เดิมพัน NHL – New York Rangers ที่กรุงวอชิงตัน

New York Rangers (+122) at Washington Capitals (-135, 5 o/u)

The Washington Capitals ทีมที่ดีที่สุดของ NHL (47-12-4, 98 pts), คืนนี้จะลุยเต็มที่เพื่อคว้าชัยชนะครั้งที่ 48 ของฤดูกาล เมื่อพวกเขาเป็นเจ้าภาพคู่ปรับของพวกเขาอย่าง New York Rangers (37-21-6, 80 แต้ม) ที่ Verizon Center ใน DC (19:00 น. ทางตะวันออก)| ||146

Washington’s been spurred to the best record in the league thanks to its NHL-leading offense, which averages 3.3 goals per game. The team has also been exceptional on special teams, as well, boasting the top-ranked power play and fourth-best penalty kill. Going 12-4 since the start of February, they enter tonight’s clash on a two-game winning-streak that includes victories over Pittsburgh (3-2) and Toronto (3-2).

The Rangers, ในทางกลับกัน กำลังดิ้นรนเพื่อค้นหาความสอดคล้องกัน พวกเขาขี่ชนะสตรีคสามเกม แต่พ่ายแพ้ต่อเพนกวิน 4-1 ครั้งสุดท้าย พวกเขามี 6-3-1 ที่ดีในช่วงสิบปีที่ผ่านมา แต่ยังคง 18 แต้มหลังเมืองหลวงที่ดีในอดีตในเขตเมืองหลวง

กองหน้าแรนเจอร์ ริก แนชกำลังอยู่ในช่วงตกต่ำ ตามมาตรฐานของเขา (12 ประตู 33 แต้มใน 48 เกม) แต่มัตส์ ซักคาเรลโล (21 ประตู 48 แต้ม) และเดริค บราสซาร์ด (22 ประตู 46 แต้ม) ยังคงรักษาการรุกของนิวยอร์ก (2.8 GPG) ได้อย่างน่านับถือ และนั่นเป็นกุญแจสู่ความสำเร็จเล็กน้อยของทีมในปีนี้ เนื่องจากทีมที่ตระหนี่มักจะยอมจำนนมากกว่า 2.5 GPG

นี่คือเกมที่ห้าและเกมสุดท้ายระหว่างเมืองหลวงและเรนเจอร์ในฤดูกาลนี้ วอชิงตันเป็นผู้นำซีรีส์ 3-1 โดยเอาชนะนิวยอร์ก 18-6 ในสามเกมสุดท้ายของซีรีส์

นิวยอร์กต้องหันไปหาอันติ ราอันต้าผู้รักษาประตูสำรองในช่วงที่สามของการประชุมวันพฤหัสบดีที่พบกับเพนกวิน หลังจาก Henrik Lundqvist ได้รับบาดเจ็บที่คอ Raanta (6-4, .913 SV%) คาดว่าจะเริ่มคืนนี้ Braden Holtby ที่มีฤดูกาลที่โดดเด่น (40-7-3, .923 SV%) และเพิ่งได้รับการเสนอชื่อให้เข้าร่วมรายการฮอกกี้ฟุตบอลโลกของทีมแคนาดาจะได้รับการเสนอชื่ออีกครั้งสำหรับ Caps

Sportsbooks มักจะคิดว่านิวยอร์กเป็นทีมป้องกันชั้นยอด โดยตั้งค่า o/u ไว้ที่ 5 (เทียบกับ 5.5) สำหรับเกม Ranger หลายๆ เกม อันที่จริง นี่ไม่ใช่ทีมตรวจสอบอย่างแน่นหนาเหมือนที่เคยเป็น โดยเห็นได้จากข้อเท็จจริงที่ว่ายอดรวมได้ผ่านไปแล้วในห้าเกมจากหกเกมแรนเจอร์/เมืองหลวงล่าสุด เพิ่มความจริงที่ว่า Holtby มีเพียงร้อยละ 877 ที่ประหยัดได้เมื่อเทียบกับ NYR ในปีนี้ และการพลิกกลับดูเหมือนว่าจะเป็นการเล่น (โดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้า Raanta อยู่ในเน็ต)

เลือก: เกิน (5) .

(เครดิตภาพ: “ฉัน” (งานของตัวเอง) [http://creativecommons.org/licenses/by-sa/4.0-3.0-2.5-2.0-1.0] ผ่าน Wikimedia Commons)

Frank Lorenzo

Frank “Let It Ride” ผู้ร่วมก่อตั้ง MTS พนันกีฬาตั้งแต่เขาได้รับอนุญาตตามกฎหมายให้ทำเช่นนั้น (ก่อนหน้านี้เขาเคยทำอย่างนั้นด้วยหรือ ไม่มีความคิดเห็น) เขาชอบกาแฟที่เข้มข้นมาก แสงนีออน และถ่ายทอดความรู้ด้านการพนันอันมั่งคั่งของเขาให้ใครก็ตามที่จะฟัง

ทิ้งคำตอบ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องกรอกจะถูกทำเครื่องหมาย*