เดิมพัน NHL – Wild at Stars ( เกม 1)

Minnesota Wild (+158) at Dallas Stars (-175, 5 o/u)

The Minnesota Wild (38-33-11, 87 pts) กำลังทำฤดูกาลที่สี่ติดต่อกันอย่างเงียบๆ รูปร่าง. ทีมจะต้องปีนขึ้นเนินหันหน้าไปทางหมายเลข ดัลลัส สตาร์ส 1 เม็ด (50-23-9, 109 แต้ม) แต่พวกเขาสามารถจัดการความผิดหวังในรอบแรกได้ในช่วงสองปีที่ผ่านมา และส่วนใหญ่กลับคืนสู่รายชื่อเดิมที่ผ่านการทดสอบเพลย์ออฟ เกมที่ 1 ระหว่าง Wild and Stars เกิดขึ้นในคืนนี้ที่ American Airlines Center ในดัลลัส (21:30 น. ทางตะวันออก)

เรื่องราวช่วงต้นของการแข่งขันรอบตัดเชือกเหล่านี้คืออาการบาดเจ็บ ดาราดังอย่าง Steven Stamkos และ Evgeni Malkin อยู่บนหิ้ง และอาการบาดเจ็บไม่ได้ช่วยให้มินนิโซตาหรือดัลลาสรอดชีวิต The Wild จะไม่มี Zach Parise ผู้ทำประตูนำ (ร่างกายส่วนบน) ที่ไม่ได้ร่วมเดินทางไปกับทีมที่ Dallas และจะพลาดอย่างน้อย 2 เกมแรกของซีรีส์

“มันเปลี่ยนแนวและ ชุดค่าผสมที่เรามีและทีมพิเศษ ในทุกพื้นที่ของเกม มันจะมีผลกระทบ” มิกโกะ โคอิวู ศูนย์หน้าไวด์ กล่าวกับ Associated Press

ราวกับว่าการเสียแต้มสูงสุดในทีมของปารีส 25 ประตูนั้นยังไม่เพียงพอนักอนุรักษ์นิยม โธมัส วาเน็ก ( 18 ประตู) และแดนกลางเส้นที่สาม Erik Haula (14 ประตู) ก็โดนทั้งคู่เช่นกัน และจะเป็นการตัดสินเวลาเล่นเกม

อาการบาดเจ็บของ The Stars จะเน้นไปที่ศูนย์หน้าเส้นแรกของพวกเขา ไทเลอร์ ซีกิน (อคิลลิส) Seguin ซ้อมกับทีมอีกแล้ว แต่ถูกตัดสิทธิ์ในเกมที่ 1.

การแพ้ Seguin (73 แต้มใน 72 เกม) ดูยิ่งใหญ่บนกระดาษสำหรับทีมดัลลาสที่ต้องอาศัยการรุกที่อุดมสมบูรณ์ แต่ในความเป็นจริง ดวงดาวสามารถจบอย่างแข็งแกร่งได้โดยไม่มีศูนย์บน โดยไป 8-2 ในสิบคนสุดท้าย

ไม่มีทางหลีกเลี่ยงความจริงที่ว่าดัลลาสขาดประสบการณ์เพลย์ออฟอย่างรุนแรง แฟรนไชส์นี้เพิ่งจะปรากฏตัวในรอบเพลย์ออฟเป็นครั้งที่สองนับตั้งแต่ปี 2008 (พวกเขาถูกเป็ดปัดฝุ่นในรอบแรกในปี 2014) พวกเขาครองฤดูกาลปกติแบบตัวต่อตัวกับเดอะไวด์ แม้ว่าจะชนะสี่ในห้า ในขณะที่ชัยชนะสามในสี่ครั้งมาใน OT บันทึก 21-4 SU ของทีมกับมินนิโซตาที่บ้านนั้นมีแนวโน้มที่แข็งแกร่งเกินกว่าจะเดิมพัน

เลือก: Dallas Stars (-175)

(เครดิตภาพ: DalStars9 [CC BY-SA 3.0 (http://creativecommons.org/licenses/by-sa/3.0)], ผ่าน Wikimedia Commons ภาพถูกตัด)

Frank Lorenzo

Frank “Let It Ride” ผู้ร่วมก่อตั้ง MTS พนันกีฬาตั้งแต่เขาได้รับอนุญาตตามกฎหมายให้ทำเช่นนั้น (ก่อนหน้านี้เขาเคยทำอย่างนั้นด้วยหรือ ไม่มีความคิดเห็น) เขาชอบกาแฟที่เข้มข้นมาก แสงนีออน และถ่ายทอดความรู้ด้านการพนันอันมั่งคั่งของเขาให้ใครก็ตามที่จะฟัง

ทิ้งคำตอบ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องกรอกจะถูกทำเครื่องหมาย*