เดิมพัน NHL – Penguins at Rangers ( เกม 4)

Pittsburgh Penguins (+100) at New York Rangers (-110, 5 o/u)

การตั้งเป้าควรจะเป็น จะเสียเปรียบอย่างใหญ่หลวงสำหรับพิตต์สเบิร์ก เพนกวินส์ (48-26-8, 104 แต้ม) ในซีรีส์ที่ดีที่สุดเจ็ดรายการกับเฮนริก ลุนด์ควิสต์และเดอะนิวยอร์ก เรนเจอร์ส (46-27-9, 101 แต้ม) แต่ปากกาได้รับการดูแลอย่างแข็งแกร่งจากมือใหม่ในรอบเพลย์ออฟและตอนนี้เป็นผู้นำซีรีส์ 2-1 มุ่งหน้าสู่เกม 4 คืนนี้ที่เมดิสันสแควร์การ์เดน (19:00 น. ตะวันออก)

พร้อมสตาร์ทเตอร์ Marc- Andre Fleury (กระทบกระเทือน)และ ตัวสำรอง Matt Murray (เข่า) ได้รับบาดเจ็บ Pittsburgh ถูกบังคับให้ให้ Jeff Zatkoff ออกสตาร์ทเพลย์ออฟครั้งแรกในเกมที่ 1 นักเตะวัย 28 ปี – ที่ไปเพียง 4-7 ด้วย 2.79 GAA ในเกมประจำฤดูกาล 14 เกม – ช่วยชีวิตได้อย่างแท้จริงและเปรียบได้ในวันนี้ หยุด 35 จาก 37 นัด ปากกาของเขาโผล่มาด้วยการชนะ 5-2 แม้ว่าพวกเขาจะถูกยิง 37-31

Zatkoff กลับมายังโลกในเกมที่ 2 โดยปล่อยให้สี่ประตูจาก 24 นัดในขณะที่เรนเจอร์ผูกซีรีส์ด้วย ชนะ 4-2 นั่นนำไปสู่พิตต์สเบิร์กให้เมอร์เรย์คืนความกระปรี้กระเปร่าในเกม 3 และมือใหม่ก็ไม่ทำให้ผิดหวังทำให้เพนกวินชนะ 3-1

แน่นอนว่ามันช่วยให้เขาเผชิญหน้าเพียง 17 นัดเท่านั้น ในเกม

Murray จะกลับมาในเน็ตสำหรับเกมที่ 4

Lundqvist ไม่ใช่ปัญหาสำหรับ Blueshirts เขามีเปอร์เซ็นต์การเซฟ .931 ที่ไร้ที่ติผ่านสามเกม (ตัวสำรอง Antti Raanta ปล่อยให้สามในห้าประตูในเกมที่ 1 หลังจากที่ลุนด์ควิสต์ต้องออกจากเกมด้วยอาการบาดเจ็บที่ตา) เป็นความผิดที่ทำให้ทีมผิดหวัง เรนเจอร์สมีค่าเฉลี่ยเพียง 2.33 ประตูต่อเกมและการเข้าซื้อกิจการของ Eric Staal ยังไม่ได้ลงทะเบียนคะแนน

นิวยอร์กมีสถิติที่แข็งแกร่ง 27-10-4 ที่บ้านในปีนี้ แต่นั่นไม่ใช่ บอกเล่าเรื่องราวทั้งหมด พิตต์สเบิร์กชนะการเยี่ยมชมผงชูรสทั้งสามในปีนี้และเก้าในสิบครั้งล่าสุด พวกเขายังจบฤดูกาลปกติในฐานะทีมที่ร้อนแรงที่สุดใน NHL โดยไป 8-2 ในช่วงสิบปีที่ผ่านมา

Pick: Penguins (+100).

(เครดิตภาพ: Dan4th Nicholas (flickr) [https://creativecommons.org/licenses/by/2.0/].)

Frank Lorenzo

Frank “Let It Ride” ผู้ร่วมก่อตั้ง MTS พนันกีฬาตั้งแต่เขาได้รับอนุญาตตามกฎหมายให้ทำเช่นนั้น (ก่อนหน้านี้เขาเคยทำอย่างนั้นด้วยหรือ ไม่มีความคิดเห็น) เขาชอบกาแฟที่เข้มข้นมาก แสงนีออน และถ่ายทอดความรู้ด้านการพนันอันมั่งคั่งของเขาให้ใครก็ตามที่จะฟัง

ทิ้งคำตอบ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องกรอกจะถูกทำเครื่องหมาย*