เดิมพัน NHL – Sharks at Blues ( เกม 1)

San Jose Sharks (+115) at St Louis Blues (-135)

NHL's Western Conference กลายเป็นจุดสนใจอย่างสิ้นเชิงในฤดูกาลนี้ เนื่องจากเกมถ้วยโปรดตลอดกาลถูกล้มล้างไปก่อนและบ่อยครั้ง . ตอนนี้ ท่ามกลางซากปรักหักพัง มันเหมาะสมแล้วที่ซานโฮเซ่ฉลาม (ถนน 8-4, 3-3) และ เซนต์หลุยส์บลูส์ (8-6, 3-4 เจ้าบ้าน) เป็นทีมเดียวที่เหลืออยู่

Two franchises synonymous with playoff failure will engage in an epic battle for the right to finally break through to the Cup finals. It all begins tomorrow night at the Scottrade Center (8:00 PM Eastern).

ฉลาม San Jose ไม่เคยผ่านเข้าสู่รอบชิงชนะเลิศถ้วยสแตนลีย์ในประวัติศาสตร์ 25 ปีของพวกเขา แต่พวกเขาก็ทำได้ หน้าประตูบ้านสามครั้งก่อนหน้านี้ แพ้รอบชิงชนะเลิศการประชุมภาคตะวันตกในปี 2547, 2553 และ 2554 สิงห์บลูส์เข้าชิงถ้วยคัพ 3 ครั้งติดต่อกันตั้งแต่ปี 2511 ถึง 2513 แต่ถูกกวาดล้างอย่างไม่สมควรในแต่ละครั้ง นี่คือรอบชิงชนะเลิศเวสต์เวสต์ครั้งแรกของเซนต์หลุยส์ตั้งแต่ปี 2544

ทั้งสองทีมถูกผลักให้เข้าเส้นชัยในรอบที่แล้ว เนื่องจากแต่ละซีรีส์ไปได้ไกล แต่เมื่อถึงเวลาชนะหรือกลับบ้าน ไม่ต้องสงสัยเลยว่าใครคือทีมที่ดีที่สุดบนน้ำแข็ง เซนต์หลุยส์ทำลายดวงดาวในดัลลัส 6-1; คืนต่อมา Sharks ไล่ Nashville ออกจาก San Jose 5-0

ตอนนี้แฟนฮ็อกกี้สามารถนั่งเอนหลังและสนุกไปกับสิ่งที่ควรจะเป็นอีกซีรีส์ที่แน่น ไม่เพียงแต่ทีมเหล่านี้จะไม่ประสบความสำเร็จเท่าเทียมกับพวกเขา ในฤดู แต่พวกเขาเข้ากันได้ดีมากบนกระดาษ

ในฤดูกาลปกติ ฉลามมีความผิดที่ดีที่สุดอันดับสี่ของลีก เฉลี่ย 2.9 ประตูต่อเกม เดอะบลูส์เป็นแนวรับที่แข็งแกร่งที่สุดอันดับ 4 ของลีก โดยให้ได้แค่ 2.4 เกมต่อเกม ทั้งสองทีมทำคะแนนได้สูงขึ้นในรอบตัดเชือก ส่วนหนึ่งเป็นเพราะกลุ่มตัวอย่างที่เล็กกว่า แต่ส่วนใหญ่เป็นเพราะทั้งสองทีมมีพาวเวอร์เพลย์ที่ดีที่สุด ซานโฮเซ่กำลังเชื่อมต่อที่คลิปร้อยละ 31; เดอะบลูส์อยู่ที่ 27.5 เปอร์เซ็นต์

เซนต์หลุยส์ใช้แผนเกมเดียวกันทุกคืนในรอบตัดเชือก: กระโดดขึ้นนำก่อนแล้วค่อยตรวจสอบเส้นทางสู่ชัยชนะ เดอะบลูส์นำฤดูกาลด้วย 17 ประตูในช่วงแรก

เดอะชาร์คเป็นทีมคัมแบ็กมากกว่า โดย 17 ประตูในสาม อย่างไรก็ตาม พวกเขาอยู่ 0-3 ในเกมที่ต้องต่อเวลา

ทั้งทีมเคยเจอกันมาแล้วสี่ครั้งในรอบตัดเชือก โดยแบ่งซีรีส์เหล่านั้นออกไปตรงกลาง อย่างที่ฉันได้พูดไปแล้ว: มันควรจะแน่น

สำหรับคืนนี้ มันยากที่จะประเมินว่าทีม Sharks จะได้รับทีมใด พวกเขาเป็นทีมแข่งรถที่ดีที่สุดใน NHL ในฤดูกาลปกติ แต่แพ้ทั้งสามทริปที่แนชวิลล์ในรอบที่แล้ว ถึงกระนั้นทีมนี้ก็ยังชนะที่น่าประทับใจเจ็ดจากเก้าเกมแรกของพวกเขา พาพวกเขาออกไปต่อหน้าทีมเซนต์หลุยส์ที่อยู่บ้านไม่ค่อยสดใส

Pick: Sharks (+115).

(เครดิตภาพ: Jennifer Griggs (อัปโหลดดั้งเดิม) ไปที่ Flickr)[https://creativecommons.org/licenses/by-nd/2.0/])

Boris

ฮอกกี้อาจเป็นกีฬาที่ไม่เป็นที่นิยมอย่างมากใน Tyinland แต่ในที่ที่ไม่มีใครให้ความสนใจ บอริสก็มีคุณค่ามากมาย มัลลอยเป็นแฟนตัวยงของ NHL มากว่า 20 ปี เดิมพันครั้งแรกกับเพื่อนในรอบชิงชนะเลิศถ้วยสแตนลีย์ปี 2544 (กับเรย์ บอร์ก) และติดงอมแงมตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา เขายังไม่ได้ชำระหนี้จำนวน 2 เหรียญ แต่เขาได้คืนมามากมายตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา ในระหว่างกังวลเกี่ยวกับการปิดการแข่งขันครั้งต่อไปของลีก เขามีส่วนช่วยเหลือ MTS เป็นประจำ และยังคล่องแคล่วในด้านฟุตบอล บาสเก็ตบอล เบสบอล และฝรั่งเศส (ประมาณนั้น)

ทิ้งคำตอบ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องกรอกจะถูกทำเครื่องหมาย*