เดิมพัน NHL – Vancouver Canucks ที่ เซนต์หลุยส์บลูส์

Vancouver Canucks (+149) at St. Louis Blues (-165, 5 o/u)

ทั้ง Vancouver Canucks (43-27-5, 91 pts) และ St. Louis บลูส์ (46-22-7, 99 แต้ม) ปัจจุบันครองตำแหน่งเพลย์ออฟในการประชุมเวสเทิร์น แต่ทั้งคู่ก็มีปัญหาในการมาสายและต้องการสองแต้มเพื่อเสริมความแข็งแกร่งให้กับเมล็ดพันธุ์ในฤดูกาลเมื่อพวกเขาปะทะกันคืนนี้ที่ Scottrade Center ในเซนต์หลุยส์ (20.00 น. ทางตะวันออก)

แวนคูเวอร์กำลังพยายามยึดตำแหน่งเพลย์ออฟที่สองในแผนกแปซิฟิก การสูญเสียอย่างต่อเนื่องของโคโลราโด Avalanche และ Dallas Stars ไม่ได้ช่วยสาเหตุ และทีมซึ่งเพิ่งชนะห้าในหก – ตอนนี้พบว่าตัวเองขึ้นเพียงสองแต้มในคัลการีและสามแต้มจากแอลเอในการแข่งขันระดับดิวิชั่น

คืนนี้เป็นจุดเริ่มต้นของการเดินทางบนถนนมิดเวสต์ 4 เกมที่ยากสำหรับแวนคูเวอร์

“มันเป็นความท้าทายครั้งใหญ่ที่เราได้นำหน้ากับชิคาโก แนชวิลล์ [วินนิเพก] และเซนต์ หลุยส์” โค้ชวิลลี่ เดจาร์ดินส์ กล่าว “คุณสามารถเล่นฮอกกี้ได้ดีในอาคารของพวกเขาและไม่ชนะ เราต้องเล่นให้ดีและหวังว่าจะได้อะไรซักอย่าง”

St. ในขณะเดียวกัน หลุยส์เกือบจะล็อคจุดท่องเที่ยวได้แล้ว แต่กำลังต่อสู้เพื่อชิงอันดับ 1 ในดิวิชั่นกลาง และความได้เปรียบในบ้านน้ำแข็งในรอบตัดเชือก สิงห์บลูส์ดรอปไปสี่ในห้า และตอนนี้ตามหลังแนชวิลล์ไปสามแต้มเพื่อนำดิวิชั่น

ที่แย่ไปกว่านั้น ทีมไม่แน่ใจว่าจะมีอเล็กซานเดอร์ สตีน ปีกซ้ายหรือปีกขวา TJ Oshie สำหรับการประชุมคืนนี้กับแวนคูเวอร์; ไม่ได้ลงเล่นในเกมที่บลูส์แพ้โคลัมบัส 4-2 เมื่อวันเสาร์ และทั้งคู่ก็อยู่ในรายการที่น่าสงสัยสำหรับเกมวันนี้

“เห็นได้ชัดว่ามันเป็นสองชิ้นใหญ่จริงๆ ที่ไม่ได้เล่น” กองหน้า Patrik Berglund กล่าว การขาดงานของพวกเขา “เราต้องการมันทุกคืนอย่างแน่นอน หวังว่าพวกเขาจะสบายดีและกลับมาเร็วๆ นี้”

St. หลุยส์เป็นคนโปรดขนาดกำลังพอดี นั่งอยู่ที่ -165 ใน Moneyline; การชนะที่แวนคูเวอร์จะจ่ายที่ +149 และสูง/ต่ำอยู่ที่ 5 แต่แนวโน้มสนับสนุน 'Nucks ที่ชนะแปดในสิบนัดล่าสุดที่พบกับบลูส์ แซงหน้าเซนต์หลุยส์ 28-19

(เครดิตภาพ: Sarah Connors (ERI_4800 อัปโหลดโดย Dolovis) [CC BY 2.0 (http://creativecommons.org/licenses/by/2.0)], ผ่าน Wikimedia Commons รูปภาพถูกครอบตัดแล้ว)

Frank Lorenzo

Frank “Let It Ride” ผู้ร่วมก่อตั้ง MTS พนันกีฬาตั้งแต่เขาได้รับอนุญาตตามกฎหมายให้ทำเช่นนั้น (ก่อนหน้านี้เขาเคยทำอย่างนั้นด้วยหรือ ไม่มีความคิดเห็น) เขาชอบกาแฟที่เข้มข้นมาก แสงนีออน และถ่ายทอดความรู้ด้านการพนันอันมั่งคั่งของเขาให้ใครก็ตามที่จะฟัง

ทิ้งคำตอบ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องกรอกจะถูกทำเครื่องหมาย*