Leafs vs. Bruins & More NHL เคล็ดลับการเดิมพันสำหรับวันเสาร์ (3 ก.พ.)

วันเสาร์นี้ (3 ก.พ.) พบกับ 26 ทีมจากทั้งหมด 31 ทีมของ NHL และเช่นเคยเมื่อกระดานชนวนเต็ม ก็มี Moneyline sworth เล่นอยู่สองสามทีม บวกกับสูง/ต่ำอีกสองอันที่ควร | ||146help us continue our pre-All-Star break hot streak.

ครั้งสุดท้ายที่มินนิโซตาเอาชนะแทมปาเบย์ (5-2) เพื่อให้เราได้ ผลตอบแทนที่ดีที่ +111 ชาวเกาะกับแบล็กฮอว์ก (7-3) ทุบ OVER 6.5 (-108) และเจ็ตส์ (+108) เสร็จสิ้นการตีสามโดยการเอาเปลวไฟออก (2-1 SO)

สองสัปดาห์ในซีรีส์นี้ ตอนนี้เราเป็น 6-1 ที่แข็งแรงแล้ว

การหมดเวลานี้เน้นไปที่การจับคู่ Original Six (โตรอนโตที่บอสตัน) การต่อสู้ระหว่างสองคนที่สูงอย่างน่าประหลาดใจ -ทีมให้คะแนน (ออตตาวาที่ฟิลาเดลเฟีย) และการแข่งขันที่ไม่ตรงกัน (เซนต์หลุยส์ที่บัฟฟาโล)

โตรอนโตเมเปิลลีฟส์ (+104) กับบอสตันบรูอินส์ (-115,)

It’s a big Atlantic Division battle! The Toronto Maple Leafs (30-15-5) are riding a four-game winning streak, outscoring opponents 16-3 in that span. Meanwhile, the Boston Bruins (30-11-8) are 7-3 in their last ten games and have climbed within five points of the Lightning in the Atlantic (with two games in hand).

Head- ลีฟส์ได้ครอบครองบรูอินส์อย่างแน่นอน โดยชนะ 5-0 ในการประชุมห้าครั้งล่าสุด รวมถึงการกวาดบ้านและบ้านในวันที่ 10 และ 11 พฤศจิกายน

บอสตันมีแนวรับชั้นยอดนั่ง อันดับแรกในลีกที่ 2.41 GAA ในขณะที่โตรอนโตอยู่ที่ 2.74 GAA ที่น่านับถือ แต่เป็นการรุกที่โดดเด่นกว่า โดยทั้งสองทีมมีค่าเฉลี่ยมากกว่าสามประตูต่อเกม (บอสตัน: 3.20 GPG; โตรอนโต: 3.15 GPG)

คำแนะนำการเดิมพัน

การเดิมพันที่ชาญฉลาด มีอะไรให้ชอบมากมาย ไม่ใช่แค่มันนี่ไลน์ แต่รวมเกมด้วย (มากกว่า 5.5, +100) Leafs ที่ +104 ที่ BetOnline นั้นคุ้มค่าเมื่อพิจารณาจากสถิติ 7-2-1 กับ Bruins ในช่วงสิบปีที่ผ่านมา นอกจากนี้ยังสามารถเพิ่ม OVER ลงในการเดิมพันของคุณได้เนื่องจากทั้งสองทีมสามารถทำให้เกมนี้ได้คะแนนสูงด้วยการกระทำผิดกฎหมาย

เดิมพัน Moneyline: Toronto Maple Leafs (+103) มีให้ที่ BetOnline [ดูรีวิวหนังสือกีฬา BetOnline.]

OVER/UNDER Bet: OVER 5.5 (+100) มีให้ที่ BetOnline

Ottawa Senators (+180) vs. Philadelphia Flyers (-220)

ตอนนี้ไม่มีทีมใดกำลังเล่นฮอกกี้ที่ยอดเยี่ยมอยู่ วุฒิสมาชิก (16-24-9) แพ้ 3-7 ในสิบเกมสุดท้ายของพวกเขา แต่กำลังได้รับชัยชนะเหนือทีมอนาไฮม์เมื่อวันพฤหัสบดีที่แล้ว ในขณะเดียวกัน ฟลายเออร์ (24-29-8) เป็น 6-4 ในสิบทีมสุดท้ายของพวกเขา แต่กำลังต่อสู้ผ่านสตรีคที่แพ้สามเกม

ตัวต่อตัว ใบปลิวได้เปรียบเล็กน้อย ไป 5-3-2 ในการประชุมสิบครั้งล่าสุดกับออตตาวา วุฒิสมาชิกเข้ารอบสุดท้ายในต้นเดือนตุลาคม โดยชนะคนกัดเล็บ 5-4 ให้กับ Sens

