เดิมพัน NHL – วุฒิสมาชิกออตตาวาที่ ดีทรอยต์ เร้ดวิงส์

Ottawa Senators (+136) at Detroit Red Wings (-150, 5.5 o/u)

วุฒิสมาชิกออตตาวา (37-26-12, 86 pts) ได้รับการดำเนินการอย่างไม่น่าเชื่อ ซึ่งได้นำทีมกลับเข้าสู่การแข่งขันรอบรองชนะเลิศในการประชุมภาคตะวันออก ในช่วงสามเกมที่ผ่านมา เซนส์เก็บได้เพียงหนึ่งในหกแต้มที่เป็นไปได้และกลับมามองจากภายนอก คืนนี้ ออตตาวาจะพยายามหาทางแก้ไขเมื่อพวกเขาไปเยือนดีทรอยต์ เร้ดวิงส์ (40-23) -12, 92 แต้ม) ที่โจ (4:30 น. ตะวันออก)

ออตตาวาดรอปไปสามนัดในคืนนี้ ตกเป็นของเรนเจอร์ (5-1), ลีฟส์ (4-3 ใน OT ) และฟลอริดา (4-2) ปัจจุบันพวกเขาตามหลังบอสตัน 3 แต้มสำหรับรอบรองชนะเลิศอันดับที่แปดและครั้งสุดท้ายในการประชุมภาคตะวันออก แต่มีหนึ่งเกมในมือ

“พวกเขาต้องสามารถต่อสู้เพื่อผ่านมันไปให้ได้” วุฒิสมาชิก โค้ชเดฟ คาเมรอน กล่าวถึงสถิติการพ่ายแพ้ครั้งล่าสุด “เราพยายามอย่างมากและมีเกม 7 มากมายในช่วงที่ผ่านมา และมันอาจจะต้องเสียไป ถึงเวลานั้นของปีแล้ว”

The Sens แพ้พ่ายเมื่อวันอาทิตย์ที่เจอกับ Panthers โดยยิงได้ 28-16 ในสองช่วงแรกและตามหลัง 2-0 Erik Karlsson และ Jean-Gabriel Pageau ต่างก็ดึง Ottawa ภายในเป้าหมายในช่วงที่สาม แต่ Dave Bolland ผนึกชะตากรรมของ Ottawa ด้วยตาข่ายเปล่าในช่วงท้ายเฟรม

Detroit ในขณะเดียวกันก็เข้าสู่เกมคืนนี้ ที่สามในดิวิชั่นแอตแลนติก สามแต้มup ที่บรูอินส์ที่สี่พร้อมเกมในมือ Red Wings ครองจุดเพลย์ออฟได้สบายกว่าเมื่อไม่นานนี้ แต่เพิ่งผ่านไปได้เพียง 3-6-1 ใน 10 เกมหลัง และตอนนี้รู้สึกเหมือนกับบอสตัน ออตตาวา และฟลอริดาที่หายใจเข้าคอ เมื่อวันอาทิตย์ วิงส์ออกนำสองประตูนำก่อนทีมหนีจากชาวเกาะนิวยอร์ค ยอมจำนนสามคนโดยไม่ได้รับคำตอบ และท้ายที่สุดก็ตก 5-4 ในเวลาปกติ

“ช่วงแรกนั้นมีการตีกลับอย่างตลกๆ มากมาย ; มันเลอะเทอะทั้งสองฝ่าย” กองหน้าดีทรอยต์ Henrik Zetterberg กล่าวหลังจากการสูญเสีย “เราเล่นได้ดีกว่าตั้งแต่วินาทีแรก แต่ชัดเจนว่ามันยังไม่ดีพอ เราต้องหาความสมดุลที่ดีขึ้น”

ในแง่บวก ปีกสามารถจัดการสายฟ้าของแทมปาเบย์ – คู่แข่งเถื่อนรอบแรกที่มีศักยภาพของพวกเขา – 4-0 ในเกมก่อนหน้านี้

ดีทรอยต์อยู่ในรายการ -150 ในมันนี่ไลน์ และออตตาวาคือ +136 สูง/ต่ำอยู่ที่ 5.5 ปีกสีแดงชนะเจ็ดในสิบรายการสุดท้ายในซีรีส์

แม้ว่าวุฒิสมาชิกจะถูกจุดไฟเผาหลังผู้รักษาประตูหน้าใหม่อย่างแอนดรูว์ แฮมมอนด์ ทั้งสองทีมก็มีปัญหาในการเก็บลูกซุกตาข่ายไว้ได้ในช่วงที่ผ่านมา . ดีทรอยต์เสียไป 16 ประตูใน 4 เกมหลังสุด ขณะที่ออตตาวายอมแพ้ 13 ประตูในสามเกมหลัง พิจารณาจุดจบของคืนนี้

(เครดิตภาพ: โดย Anna Enriquez (Flickr: Jimmy Howard) [CC BY 2.0 (http://creativecommons.org/licenses/by/2.0)], Wikimedia คอมมอนส์ ตัดต่อภาพแล้ว)

Frank Lorenzo

Frank “Let It Ride” ผู้ร่วมก่อตั้ง MTS พนันกีฬาตั้งแต่เขาได้รับอนุญาตตามกฎหมายให้ทำเช่นนั้น (ก่อนหน้านี้เขาเคยทำอย่างนั้นด้วยหรือ ไม่มีความคิดเห็น) เขาชอบกาแฟที่เข้มข้นมาก แสงนีออน และถ่ายทอดความรู้ด้านการพนันอันมั่งคั่งของเขาให้ใครก็ตามที่จะฟัง

ทิ้งคำตอบ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องกรอกถูกทำเครื่องหมาย*