เดิมพัน NHL – Predators at Sharks ( เกม 7)

Nashville Predators (+145) at San Jose Sharks (-165, 5 o/u)

The Nashville Predators (7-6 SU, 3-4 road) อยู่ในอาณาเขตที่คุ้นเคย เล่นเกม 7 สำหรับซีรีส์ที่สองติดต่อกัน หลังจากโค่น Anaheim Ducks ลงบนท้องถนนแล้ว พวกเขาก็จะทำเช่นเดียวกันกับ San Jose Sharks (7-4 SU, 4-1 เหย้า) คืนนี้ที่ SAP Center (21.00 น. ทางตะวันออก)|| |146

After falling 0-2 in the series, the Predators have won three of the last four and forced a win-or-go-home situation against a Sharks team that looked superior on paper. Nashville won 4-3 last Monday in overtime, outshooting San Jose 32-18 and outhitting them 39-22. Momentum is going Nashville way, and that’s a great scenario to be in going into a Game 7, even if the meeting is on the road.

“มันเป็นสองทีมที่ดีที่ทำได้” โค้ช Sharks Pete DeBoer บอกกับ Associated Press “มันควรจะจบลงที่เกม 7 เราตื่นเต้นและตั้งตารอในอาคารของเรา”

แฟน ๆ ของ San Jose จะบอกว่าพวกเขาเป็น 3-0 ในซีรีส์ที่บ้านกับ Predators และได้เอาชนะพวกเขาในการประชุมทั้งสามครั้ง ฉลามทำคะแนนได้ 13 ประตูในเกมที่เล่นที่ SAP Center: แนชวิลล์มีเพียงห้า

กุญแจสำคัญสำหรับผู้ล่าคือเก็บเกมนี้ไว้ใกล้ ๆ จนกว่าฉลามจะเริ่มสงสัยในตัวเอง แนชวิลล์เป็น 5-1 ในเกมหนึ่งประตูในช่วงฤดูกาลนี้

ซานโฮเซ่ไม่ได้โดยไม่มีการกระแทกในเกมนี้ ฝ่ายซ้าย Matt Nieto เป็นที่น่าสงสัยในเกม 7 หลังจากพุ่งชนผู้รักษาประตู Pekka Rinne อย่างหนักโดยเหลือ 3:31 ในช่วงแรกของเกม 6

“เขาเป็นผู้เล่นที่ยอดเยี่ยม” Chris Tierney กองกลาง San Jose กล่าวถึง Nieto . “เขาเล่นด้วยความเร็ว เขาเล่นได้ เขาทำหลายสิ่งหลายอย่าง มันสับเปลี่ยนเส้นเล็กน้อย แต่เรามีคนที่สามารถทำหน้าที่ของเขาได้ การสูญเสียคนสำคัญแบบนั้นมันแย่เสมอ”

แนชวิลล์มีโมเมนตัมไปในทางของพวกเขา เกม 7 เป็นสถานการณ์ที่ยอดเยี่ยมในการดึงอารมณ์เสียอีกครั้งเช่นเดียวกับที่พวกเขาทำกับเป็ด ในขณะที่ฉันรู้สึกว่า Sharks เป็นทีมที่ดีกว่า มันจะยากที่จะหยุดทีมที่ออกมาเหวี่ยงในสามในสี่เกมสุดท้ายของซีรีส์

Pick: Predators (+145)| ||162

(Photo Credit: mark6mauno (Flickr) [https://creativecommons.org/licenses/by-sa/2.0/)

Frank Lorenzo

Frank “Let It Ride” ผู้ร่วมก่อตั้ง MTS พนันกีฬาตั้งแต่เขาได้รับอนุญาตตามกฎหมายให้ทำเช่นนั้น (ก่อนหน้านี้เขาเคยทำอย่างนั้นด้วยหรือ ไม่มีความคิดเห็น) เขาชอบกาแฟที่เข้มข้นมาก แสงนีออน และถ่ายทอดความรู้ด้านการพนันอันมั่งคั่งของเขาให้ใครก็ตามที่จะฟัง

ทิ้งคำตอบ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องกรอกจะถูกทำเครื่องหมาย*