NHL Betting – วุฒิสมาชิกออตตาวาที่ฟิลาเดลเฟีย ใบปลิว

Ottawa Senators (-145) at Philadelphia Flyers (+125, 5 o/u)

สนามเพลย์ออฟ NHL จะถูกตั้งค่าหลังจากคืนนี้

ชาวตะวันตกทั้งหมด ทีมการประชุมได้เรียนรู้ชะตากรรมของพวกเขาแล้ว

ทางตะวันออก ออตตาวา วุฒิสมาชิก (42-26-13, 97 แต้ม) ต้องการเพียงหนึ่งแต้มจากเกมวันนี้กับฟิลาเดลเฟีย ฟลายเออร์ส (33-30-18, 84) pts) เพื่อต่อยตั๋วอย่างเป็นทางการสำหรับฤดูกาล (12:30 น. ทางตะวันออกที่ Wells Fargo Center)

The Sens ได้ผลักดันรอบรองชนะเลิศอย่างโกรธจัดในช่วงหกสัปดาห์สุดท้ายของฤดูกาล อันดับและในที่สุดก็สามารถคว้าอันดับแปดของบรูอินส์ได้ด้วยการโพสต์ชัยชนะแบบแบ็คทูแบ็คเหนือพิตต์สเบิร์กและแรนเจอร์ในสองเกมล่าสุด

การชนะเหนือพิตต์สเบิร์กเป็นพิตส์เบิร์กเล็กน้อยในฤดูกาลของเซนส์ ทีมตกไป 3-0 ในช่วงแรกและดูแพ้ แต่พวกเขาเอาชนะได้ในช่วง 40 นาทีสุดท้ายและทำประตูได้สามประตูที่ยังไม่ได้คำตอบเพื่อบังคับให้ทำโอที จากนั้น มาร์ค สโตน ก็เล่นเป็นฮีโร่ โดยนำผู้ชนะไปตรงกลางกรอบพิเศษ

ออตตาวาออกจากการละครที่บ้านกับนิวยอร์ก โดยขึ้นนำ 2-0 จากประตูช่วงที่สองของคลาร์ก มาคาร์เธอร์และไคล์ เทอร์ริส JG Pageau ปิดผนึกข้อตกลงกับ netter ที่ว่างเปล่าในสาม

ผู้รักษาประตูมือใหม่ Andrew Hammond ดำเนินการตามหนังสือนิทานของเขาต่อไปโดยโพสต์การปิดตัว 26 ครั้งกับ Rangers ชั้นนำของ NHL

คืนนี้ Sens อยู่บนถนนกับ Flyers ที่น่าผิดหวัง Philly กำลังจะจบปีด้วยตัวเลขสองหลักจากจุดท่องเที่ยว และส่วนใหญ่ต้องขอบคุณการป้องกันที่มีรูพรุนสำหรับสิ่งนั้น ใบปลิวได้ยอมจำนนมากกว่า 230 ประตูในปีนี้และเป็นอันดับที่สี่ในการประชุมในหมวดนี้

ที่กล่าวว่า Philly เป็นทีมที่แตกต่างอย่างสิ้นเชิงที่บ้านเมื่อเทียบกับบนท้องถนน เมื่ออยู่ไกลบ้าน เหล่า Flyers นั้นน่าสังเวช 10-20-11; แต่ที่ศูนย์ Wells Fargo ทีมได้คะแนน 23-10-7

พวกเขาทิ้งเกมสุดท้ายที่บ้านที่ Hurricanes 3-1 แต่ชนะ Wells Fargo สองนัดติดต่อกัน ก่อนหน้า

Flyers forward Jakub Voracek ยังคงอยู่ในการตามล่า Art Ross Trophy โดยนั่งเพียงสองคะแนนหลังผู้นำคะแนน NHL John Tavares ปีกชาวเช็กเป็นนักเตะที่ทำได้ไกลเพื่อคว้ารางวัลนี้โดยเหลือเกมเดียวในปีนี้ แต่อาจพบว่าตัวเองมีฮาร์ดแวร์ใหม่พร้อมเกมใหญ่ในวันนี้

วุฒิสมาชิกคือ -145 ตัวเต็งสำหรับเกมวันนี้ ในขณะที่ใบปลิวอยู่ที่ +125 o/u อยู่ที่ห้าประตู

ออตตาวารู้ดีว่าจุดเดียวจะทำให้พวกเขาผ่านเข้ารอบเพลย์ออฟ ดังนั้นให้มองหา Sens ที่จะทุ่มการป้องกันตัวครั้งใหญ่ ทำให้ภายใต้การเล่นดีขึ้น .

(เครดิตภาพ:Michael Miller (งานของตัวเอง) [CC BY-SA 3.0 (http://creativecommons.org/licenses/by-sa/3.0)], ผ่าน Wikimedia Commons รูปภาพอาจ ปรากฏครอบตัด)

AlexanderP

Alexander เป็นหัวหน้าบรรณาธิการ MTS Frank, Alex และ Geoff นำเขาเข้ามาเมื่อพวกเขาตระหนักว่าความเชี่ยวชาญด้านการพนันของพวกเขาเหนือกว่าความสามารถทางไวยากรณ์ของพวกเขามาก เขาชอบที่จะวิเคราะห์แนวโน้มของบาสเกตบอลวิทยาลัยมากเกินไป คุยกับเขาในช่วงสุดสัปดาห์แรกของ March Madness ก็เหมือนคุยกับกำแพง กำแพงที่เน้นมาก แต่ก็เป็นกำแพง

ทิ้งคำตอบ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องกรอกถูกทำเครื่องหมาย*