Philly มีความได้เปรียบในประเภทเกมรุกส่วนใหญ่ รวมถึงประตูที่ทำได้ (2.88 GPG) น่าเสียดายสำหรับ Sens มาร์ค สโตน ผู้ทำประตูสูงสุดอยู่ใน IR ด้วยอาการบาดเจ็บที่เข่า และบ็อบบี้ ไรอันน่าสงสัยสำหรับเกมนี้ด้วยอาการบาดเจ็บที่มือ พวกเขามีหนึ่งในประตูที่แย่ที่สุดในลีก (3.35 GAA) และไม่สามารถที่จะทำให้ความผิดของพวกเขากลายเป็นประสิทธิผลน้อยลงอย่างที่มันเป็นอยู่แล้ว

ข่าวดีสำหรับออตตาวาก็คือ Philly จะเป็น โดยไม่ต้องเริ่มต้นผู้รักษาประตู Brian Elliott ซึ่งอยู่ใน IR ตั้งแต่วันที่ 24 มกราคม "อาการบาดเจ็บที่ร่างกายส่วนล่าง" ที่น่ากลัว นั่นเป็นช่วงที่ทีมฟลายเออร์เริ่มสตรีคที่พ่ายแพ้ ซึ่งในระหว่างนั้นพวกเขาได้ยอมจำนน 14 ประตูในสามเกม

คำแนะนำในการเดิมพัน

คุณคงไม่คิดว่าจะมีเหมือนกัน ลดลงอย่างมากจากเอลเลียตโดยเฉลี่ยไปยังผู้รักษาประตูสำรองมิคาล นอยเวิร์ธ แต่ก็มีหลายครั้ง เกมนี้จะต้องลงไปสู่ประตู และหาก Sens สามารถทำซ้ำความพยายามในการป้องกันของพวกเขาใน Anaheim ได้ นั่นคือ +180 บน MyBookie.ag ที่น่าจับจอง The Flyers เป็นทีมสตรีคที่พุ่งไปผิดทางในขณะนี้ ใช่ Jakub Voracek, Claude Giroux และ Sean Couturier สามารถทำให้ Sens สว่างขึ้นได้อย่างง่ายดาย แต่ประสิทธิภาพการป้องกันที่แข็งแกร่งจากทีมวุฒิสมาชิกที่ขาดศักยภาพในการโจมตีก็มีความเป็นไปได้เช่นกัน วางเดิมพันขั้นต่ำในออตตาวาที่นี่ที่ +1`80.

เดิมพัน Moneyline: Ottawa Senators (+103) มีให้ที่ MyBookie.ag

St. Louis Blues (-210) vs. Buffalo Sabers (+180)

The Buffalo Sabers (14-28-9 หนึ่งในทีมที่แย่ที่สุดใน NHL ปะทะกับทีมที่ดีที่สุดใน St. หลุยส์ บลูส์ (31-19-3) ทั้งสองทีมทำได้ค่อนข้างปานกลางใน 10 เกมหลัง (ซึ่งเป็นคำชมของบัฟฟาโล) สิงห์บลูส์อยู่ที่ 5-5 ในช่วงนั้น ขณะที่เซเบอร์มี 4-6 เกมสุดท้าย เจอกันวันที่ 10 ธันวาคม เซนต์หลุยส์ เฉือน บัฟฟาโล 3-2 ในช่วงต่อเวลา และเป็น 9-1-0 สิบครั้งหลังสุดที่ทีมเหล่านี้ได้พบกัน ล่าสุด บัฟฟาโลเก็บชัยชนะ 3 เกมรวด (ครั้งแรกของฤดูกาล) ได้เป็น หยุดด้วยการแพ้แบ็คทูแบ็คให้กับปีศาจและแพนเทอร์ในสัปดาห์นี้ สตรีคการชนะสามเกมของเดอะบลูส์ถูกขัดขวางในบอสตันเมื่อวันพฤหัสบดี

คำแนะนำการเดิมพัน

มีจริง ความล่อใจให้เซเบอร์ในการแมตช์นี้ที่ +180 แต่อย่าประมาท สิ่งที่ควรดูคือ UNDER ที่ +113 น่าจะเป็นเรื่องสกอร์ต่ำ สำหรับบัฟฟาโล่ รวมแล้วไปต่ำกว่าสี่ จากห้าเกมล่าสุดของพวกเขาและมันโดน UN DER ในหกของเจ็ดครั้งสุดท้ายของเซนต์หลุยส์ ขี่เทรนด์นั้น

OVER/UNDER Bet: UNDER 5.5 (+113) ได้ที่ BetOnline