เดิมพัน NHL – Predators at Ducks ( เกม 7)

Nashville Predators (+140) at Anaheim Ducks (-160, 5 o/u)

ทีมหนึ่งไม่มีประสบการณ์ Game 7 อีกทีมหนึ่งมีเพียงความทรงจำที่เลวร้าย แต่หนึ่งในนั้นคือทีมสุดท้ายที่จะเข้าสู่รอบที่สองของ NHL Playoffs เมื่อ Nashville Predators (3-3, 2-1) พบกับ Anaheim Ducks (3-3, 1-2 บ้าน) คืนนี้ที่ ศูนย์ฮอนด้า (เวลา 22:00 น. ทางตะวันออก)

แม้จะเป็นรายการโปรดที่มีขนาดใหญ่เข้ามาในซีรีส์นี้ แต่อนาไฮม์ก็ต้องรู้สึกโชคดีมากที่พวกเขาได้เล่นในเกมที่ชนะได้ทั้งหมดหลังจากดรอป สองตัวแรกที่บ้าน อีกครั้ง จากประวัติศาสตร์ของพวกเขาในจุดนี้ พวกเขาน่าจะจบเกมที่แนชวิลล์ที่ 6 ได้แล้ว เป็ดแพ้เกม 7 ติดต่อกัน 4 เกม โดยรวมถึง 3 เกมในบ้านน้ำแข็ง

The Predators เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมโดยสมบูรณ์ต่อสถานการณ์นี้ แต่การเพิกเฉยต่อแรงกดดันของเกม 7 อาจจบลงด้วยผลดีต่อพวกเขา พวกเขาเพียงแค่ต้องทำตามสูตรชัยชนะที่พวกเขาได้ตั้งขึ้นในซีรีส์นี้: ทำสามประตูแล้วปล่อยให้ Pekka Rinne ปิดฉากนั้น

ไม่เคยให้พรสวรรค์กับทีมรุกเลย ยังไม่เคยได้สามประตูเลย ง่ายสำหรับแนชวิลล์ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อพิจารณาถึงความไร้ประสิทธิภาพในซีรีส์นี้ นักล่าได้ไปเพียง 1 สำหรับ 23 ด้วยความได้เปรียบของมนุษย์ แม้ว่าบางส่วนจะต้องพยักหน้าต่อการสังหารจุดโทษชั้นนำของลีกของอนาไฮม์ แต่ก็ยังมีความเบี่ยงเบนอย่างมากจากเครื่องหมายประจำฤดูกาล 20 เปอร์เซ็นต์ของ Preds โดยประมาณ 20 เปอร์เซ็นต์

แน่นอนว่าทั้งสองทีมไม่ควรมีมากขนาดนั้น โอกาสกับตัวรุกเสริม เนื่องจากผู้ตัดสินมักจะ “เป่านกหวีดออกไป” ในเกมใหญ่แบบนี้ เกมที่ 7 ระหว่างชิคาโก้กับเซนต์หลุยส์ ได้จุดโทษเพียงสามครั้งเท่านั้น ระหว่างฤดูกาลปกติ แนชวิลล์มีความแข็งแกร่งเท่ากันเล็กน้อย โดยทำได้ 166 ประตู ให้กับอนาไฮม์ 152 ประตู

ทั้งสองทีมได้รับการสนับสนุนจากผู้เล่นมากมายในหกเกมแรก Ryan Kesler ของ Ducks เป็นผู้เล่นคนเดียวที่ทำประตูได้มากกว่า 2 ประตู แต่ก็ดีพอๆ กับคะแนนที่ลึกล้ำ คอรีย์ เพอร์รี มือแม่นปืนมือฉมังของอนาไฮม์ยังหาทางออกจากตาข่ายไม่ได้ การทำลายไข่ห่านในคืนนี้น่าจะเป็นลางดีสำหรับเป็ด

สำหรับ Netminder ของ Anaheim Frederik Andersen ยิ่งเขาเริ่มเล่นมากเท่าไหร่ก็ยิ่งปฏิเสธเท่านั้น หลังจากแทนที่ John Gibson ในเกม 3 เปอร์เซ็นต์การเซฟของ Andersen ก็ลดลงอย่างต่อเนื่องทุกเกม รอบตัดเชือกไม่เคยดูดีในคณะกรรมการผู้รักษาประตู; คืนนี้เป็นคืนที่ Andersen สามารถสร้างตัวเองเป็นthe goalie for the Ducks ไม่ใช่แค่ตอนนี้ แต่สำหรับอนาคต

ตั้งแต่ปี 2012 ทีม Road Team คือ 12-10 ในเกม 7s หลังจากคว้าสองรายการที่ Honda Center แล้ว “Smashville” ก็ต้องชอบโอกาสของมัน และด้วยความบ้าคลั่งของรอบตัดเชือกเหล่านี้แล้ว I. Take the Preds ก็เช่นกัน

Pick: Nashville (+140).

(เครดิตภาพ: Jason Marchina (อัปโหลดดั้งเดิมไปที่ Flickr)[https://creativecommons.org/licenses/by-nc-nd/2.0/].)

Boris

ฮอกกี้อาจเป็นกีฬาที่ไม่เป็นที่นิยมอย่างมากใน Tyinland แต่ในที่ที่ไม่มีใครให้ความสนใจ บอริสก็มีคุณค่ามากมาย มัลลอยเป็นแฟนตัวยงของ NHL มากว่า 20 ปี เดิมพันครั้งแรกกับเพื่อนในรอบชิงชนะเลิศถ้วยสแตนลีย์ปี 2544 (กับเรย์ บอร์ก) และติดงอมแงมตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา เขายังไม่ได้ชำระหนี้จำนวน 2 เหรียญ แต่เขาได้คืนมามากมายตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา ในระหว่างกังวลเกี่ยวกับการปิดการแข่งขันครั้งต่อไปของลีก เขามีส่วนช่วยเหลือ MTS เป็นประจำ และยังคล่องแคล่วในด้านฟุตบอล บาสเก็ตบอล เบสบอล และฝรั่งเศส (ประมาณนั้น)

ทิ้งคำตอบ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องกรอกถูกทำเครื่องหมาย*