เดิมพัน NHL – San Jose Sharks ที่แวนคูเวอร์ คานัคส์

San Jose Sharks (+110) at Vancouver Canucks (-130, 5.5 o/u)

การจับคู่ที่สำคัญของ Pacific Division กระทบน้ำแข็งคืนนี้เมื่อ San Jose Sharks (31-25- 8, 70 แต้ม) เยี่ยมชม Vancouver Canucks (36-23-3, 75 pts) ที่ Rogers Arena (10:00 น. ทางตะวันออก)

The Sharks กำจัดชาวแคนาดาผู้นำการประชุมภาคตะวันออกเมื่อคืนนี้ที่ซาน โชเซ่ 4-0 คุมเกมทุกด้าน ซานโฮเซ่เพิ่ง 3-6-1 ในสิบนัดสุดท้ายและแพ้ที่บ้านแปดนัดติดต่อกันเมื่อคืนนี้

ทีมที่ตกต่ำทำให้ทีมนอกรอบเพลย์ออฟในฝั่งตะวันตก การประชุม. ฉลามอยู่ในระดับเดียวกับคัลการีและแอล.เอ. ในคะแนนสำหรับท่าเทียบเรืออัตโนมัติครั้งที่สามและครั้งสุดท้ายในดิวิชั่นแปซิฟิก แต่ทั้งสองทีมมี 2 เกมในมือที่ซาน โฮเซ่ (ฉลามยังเป็นสามคะแนนหลังมินนิโซตาสำหรับจุดไวลด์การ์ดที่สองในตะวันตก)

แวนคูเวอร์ ในขณะเดียวกันพบว่าตัวเองเป็นอันดับสองในแปซิฟิก ห้าคะแนนขึ้นไปบนเปลวไฟ ราชา และ ฉลาม แต่ 12 คะแนนหลังอนาไฮม์ผู้นำหมวด

ชาวแคนาดาเป็น 7-3 ที่แข็งแกร่งในสิบสุดท้ายของพวกเขา แต่มีสาเหตุสำหรับความกังวลในแวนคูเวอร์; ผู้รักษาประตูคนใหม่ ไรอัน มิลเลอร์ ได้รับบาดเจ็บที่ขา และตัวสำรอง เอ็ดดี้ แล็ค ทำหน้าที่แทนเขาไม่ได้ ทีมล่าสุดพ่ายให้กับบัฟฟาโลเซเบอร์ (6-3) ที่แย่ที่สุดของเอชแอลและยิงสามประตูนำที่เซนต์หลุยส์ในวันอาทิตย์ก่อนจะชนะ 6-5 ในโอที

“ไม่ใช่ สิ่งที่เราต้องการให้เกิดขึ้น นำสามประตูในสาม” ศูนย์ Canucks นิคโบนิโนกล่าวหลังเกม “แต่มีความยืดหยุ่นบางอย่างที่นั่น เราต่อสู้กลับและได้รับสองแต้ม”

Jakob Markstrom ซึ่งถูกเรียกคืนจาก Utica บริษัทในเครือ AHL ของแวนคูเวอร์หลังจากมิลเลอร์ลงไปคาดว่าจะเริ่มต้นในคืนนี้

เมื่อวานนี้ เส้นตายทางการค้า Canucks หยิบ Cory Conacher (NY Islanders) และ Sven Baertschi (Calgary) ขึ้นมา แต่ไม่ได้มีส่วนร่วมกับใครในบัญชีรายชื่อปัจจุบันของพวกเขา ฉลามในขณะเดียวกันก็เป็นผู้ขาย พวกเขาจัดการกับ Freddie Hamilton, Tyler Kennedy, Andrew Desjardins และ James Sheppard ในขณะที่ได้ Ben Smith (Chicago), Kyle Stollery (โคโลราโด) และร่างการหยิบ

เกมคืนนี้จะเป็นการประชุมครั้งที่สี่ของฤดูกาล ระหว่างฉลามและแคนาดา แวนคูเวอร์เป็นผู้นำซีรีส์ 2-1 แต่ทีมท้องถนนชนะทั้งสามเกมจนถึงปัจจุบัน และซานโฮเซ่ครองแวนคูเวอร์ 5-1 ครั้งล่าสุด (5 กุมภาพันธ์)

“ซานโฮเซ่มีทีม หลายครั้งที่จะทำให้คุณเหนื่อยเพราะเร็ว” Willie Desjardins โค้ชของแวนคูเวอร์กล่าวหลังจากการสูญเสียครั้งนั้น “แต่พวกเขาเล่นเมื่อคืนนี้ และเรารู้ว่าจะเกิดอะไรขึ้น พวกเขาไม่ควรทำอย่างนั้น พวกเขาทำได้”

The Canucks จะอยู่ในสถานการณ์เดียวกันคืนนี้: ที่บ้านกับทีม San Jose ที่เล่นเมื่อคืนก่อน อย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ Desjardins หวังว่าจะได้ผลลัพธ์ที่แตกต่าง

(เครดิตภาพ: Hockey Broad [CC BY-SA 2.0 (http://creativecommons.org/licenses/by-sa/2.0)] ผ่าน Wikimedia Commons รูปภาพอาจถูกตัด)

Frank Lorenzo

MTS co-founder Frank “Let It Ride” Lorenzo has been betting on sports since he was legally allowed to do so. (Did he do so before then, too? No comment.) He enjoys very strong coffee, neon lights, and passing on his wealth of betting knowledge to anyone who will listen.

ทิ้งคำตอบ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องกรอกจะถูกทำเครื่องหมาย*