรอบตัดเชือก (25 จาก 47 ประตูทั้งหมด)

แม้จะยอมแพ้ 4-2 และ 5- 4, กัปตันสายฟ้า Steven Stamkos มุ่งเน้นไปที่ด้านบวกหลังจากชนะ OT ที่น่าตื่นเต้น

“เราพบวิธีแล้ว และนั่นคือสิ่งที่เกี่ยวกับรอบตัดเชือก — กำลังหาวิธี” Stamkos กล่าวกับ Associated Press . “บางครั้งมันก็ไม่ได้สวยงาม แต่คุณได้รับชัยชนะ และนั่นคือทั้งหมดที่สำคัญ”

หากพวกพรานป่าจะดูซีรีส์คืนนี้ พวกเขาจะต้องกลับไปทำในสิ่งที่พวกเขาทำ ดีที่สุด: ป้องกัน การพยายามชกต่อยด้วยสายฟ้าที่บรรจุกระสุนมากไม่ใช่สูตรสำเร็จ ในแง่การเดิมพัน แนวโน้มหลักชี้ไปที่ชัยชนะของแทมปาอีกครั้ง The Lightning คว้ามาได้เจ็ดในสิบคนสุดท้ายจากนิวยอร์ก รวมทั้งห้าในหกในฤดูกาลนี้

Pick: Tampa Bay -120.

(เครดิตภาพ: Lisa Gansky (Flickr: IMG_9865) [CC BY-SA 2.0 (http://creativecommons.org/licenses/by-sa/2.0)], ผ่าน Wikimedia Commons)

Frank Lorenzo

Frank “Let It Ride” ผู้ร่วมก่อตั้ง MTS พนันกีฬาตั้งแต่เขาได้รับอนุญาตตามกฎหมายให้ทำเช่นนั้น (ก่อนหน้านี้เขาเคยทำอย่างนั้นด้วยหรือ ไม่มีความคิดเห็น) เขาชอบกาแฟที่เข้มข้นมาก แสงนีออน และถ่ายทอดความรู้ด้านการพนันอันมั่งคั่งของเขาให้ใครก็ตามที่จะฟัง

ทิ้งคำตอบ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องกรอกจะถูกทำเครื่องหมาย*