เดิมพัน NHL – Sharks at Kings ( เกม 2)

San Jose Sharks (+130) at Los Angeles Kings (-150, 5 o/u)

หาก San Jose Sharks (1-0, 1-0 road) เป็นรองบ่อนจริงๆ ในนัดแรกกับทีมเจ้าบ้านอย่าง Los Angeles Kings (0-1, 0-1 ในบ้าน) พวกเขาเล่นได้ไม่ค่อยดีนัก

The Sharks มีคำตอบสำหรับทุกคะแนนของ Kings ใน ชัยชนะ 4-3 เกม 1 และตอนนี้พวกเขาสามารถกลับบ้านด้วยการกำมือแน่นในซีรีส์เจ็ดด้วยชัยชนะอีกครั้งในเกมที่ 2 ที่ Staples Center (22:30 น. ตะวันออก)

San Jose ไม่ได้เป็นตัวเลือกที่ได้รับความนิยมอย่างมากในการผ่านรอบนี้ เนื่องจากมีประวัติการเล่นเพลย์ออฟที่ค่อนข้างน่าสลดใจ ฉลามมักถูกเขี่ยทิ้งเมื่อได้รับการสนับสนุนให้ชนะ และไม่มีตัวอย่างใดที่น่าขายหน้าไปกว่าเมื่อสองปีก่อน เมื่อราชารวบรวมจากการขาดดุล 3-0 ซีรีส์เพื่อชนะในเจ็ดเกม ลอสแองเจลิสเป็นเพียงทีมที่สี่ในประวัติศาสตร์ของ NHL ที่ปีนกลับจากหลุมขนาดนั้น

แต่ถึงแม้ว่าชื่อส่วนใหญ่จะเหมือนกัน แต่ทีมเหล่านี้ต่างจากปี 2014 มาก ลองดูฉลาม เบรนท์ เบิร์นส์: ในเวลาเพียง 2 ปี เขาเปลี่ยนจากกองหลังคู่โตเป็นคู่ปรับตัวฉกาจของนอร์ริส เป็นผู้นำทีมในไม่กี่นาทีและทำคะแนนได้ถึง 75 แต้มในฤดูกาลนี้ เบิร์นส์แสดงตัวตนของเขาในวันพฤหัสบดีด้วยประตูและแอสซิสต์

ตรงกลาง มันเป็นชื่อเดิมที่เล่นให้ซานโฮเซ่ Joe Pavelski ได้สองประตูในขณะที่ Joe Thornton และ Patrick Marleau มหัศจรรย์อมตะช่วย Sharks ให้ได้ 32-27 ในรอบการเผชิญหน้า

The Kings เล่นได้ดีพอที่จะชนะเกม 1 ยกเว้นคีย์เดียว สมาชิกผู้รักษาประตู โจนาธาน ควิก แม้จะเล่นเพลย์ออฟในอาชีพการงาน รักษาเปอร์เซ็นต์ไว้ที่ 0.922 และ GAA ที่ 2.24 แต่ควิกก็น่าสังเวชในคืนวันพฤหัส โดยทำได้สี่ประตูจากการยิงเพียง 23 ครั้ง และการดิ้นรนกับฉลามไม่ใช่สิ่งใหม่สำหรับ netminder นั่นเป็นครั้งที่สี่ในปีนี้ที่เขายอมให้ซานโฮเซ่สี่ประตูหรือมากกว่านั้น

ฉันไม่สงสัยเลย ควิกจะพบกับเกมของเขาในบางจุด ชุดนี้ (หรือ Jhonas Enroth จะหามาให้); แต่การเล่นของราชาทำให้พวกเขาขายยากในคืนนี้ L.A. ตามมาติดๆ แพ้อีก 11 ครั้งในฤดูกาลนี้ เฮ็ค เหตุผลส่วนหนึ่งที่ทำให้การแข่งคัพของพวกเขาในปี 2014 นั้นวิเศษมากคือพวกเขาต้องเอาชนะการเสีย 3 เกมที่แตกต่างกันสองเกม

แต่ก็ยังยากที่จะแนะนำให้เดิมพันกับราชาที่บ้านในสิ่งที่รู้สึกเหมือนเป็นเกมที่ต้องชนะ สิ่งที่ฉันรู้คือในหกเกมที่พบกันในปีนี้ ยอดรวมไม่เคยลดลงเลย: พวกเขาตี OVER ในสี่ และอีกสองคนผลัก นั่นคือที่ที่ฉันจะวางเงินของฉันคืนนี้

Pick: OVER (5).

(เครดิตภาพ: buzbeto (เดิมอัปโหลดไปที่ Flickr ภาพถูกครอบตัด)[ https://creativecommons.org/licenses/by/2.0/].)||170

Boris

ฮอกกี้อาจเป็นกีฬาที่ไม่เป็นที่นิยมอย่างมากใน Tyinland แต่ในที่ที่ไม่มีใครให้ความสนใจ บอริสก็มีคุณค่ามากมาย มัลลอยเป็นแฟนตัวยงของ NHL มากว่า 20 ปี เดิมพันครั้งแรกกับเพื่อนในรอบชิงชนะเลิศถ้วยสแตนลีย์ปี 2544 (กับเรย์ บอร์ก) และติดงอมแงมตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา เขายังไม่ได้ชำระหนี้จำนวน 2 เหรียญ แต่เขาได้คืนมามากมายตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา ในระหว่างกังวลเกี่ยวกับการปิดการแข่งขันครั้งต่อไปของลีก เขามีส่วนช่วยเหลือ MTS เป็นประจำ และยังคล่องแคล่วในด้านฟุตบอล บาสเก็ตบอล เบสบอล และฝรั่งเศส (ประมาณนั้น)

ทิ้งคำตอบ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องกรอกจะถูกทำเครื่องหมาย*