NHL Playoff Betting – (1) Rangers at (2) Lightning (เกม 3)

New York Rangers (+110) at Tampa Bay Lightning (-121, 5 o/u)

The New York Rangers (53-22-7) ต่อสู้กับ Tampa มาตลอดทั้งฤดูกาล เบย์ไลท์นิ่ง (50-24-8) หลังจากทิ้งเกมที่ 2 (6-2) ใน Big Apple ตอนนี้ Blueshirts จะพยายามเอาชนะความได้เปรียบกลับบ้านเมื่อพวกเขาไปที่ Amalie Arena คืนนี้สำหรับ Game 3 Eastern Conference Finals (20:00 น. ตะวันออก)

เดอะเรนเจอร์กำลังเล็งเห็นแนวโน้มในเกมซีรีส์ช่วงแรกของพวกเขาจนถึงรอบตัดเชือกครั้งนี้ พวกเขาชนะทั้งสามเกมที่ 1 แพ้ทั้งสามเกมที่ 2 และคว้าสองในสองเกมที่ 3 จนถึงปัจจุบัน แต่สายฟ้าจะเข้าสู่เกมคืนนี้ด้วยกลุ่มที่มีความมั่นใจ โดยได้จัดการประชุมประจำฤดูกาลทั้งสามครั้งจากนิวยอร์ก รวมถึงครั้งที่ Amalie Arena ด้วย

นอกจากนี้ นิวยอร์กยังทำประตูได้มากกว่า 2 ประตูจากหนึ่งในนั้น เจ็ดเกมล่าสุดและกำลังเฉลี่ย 2.0 GPG เท่ากันสำหรับฤดู

โค้ชเรนเจอร์ Alain Vigneault ตระหนักถึงความท้าทายที่ตอนนี้อยู่ต่อหน้าทีมที่ทำคะแนนต่ำของเขาอย่างกะทันหัน

“ เรามีความท้าทายรออยู่เบื้องหน้า ทั้งเกมรับและเกมรุก เราเคยทำได้มาก่อน” Vigneault กล่าวหลังจากแพ้ในเกม 2

หกประตูที่แทมปาระเบิดเป็นประตูมากที่สุดที่นิวยอร์กยอมจำนนในรอบตัดเชือกทั้งหมด จอห์น คูเปอร์ หัวหน้าสายฟ้าผ่าให้เครดิตกับความอุตสาหะของทีมในการบุกทะลวง

“ในฐานะโค้ช คุณต้องปรับเปลี่ยนในบางพื้นที่ และคุณต้องกดปุ่ม สำหรับคนเหล่านี้เพื่อรักษาอัตราความเข้มข้นสูงไว้ตลอดทั้งรอบตัดเชือก และนั่นก็เกิดขึ้นกับทุกทีม มันเป็นเรื่องยากที่จะทำ” คูเปอร์กล่าวเมื่อวันอังคารหลังจากกลับมาถึงบ้านนิวยอร์ก

ในแนวโน้ม แม้ว่านิวยอร์กจะเป็นรอบตัดเชือกที่ทำคะแนนได้ต่ำ แต่สี่ในห้าเกมล่าสุดในซีรีส์นี้ทำคะแนนได้มากกว่าเกมทั้งหมด

เลือก: แทมปาเบย์ -121.

(เครดิตภาพ: Robert Kowal (Rick Nash) [CC BY-SA 2.0 (http://creativecommons.org/licenses/by-sa/2.0)] ผ่าน Wikimedia Commons รูปภาพถูกตัดออก)

Frank Lorenzo

Frank “Let It Ride” ผู้ร่วมก่อตั้ง MTS พนันกีฬาตั้งแต่เขาได้รับอนุญาตตามกฎหมายให้ทำเช่นนั้น (ก่อนหน้านี้เขาเคยทำอย่างนั้นด้วยหรือ ไม่มีความคิดเห็น) เขาชอบกาแฟที่เข้มข้นมาก แสงนีออน และถ่ายทอดความรู้ด้านการพนันอันมั่งคั่งของเขาให้ใครก็ตามที่จะฟัง

ทิ้งคำตอบ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องกรอกจะถูกทำเครื่องหมาย*