เดิมพัน NHL – Predators at Sharks ( เกม 5)

Nashville Predators (+140) at San Jose Sharks (-160, 5o/u)

คุณสามารถให้อภัย Nashville Predators (6-5, 3-3 road) และ San Jose Sharks (6-3, 3-1) หากพวกเขาออกประตูช้าหน่อยในเกมคืนนี้ หลังจากเล่นไป 111 นาทีในเกมที่ 4 เมื่อวันพฤหัสบดี ทีม Preds จบการแข่งขัน OT สามครั้งกับเป้าหมายของ Mike Fisher เพื่อผูกปมซีรีส์รอบสองของพวกเขาที่เกมละสองเกม ทั้งสองทีมจะต้องรวบรวมกำลังทั้งหมดที่เหลืออยู่ เนื่องจากตอนนี้ชุดที่ดีที่สุดสามในสามมุ่งหน้ากลับไปที่ SAP Center (22.00 น. ทางตะวันออก)

ข่าวดีสำหรับฉลามคือ ทีมเหย้าชนะทุกเกมจนถึงตอนนี้ แต่ก็มีข่าวร้ายมากมายสำหรับแฟน ๆ ซานโฮเซ่เมื่อพูดถึงผลงานบนน้ำแข็งล่าสุดของทีม มองไม่ไกลไปกว่าจุดเผชิญหน้าสำหรับสิ่งที่เลวร้ายที่สุด ความได้เปรียบที่เห็นได้ในซีรีส์นี้ วง faceoff ไม่ได้ใจดีต่อ Sharks ในซีรีส์ (93-70)ผู้ที่พลาดโอกาสที่จะได้ครอบครองก็เสียค่าใช้จ่ายเช่นกัน โดยเฉพาะอย่างยิ่งในพาวเวอร์เพลย์ Shea Weber ของแนชวิลล์รับจุดโทษสองครั้งในช่วงต่อเวลาของเกม 4 แต่ Sharks ไม่สามารถใช้ประโยชน์จากการสูญเสีย 4-3 อย่างใดอย่างหนึ่ง

ในขณะที่แนชวิลล์พยายามจะขโมยมันระหว่างทาง พวกเขาจะพึ่งพิงสายของฟิชเชอร์, เจมส์ นีล และโคลิน วิลสันต่อไป ทั้งสามคนทำประตูได้ทั้งหมดสี่ประตูในเกมที่ 4 รวมเป็นเจ็ดคะแนนรวม ในตาข่าย Pekka Rinne กลับมาแข็งแกร่งอีกครั้ง โดยทำได้ 44 เซฟ

The Preds จะต้องเล่นเกมที่แน่นกว่านี้มากเมื่อมีชายคนหนึ่งอยู่บนถนน ฉลามไป 3 จาก 5 ใน powerplay ในเกม 1 และ 2 และแนชวิลล์ไม่มีอำนาจที่จะเล่นจากด้านหลัง อย่างไรก็ตาม ทีมนี้สามารถขโมยเกมบนท้องถนนได้สามเกมจากทีมแคลิฟอร์เนียในรอบแรก ต้องขอบคุณทีม D ที่แข็งแกร่งทั้งหมด

ถ้าใครในซีรีส์นี้จะชนะเกมนอกบ้าน นี้รู้สึกเหมือนจุด ทีม Preds เหลืออีกเล็กน้อยในแทงค์ในเกมที่ 4 และซาน โฮเซ่ก็น่าผิดหวัง 18-20-3 ที่บ้านในฤดูกาลปกติ เพิ่มการทำประตูสุดร้อนแรงของ Rinne และทีม Preds ก็พร้อมจะดึงคันหนึ่งออกมาบนท้องถนนแล้ว

Pick: Nashville (+140).

(เครดิตภาพ: mark6mauno (เดิมอัพโหลดขึ้น Flickr)[https://creativecommons.org/licenses/by-sa/2.0/])

Boris

ฮอกกี้อาจเป็นกีฬาที่ไม่เป็นที่นิยมอย่างมากใน Tyinland แต่ในที่ที่ไม่มีใครให้ความสนใจ บอริสก็มีคุณค่ามากมาย มัลลอยเป็นแฟนตัวยงของ NHL มากว่า 20 ปี เดิมพันครั้งแรกกับเพื่อนในรอบชิงชนะเลิศถ้วยสแตนลีย์ปี 2544 (กับเรย์ บอร์ก) และติดงอมแงมตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา เขายังไม่ได้ชำระหนี้จำนวน 2 เหรียญ แต่เขาได้คืนมามากมายตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา ในระหว่างกังวลเกี่ยวกับการปิดการแข่งขันครั้งต่อไปของลีก เขามีส่วนช่วยเหลือ MTS เป็นประจำ และยังคล่องแคล่วในด้านฟุตบอล บาสเก็ตบอล เบสบอล และฝรั่งเศส (ประมาณนั้น)

ทิ้งคำตอบ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องกรอกถูกทำเครื่องหมาย*