NHL Playoff Betting – (1) Ducks at (3) Blackhawks (เกม 3)

Anaheim Ducks (+113) at Chicago Blackhawks (-125, 5 o/u)

The Chicago Blackhawks (48-28-6) มอบ Anaheim Ducks (51-24-7) ) การสูญเสียในบ้านครั้งแรกของพวกเขาในรอบตัดเชือกในการต่อสู้ 3-2 ต่อเวลา 3-2 ในวันอังคาร ด้วยซีรีส์ที่ผูกปมไว้ที่เกมเดียว Western Conference Finals ได้ย้ายไปชิคาโกซึ่งอนาไฮม์จะมองหาทางคืนความโปรดปรานให้กับทีม Blackhawks ที่เป็นบ้านน้ำแข็ง 5-0 เกมที่ 3 ไปคืนนี้เวลา 20.00 น. ทางตะวันออกที่ United Center

การป้องกันของชิคาโกซึ่งดีที่สุดเป็นอันดับสองใน NHL ในช่วงฤดูปกติได้ขึ้นและลงในรอบตัดเชือก ขอบคุณมาก กับการเล่นที่ไม่สอดคล้องกันของ netminder คอรีย์ ครอว์ฟอร์ด ครอว์ฟอร์ดมีความโดดเด่นในเกมที่ 2 โดยสามารถเซฟได้ 60 ครั้งในการชนะ 6 ช่วงเวลา

“ผู้รักษาประตูทั้งคู่เล่นได้ดีมาก” แบรด ริชาร์ดส์ เซ็นเตอร์จากชิคาโกกล่าวเมื่อวันพุธกับแอสโซซิเอตเต็ทเพรส “ผู้รักษาประตูใหญ่ที่ดูเหมือนจะต่อสู้ผ่านการจราจรได้ดีจริงๆ รู้มั้ยว่าเมื่อพวกเขาเห็นมัน มันจะโดนพวกเขาเกือบตลอดเวลา”

ในขณะที่ความพ่ายแพ้ในเกม 2 จบลงด้วยสถิติไร้พ่ายในบ้านของอนาไฮม์ ทีมก็ยังไม่ได้ติดตามซีรีส์ในรอบตัดเชือกปีนี้ . เพื่อให้แนวโน้มดังกล่าวดำเนินต่อไป เป็ดจะตั้งเป้าที่จะทำให้ทุกอย่างเรียบง่ายบนท้องถนน

“แผนเกมของเราคือการเจาะลึกและตรวจสอบคน D ของพวกเขา เช็คให้เสร็จ เล่นให้ต่ำลง ” กองหลังเป็ด Francois Beauchemin กล่าวกับ AP

The Hawks พึ่งพาได้หนักมาก ใน D-men เพียงสี่คนตั้งแต่แพ้ Michael Roszival ไปที่ขา ได้รับบาดเจ็บในรอบที่สอง อนาไฮม์หวังว่ารูปแบบการเล่นของเกมนี้จะทำให้แนวรุกของชิคาโกทรุดโทรม

 

“คุณก็รู้ พวกเขา [กองหลัง] อยู่ในสภาพที่ดี เห็นได้ชัดว่าพวกเขาเล่นมาเกือบทั้งปีกับกองหลังสี่หรือห้าคน พวกเขาคุ้นเคยกับมัน เราแค่ต้องทำให้แน่ใจว่าเราเก็บเด็กซนนั้นไว้ต่ำและมุ่งเน้นไปที่ความผิดของเรา” Beauchemin กล่าวเสริม

ห้าเกมจากหกเกมล่าสุดระหว่างสองเกมนี้เล่นใน Anaheim และ Blackhawks ชนะสี่เกม การประชุมห้าครั้งนั้น เป็ดเล่นหนึ่งเกมที่พวกเขาเล่นที่ United Center ในช่วงนั้น 1-0 แต่ชิคาโกได้แสดงอีกระดับหนึ่งที่บ้านในรอบตัดเชือกเหล่านี้

Pick: Blackhawks -125.

(เครดิตภาพ: Lisa Gansky จากนิวยอร์ก, NY, TyinlandA (IMG_7562) [CC BY-SA 2.0 (http://creativecommons.org/licenses/by-sa/2.0)], ผ่าน Wikimedia Commons รูปภาพอาจ ปรากฏครอบตัด)

Frank Lorenzo

Frank “Let It Ride” ผู้ร่วมก่อตั้ง MTS พนันกีฬาตั้งแต่เขาได้รับอนุญาตตามกฎหมายให้ทำเช่นนั้น (ก่อนหน้านี้เขาเคยทำอย่างนั้นด้วยหรือ ไม่มีความคิดเห็น) เขาชอบกาแฟที่เข้มข้นมาก แสงนีออน และถ่ายทอดความรู้ด้านการพนันอันมั่งคั่งของเขาให้ใครก็ตามที่จะฟัง

ทิ้งคำตอบ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องกรอกจะถูกทำเครื่องหมาย*