เดิมพัน NHL – Vancouver Canucks ที่ Boston บรูอินส์

Vancouver Canucks (+120) at Boston Bruins (-150, 5.5 o/u)

Boston Bruins อยู่ในแปดอันดับแรกได้อย่างสบาย จุดเพลย์ออฟในการประชุมภาคตะวันออก

ต้องขอบคุณการแพ้รวด 6 เกมที่ผ่านมาและสถิติ 3-5-2 ในสิบปีที่ผ่านมา ทำให้บรูอินส์รั้งอันดับที่ 9 ของฟลอริดาเพียงสามแต้ม ทีมจัดการเอาชนะชิคาโก้ แบล็กฮอว์กส์ 6-2 ได้อย่างน่าประทับใจ และจะพยายามทำให้เป็นสองในคืนนี้เมื่อพวกเขาเป็นเจ้าภาพแวนคูเวอร์ คานัคส์ที่ TD Garden (19:00 น. ทางตะวันออก)

ทีมโล่งใจเมื่อเห็นการพ่ายแพ้ต่อทีมแบล็กฮอว์ก

“ดีใจที่ได้เห็นเราจดจ่ออยู่กับสิ่งใดสิ่งหนึ่ง ขอแค่มีจิตใจที่เข้มแข็งและหาวิธีที่จะผลักดันต่อไป ก้าว” ศูนย์ Bruins Patrice Bergeron กล่าว “มันเป็นสถานการณ์ที่ยากลำบากอย่างแน่นอน คราวนี้ยากขึ้นเล็กน้อย หวังว่าเราจะสามารถสร้างขึ้นจากสิ่งที่เราได้ทำในวันนี้”

ตอนนี้ Canucks กำลังเดินทางบนถนนสายตะวันออกห้าเกม พวกเขาได้กระดกเรนเจอร์และชาวเกาะ แต่แพ้นิวเจอร์ซีย์เดวิลส์ ชัยชนะเหนือชาวเกาะเป็นผลงานที่น่าประทับใจ 4-0 แต่ทีมแพ้ไรอัน มิลเลอร์ผู้รักษาประตูจากอาการบาดเจ็บ

“นั่นเป็นเกมใหญ่ที่จะช่วยให้เราเชื่อในสิ่งที่เราพยายามจะทำ ทีม” โค้ช Canucks Willie Desjardins ผู้ซึ่งไม่ได้ให้ข้อมูลอัปเดตเกี่ยวกับสภาพของ Miller กล่าว “เราต่อสู้กันและ [ผู้รักษาประตูสำรอง Eddie] ขาดการเซฟที่ไม่สมจริง”

อาการบาดเจ็บที่ Miller เป็นอาการบาดเจ็บครั้งล่าสุดของ Canucks ซึ่งจะไม่มีสามในสี่กองหลังของพวกเขา (Kevin Bieksa) , อเล็กซ์ เอดเลอร์ และคริส ทาเนฟ) สองเซ็นเตอร์ในสามอันดับแรกของพวกเขา (แบรด ริชาร์ดสันและนิค โบนิโน) และหนึ่งในปีกระดับท็อปของพวกเขา (อเล็กซ์ เบอร์โรว์ส)

แม้จะได้รับบาดเจ็บ เรือล่มและปัจจุบันนั่งอันดับสองในแปซิฟิกด้วย 71 คะแนน

แนวโน้มที่แวนคูเวอร์คือ 18-8-1 กับทีมการประชุมภาคตะวันออกในฤดูกาลนี้และบอสตันเป็น 10-10-4 กับตะวันตก . โปรดจำไว้ว่าทีมเหย้าชนะสามเกมสุดท้ายในซีรีส์นี้ และสามในสี่เกมหลังได้ผ่านเกมทั้งหมด

(เครดิตภาพ: By Lisa Gansky (Flickr: IMG_6630) [CC] BY-SA 2.0 (http://creativecommons.org/licenses/by-sa/2.0)] ผ่าน Wikimedia Commons)

Frank Lorenzo

Frank “Let It Ride” ผู้ร่วมก่อตั้ง MTS พนันกีฬาตั้งแต่เขาได้รับอนุญาตตามกฎหมายให้ทำเช่นนั้น (ก่อนหน้านี้เขาเคยทำอย่างนั้นด้วยหรือ ไม่มีความคิดเห็น) เขาชอบกาแฟที่เข้มข้นมาก แสงนีออน และถ่ายทอดความรู้ด้านการพนันอันมั่งคั่งของเขาให้ใครก็ตามที่จะฟัง

ทิ้งคำตอบ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องกรอกจะถูกทำเครื่องหมาย*