NHL Betting – San Jose Sharks ที่วุฒิสมาชิกออตตาวา

San Jose Sharks (+131) at Ottawa Senators (-145, 5.5 o/u)

The San Jose Sharks (35-29-8, 78 pts) อยู่ในการต่อสู้เพื่อ รอบรองชนะเลิศของพวกเขาในขณะนี้ ทีมซึ่งไม่เคยพลาดฤดูกาลตั้งแต่ปี 2002-03 ปัจจุบันมีแต้มตามหลัง Calgary หกแต้มสำหรับท่าเทียบเรือรอบที่สามและรอบสุดท้ายใน Pacific Division และeight||146 points back of Winnipeg for the last Wild Card spot in the Western Conference.

ที่เลวร้ายยิ่งกว่านั้น ฉลามต้องเดินทางไปออตตาวาคืนนี้ (19:30 น. ที่ศูนย์ยางแคนาดา) เพื่อเผชิญหน้ากับวุฒิสมาชิกที่ร้อนแรง (36-24-11, 83 แต้ม) ซึ่งกำลังผลักดันเพลย์ออฟที่ประสบความสำเร็จมากขึ้นในการประชุมภาคตะวันออก

ซาน โฮเซ่ลงเล่นให้คืนนี้แพ้สามจากสี่ทีมหลัง พวกเขาสร้างส่วนแบ่งของโอกาสในการทำคะแนนในวันเสาร์กับมอนทรีออล แต่ไม่สามารถหาวิธีเอาชนะแครี ไพรซ์ ผู้สมัครรับเลือกตั้งของเวซิน่าได้ โดยตกไปอยู่ที่Les Habitants

The Sharks พยายามล้ม Leafs (4-1) ในเกมก่อนหน้านี้ แต่ปล่อยให้สองแต้มอันมีค่าไปในวินนิเพก (5-2) ในเกมแรกจากการเดินทางบนถนนเจ็ดเกมในปัจจุบัน .

ออตตาวา ชนะ 6 ติดต่อกันและเป็น 9-1 ใน 10 ครั้งล่าสุด สตรีคล่าสุดมี Sens นั่งเพียงจุดเดียวด้านหลังของบอสตันสำหรับจุด Wild Card สุดท้ายในภาคตะวันออก (ด้วยสองเกมในมือ)

วุฒิสมาชิกช่วยโอกาสเถื่อนของตัวเองอย่างมากเมื่อวันพฤหัสบดีที่แล้ว ยิงบอสตัน 6-4 ในออตตาวา พวกเขาตามมาด้วยชัยชนะ 5-3 เหนือคู่ปรับของพวกเขาจากโตรอนโต

แต่โค้ช Dave Cameron ตระหนักดีว่าทีมยังไม่บรรลุเป้าหมายเลย

“We’re not in the playoffs yet,” said Cameron. “Yeah, we’re on a good run, we beat Boston, a huge emotional game. We’re still on the outside. So let’s not get ahead of ourselves here.”

ในขณะที่ออตตาวาเล่นได้ดีขึ้นมากจากบนลงล่างภายใต้คาเมรอนมากกว่าที่พวกเขาทำภายใต้รุ่นก่อนของเขา Paul McLean (ผู้ซึ่งถูกปล่อยตัวกลางฤดูกาล) เซนส์สามารถขอบคุณผู้รักษาประตูดาวรุ่งมือใหม่อย่างแอนดรูว์ แฮมมอนด์ อย่างมากสำหรับการผลักดันเพลย์ออฟที่น่าตกใจ

นักเตะวัย 27 ปีอายุ 13-0-1 ปี ด้วยอัตราประหยัด .947 และ 1.65 GAA ตั้งแต่ถูกเรียกตัว จากเอเอชแอล แต่มือใหม่กำลังดูถูกบทบาทของตัวเองในเวทมนตร์ออตตาวาเมื่อเร็ว ๆ นี้

“ฉันไม่คิดว่าสตรีคจะเป็นสิ่งที่อยู่บนไหล่ของฉัน ฉันคิดว่ามันเป็นเรื่องของทีมในตอนนี้สำหรับเราและถูกต้อง ตอนนี้เราโชคดีที่ได้รางวัลสำหรับการเล่นฮอกกี้ดีๆ และนั่นไม่ได้เกิดขึ้นเสมอไป” แฮมมอนด์กล่าว

วุฒิสมาชิกที่บุกเข้ามาในเกมที่ -145 ใน Moneyline ในขณะที่ ฉลามตกต่ำคือ +131 สูง/ต่ำอยู่ที่ 5.5 ตามปกติ

ครั้งสุดท้ายที่ทีมเหล่านี้พบกัน (28 กุมภาพันธ์) แฮมมอนด์บันทึก 28 ครั้งในชัยชนะ 4-2 ของวุฒิสมาชิกในซานโฮเซ แม้ว่าฉลามจะดูไม่ค่อยดีนักในการเดินทางในปัจจุบัน แต่จริงๆ แล้วพวกมันอยู่บนท้องถนนได้ดีกว่า (18-13-3) มากกว่าที่บ้าน (17-16-5) การรับเงินซานโฮเซ่ (+131) ดูเหมือนคุ้มค่า

(เครดิตภาพ: Derek Ortiz (งานของตัวเอง – SJ Sharks Teal And White Game) [CC BY-SA 3.0 (http://creativecommons) .org/licenses/by-sa/3.0) หรือ GFDL (http://www.gnu.org/copyleft/fdl.html)] ผ่าน Wikimedia Commons รูปภาพถูกตัดออก)

Frank Lorenzo

Frank “Let It Ride” ผู้ร่วมก่อตั้ง MTS พนันกีฬาตั้งแต่เขาได้รับอนุญาตตามกฎหมายให้ทำเช่นนั้น (ก่อนหน้านี้เขาเคยทำอย่างนั้นด้วยหรือ ไม่มีความคิดเห็น) เขาชอบกาแฟที่เข้มข้นมาก แสงนีออน และถ่ายทอดความรู้ด้านการพนันอันมั่งคั่งของเขาให้ใครก็ตามที่จะฟัง

ทิ้งคำตอบ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องกรอกถูกทำเครื่องหมาย*