NHL Betting – พิตต์สเบิร์กเพนกวินที่ออตตาวา วุฒิสมาชิก

พิตส์เบิร์กเพนกวิน (+111) ที่ออตตาวาวุฒิสมาชิก (-123, 5.5 o/u)

คืนนี้ออตตาวาวุฒิสมาชิก (40-26-13, 93 pts ) เดินหน้าผลักดันฤดูกาลต่อไปในขณะที่พวกเขาเป็นเจ้าภาพ Pittsburgh Penguins (42-26-11, 95 pts) ที่ Canadian Tyre Center (19:30 น. ทางตะวันออก) ในเกมที่มีผลกระทบอย่างมาก

ปัจจุบันออตตาวาอยู่หลังพิตต์สเบิร์ก (และดีทรอยต์) สองแต้มสำหรับจุดท่องเที่ยวรอบสุดท้ายในการประชุมภาคตะวันออก พวกเขาสามารถเข้าสู่เกมเสมอกับเพนกวินส์ด้วยการชนะฝ่ายควบคุมในเย็นนี้

เดอะ เซนส์ เสียคะแนนอย่างมากในช่วงห้าสัปดาห์ที่ผ่านมา โดยทิ้งกฎข้อบังคับไปเพียงสามเกมตั้งแต่ต้นเดือนมีนาคม ทีมปล่อยให้คะแนนอันล้ำค่าหลุดมือไปในนัดที่แล้ว แต่แพ้ไป 3-2 ในการดวลจุดโทษให้กับลีฟส์ผู้ต่ำต้อยในวันอาทิตย์ ความพ่ายแพ้ทำให้ออตตาวาเก็บชัยชนะ 3 เกมรวด

“สิ่งที่เราทำได้คือควบคุมสิ่งที่เราทำ และเรามีเกมใหม่ในวันอังคารนี้ และมันจะเป็นเกมที่ยิ่งใหญ่อีกเกมหนึ่ง” กล่าว สมาชิกวุฒิสภา Erik Karlsson

คืนนี้ Sens จะเผชิญหน้ากับทีม Pittsburgh ที่อยู่ในช่วงตกต่ำ ปากกาอยู่ที่ 3-6-1 ในสิบครั้งสุดท้ายและแพ้สามนัดรวมถึงสองครั้งให้กับฟิลาเดลเฟียฟลายเออร์ ความพ่ายแพ้ต่อฟิลลี่ย์ 4-1 ของพิตต์สเบิร์กในช่วงสุดสัปดาห์ทำให้ทีมฟลายเออร์เอาชนะคู่แข่งในรัฐได้ถึงแปดเกม

นกเพนกวินขว้างอ่างล้างจานใส่ฟิลลี่ในวันอาทิตย์ด้วยการทิ้งระเบิด The Flyers ที่ยิงได้ 47 นัด แต่พวกเขาทำได้เพียงส่งเสียงแหลมผ่าน Steven Mason ได้เพียงลูกเดียวเท่านั้น ในขณะเดียวกัน ผู้รักษาประตูของ Pittsburgh Thomas Greiss หยุดเพียงแค่ 16 จาก 20 ช็อตที่เขาเผชิญ

แม้จะมีการต่อสู้ดิ้นรนครั้งล่าสุด แต่เพนกวินก็สามารถคว้าตำแหน่งเพลย์ออฟได้ด้วยชัยชนะในคืนนี้

"นี่คือ ช่วงเวลาของปีที่คุณต้องหมดหวัง และทุกประเด็นมีความสำคัญมาก” Sidney Crosby หัวหน้าศูนย์พิตต์สเบิร์กและ NHL ผู้นำการให้คะแนนของ NHL กล่าว “เราต้องหาวิธีสร้างความขุ่นเคืองให้มากขึ้นและหาวิธีที่จะชนะเกม”

ออตตาวาเป็นเจ้าบ้านที่ -123 เป็นที่โปรดปรานสำหรับคืนนี้ ขณะที่การชนะในพิตต์สเบิร์กจะจ่ายที่ +111 เส้นแคบดูไม่เข้ากันเล็กน้อยเนื่องจากออตตาวากำลังลุกเป็นไฟและ เล่นในบ้าน แต่ปากกาเป็น 7-1-2 ใน สิบสุดท้ายของพวกเขากับ Sens| ||167

O/u-wise, four of the last five games in the series have stayed under the game total. The Pens are due for some offense and haven’t been able to keep the puck out of their net recently; look for this one to hit the over, as well.

(เครดิตภาพ: Michael Miller (งานของตัวเอง) [CC BY-SA 3.0 (http://creativecommons.org/licenses/by-sa/) 3.0)], ผ่าน Wikimedia Commons รูปภาพอาจถูกตัด)

Frank Lorenzo

MTS co-founder Frank “Let It Ride” Lorenzo has been betting on sports since he was legally allowed to do so. (Did he do so before then, too? No comment.) He enjoys very strong coffee, neon lights, and passing on his wealth of betting knowledge to anyone who will listen.

ทิ้งคำตอบ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องกรอกจะถูกทำเครื่องหมาย*