เดิมพัน NHL – Predators at Ducks ( เกม 1)

Nashville Predators (+140) at Anaheim Ducks (-160, 5 o/u)

NHL Playoffs ไม่ได้ใจดีต่อ Nashville Predators (41-27-14, 96 pts) ) นานนับปี. แม้จะเชี่ยวชาญการเล่นฮอกกี้แนวรับที่น่าจะชนะในรอบตัดเชือก แต่ "สแมชวิลล์" ก็ไม่เคยก้าวหน้าเกินกว่ารอบที่สองในรอบแปดครั้งก่อนหน้านี้ และดูเหมือนว่าพวกเขาจะมุ่งหน้าสู่การเข้าพักในฤดูโดยย่ออีกครั้ง โดยพวกเขาจะลงเล่น Anaheim Ducks แชมป์รายการ Pacific Division (46-25-11, 103 แต้ม) คืนนี้ที่ Honda Center (10:30 น. ทางตะวันออก)

The Preds have mostly fond memories of the Ducks; they won their first-ever playoff series over Anaheim in 2011, and took two of three games against them this season. But the last time they met was back on November 17; their memory of Anaheim might be a tad out of date.

เมื่อเข้าสู่ปี 2016 อนาไฮม์เป็นทีมที่ไม่ค่อยประสบความสำเร็จ .500 แต่ในปีใหม่ เป็ดทำได้ 31-10-5 และปีนขึ้นไปอยู่ในอันดับต้น ๆ ของหมวดหมู่สถิติที่สำคัญส่วนใหญ่ของ NHL รวมถึงเป้าหมายที่อนุญาต (2.29 ต่อเกม) powerplay (23 เปอร์เซ็นต์) และการฆ่าจุดโทษ (87.2- เปอร์เซ็นต์).

เมื่อมองแวบแรก นี่น่าจะเป็นการต่อสู้เพื่อการป้องกันตัวของซีรีส์ แต่จริงๆ แล้วมีโอกาสที่ดีที่จะกลายเป็นจุดโทษ สำหรับผู้เริ่มต้น Pekka Rinne ไม่ใช่ตัวตนปกติของเขาในฤดูกาลนี้ แม้ว่าแนชวิลล์จะยอมให้ยิงได้ต่ำในลีกต่อเกม แต่ Rinne ก็มีเปอร์เซ็นต์การเซฟได้เพียง .908 และทีมรั้งอันดับที่ 14 ในการทำประตู

และเป็ดก็มีผู้ชายสองสามคนที่สามารถวางลูกพัคได้ สุทธิ ไม่มีอะไรมากไปกว่า คอรีย์ เพอร์รี่ ที่ยิงได้ถึง 32 ประตูในอาชีพค้าแข้งของเขา

ในอีกมุมหนึ่ง ใครจะเดาได้ว่าใครจะเป็นตาข่าย ไม่เพียงแต่คืนนี้ แต่สำหรับทุกเกม Bruce Boudreau โค้ชของ Ducks ดูเหมือนจะแบ่งคนตรงกลางว่าใครจะเป็น netminder เริ่มต้นของพวกเขา ในตอนนี้ เขากำลังสนุกสนานกับความคิดที่จะหมุนตัวผู้รักษาประตู ใครก็ตามที่แท็ประหว่าง Frederik Anderson (2.54 GAA ในรอบตัดเชือก) และ John Gibson (2.69 GAA ในรอบตัดเชือก) ย่อมเป็นการตัดสินใจที่ผิดเนื่องจากประวัติของทีมของ Boudreau สำลัก

Anaheim กำลังมาแรงอย่างปฏิเสธไม่ได้ ในซีรีส์นี้และพวกเขาก็มีประวัติในการเริ่มต้นอย่างรวดเร็วในรอบตัดเชือก: Ducks ได้เล่นเกมที่ 1 ในห้าชุดจากหกชุดสุดท้ายของพวกเขา คู่กับสถิติที่บ้าน 25-10-6 ในฤดูกาลนี้ และชัดเจนว่าเหตุใดอนาไฮม์จึงเป็นทีมเต็งในคืนนี้

อย่างไรก็ตาม Predators ที่ยิงเฉียบขาดใน 12 จาก 20 เกมหลังของพวกเขา เกม (12-4-4) ดังนั้นคาดว่าจะมีดอกไม้ไฟในเกมนี้

เลือก: อนาไฮม์ (-150) และมากกว่า (5)

(เครดิตภาพ: mark6mauno (อัปโหลดดั้งเดิมไปยัง Flickr)[https://creativecommons.org/licenses/by-sa/2.0/].)

Boris

ฮอกกี้อาจเป็นกีฬาที่ไม่เป็นที่นิยมอย่างมากใน Tyinland แต่ในที่ที่ไม่มีใครให้ความสนใจ บอริสก็มีคุณค่ามากมาย มัลลอยเป็นแฟนตัวยงของ NHL มากว่า 20 ปี เดิมพันครั้งแรกกับเพื่อนในรอบชิงชนะเลิศถ้วยสแตนลีย์ปี 2544 (กับเรย์ บอร์ก) และติดงอมแงมตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา เขายังไม่ได้ชำระหนี้จำนวน 2 เหรียญ แต่เขาได้คืนมามากมายตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา ในระหว่างกังวลเกี่ยวกับการปิดการแข่งขันครั้งต่อไปของลีก เขามีส่วนช่วยเหลือ MTS เป็นประจำ และยังคล่องแคล่วในด้านฟุตบอล บาสเก็ตบอล เบสบอล และฝรั่งเศส (ประมาณนั้น)

ทิ้งคำตอบ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องกรอกจะถูกทำเครื่องหมาย*