NHL Playoff Betting – (1) Ducks at (3) Blackhawks (เกม 4)

Anaheim Ducks (+136) at Chicago Blackhawks (-146, 5 o/u)

The Anaheim Ducks (51-24-7, 25-12-4 ห่างออกไป) ได้อย่างรวดเร็ว ตอบสนองต่อชัยชนะ OT สามครั้งของ Chicago Blackhawks ในเกมที่ 2 โดยส่งให้ Hawks แพ้ในรอบตัดเชือกครั้งแรกในเกมที่ 3 (2-1) เพื่อนำ 2-1 ที่เหมือนกันในซีรีส์ คืนนี้ Ryan Getzlaf และคณะจะขึ้นนำ 3-1 และกำมือแน่นในซีรีส์นี้ เมื่อพวกเขาพบกับชิคาโกอีกครั้งที่ United Center ในเกม 4 (20.00 น. ตะวันออก)

The 2 -1 ชัยชนะโดยเป็ดในเกมที่ 3 มาจากการเซฟ 27 ครั้งจากผู้รักษาประตู Frederik Andersen กองหลัง Simon Despres และฝ่ายซ้าย Patrick Maroon เป็นผู้กระทำความผิดในขณะที่ Getzlaf เพิ่มผู้ช่วยสองคน Patrick Kane นับว่าเป็น Blackhawks ในช่วงท้ายของช่วงแรก แต่ชิคาโกไม่สามารถหาวิธีที่จะแซง Andersen ได้อีก แม้ว่าจะมีการเล่นอันทรงพลังห้าครั้ง (เทียบกับ Anaheim เพียงอันเดียว)

"[W] ฉันเพิ่งเหลา PK ขึ้น” Andersen กล่าวกับ Associated Press หลังจากชนะ “เราไม่พอใจกับสิ่งที่เราทำในเกมที่แล้ว นั่นเป็นเรื่องใหญ่สำหรับกลุ่มนี้จากการขาดทุนอย่างหนักโดยที่เราเสียสองประตูใน PK เราต้องการที่จะดีขึ้นในวันนี้”

ชิคาโกเอาชนะอนาไฮม์ 10-5 ในช่วงที่สาม พยายามอย่างยิ่งที่จะหาอีควอไลเซอร์ ช็อตที่จบ 28-27 ให้กับชิคาโก้จะเสมอภาคถ้าเป็ดไม่บล็อกอีก 27 ลูกที่ชิคาโก้

“มันน่าผิดหวังที่เราแพ้ และน่าหงุดหงิดเพราะเรามีโอกาสอยู่บ้าง ไม่ว่าจะเป็นการเล่นที่ทรงพลังหรือโอกาสต่างๆ และสิ่งต่างๆ ที่จะพาฉันกลับเข้าสู่เกม” Kane กล่าวกับสื่อมวลชนหลังเกมที่ 3 “นอกจากนี้ เรารู้ว่ามันจะเป็นซีรีส์ที่ยากลำบาก นี่คือทีมที่ดี เป็นการยากที่จะแพ้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งที่บ้าน แต่เราต้องจัดกลุ่มใหม่”

แม้ว่าอนาไฮม์จะชนะเกมที่ 3 และดูเฉียบคมในแนวรับ แต่ชิคาโกก็ไม่แพ้ใครในบ้านด้วยเหตุผลบางประการ มองหา Blackhawks มากประสบการณ์ที่จะดีดตัวขึ้นบนน้ำแข็งในบ้านคืนนี้

Pick: Blackhawks (-146)

(เครดิตภาพ: เด็ดเดี่ยว (งานของตัวเอง) [CC BY-SA 3.0 (http://creativecommons.org/licenses/by-sa/3.0)] ผ่าน Wikimedia Commons รูปภาพถูกครอบตัด )

Frank Lorenzo

Frank “Let It Ride” ผู้ร่วมก่อตั้ง MTS พนันกีฬาตั้งแต่เขาได้รับอนุญาตตามกฎหมายให้ทำเช่นนั้น (ก่อนหน้านี้เขาเคยทำอย่างนั้นด้วยหรือ ไม่มีความคิดเห็น) เขาชอบกาแฟที่เข้มข้นมาก แสงนีออน และถ่ายทอดความรู้ด้านการพนันอันมั่งคั่งของเขาให้ใครก็ตามที่จะฟัง

ทิ้งคำตอบ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องกรอกจะถูกทำเครื่องหมาย*