เดิมพัน NHL – นิวยอร์ก เรนเจอร์สที่ชาวเกาะนิวยอร์ก

New York Rangers (+116) at New York Islanders (-128, 5.5 o/u)

New York, New York! การต่อสู้ครั้งล่าสุดของ Big Apple ดำเนินไปในคืนนี้เนื่องจากทีม Rangers และ Islanders เปิดฉากกันเป็นครั้งที่สี่ในฤดูกาลนี้ (19:00 น. ที่สนามกีฬา Nassau Veterans Memorial Coliseum)

คู่แข่งสำคัญมุ่งหน้าสู่เกมคืนนี้แยกจากกัน แค่สี่แต้มในอันดับ ชาวเกาะอยู่ด้านบนของแผนกนครหลวงด้วยคะแนน 75 คะแนนและสถิติ 37-18-1; อย่างไรก็ตามเรนเจอร์มี 71 แต้มและสองเกมในมือ

ทั้งสองทีมเข้าสู่เกมคืนนี้ด้วยไฟ เดอะไอล์สชนะสี่นัดและห้าในหก และพวกเขาก็บดขยี้แจ็คเก็ตสีน้ำเงิน (6-3) ในการออกนอกบ้านครั้งสุดท้ายเมื่อวันเสาร์

“แน่นอนว่ายิ่งใหญ่มาก” จอห์น ทาวาเรส กัปตันชาวเกาะกล่าว พวกเรนเจอร์ “เรารู้ว่าบรรยากาศจะเป็นอย่างไร โดยส่วนใหญ่ เราเป็นผู้กำหนด [เกมสุดท้าย] [ชนะ 4-1 สำหรับชาวเกาะ] แม้ว่าพวกเขาจะโต้กลับและเข้าไปได้ แต่ดูเหมือนว่าเราจะรักษาโมเมนตัมไว้และไม่ปล่อยให้พวกเขาพยายามพลิกกระแส”

เดอะเรนเจอร์สบุกเข้ามาด้วยชัยชนะสามเกมด้วยตัวของพวกเขาเอง downing โตรอนโต โคโลราโด และแอริโซนา (ทั้งหมดอยู่บนท้องถนน) พวกเขาหวังว่าจะทำให้คืนนี้เป็นโร้ดทริป 4-0 ที่สมบูรณ์แบบและเข้าใกล้ผู้นำดิวิชั่นหนึ่งก้าว

อย่างไรก็ตาม ทีมได้ต่อสู้กับคู่แข่งข้ามเมืองอย่างยิ่งใหญ่ในฤดูกาลนี้ โดยแพ้ ทั้งสามพบกันด้วยคะแนนรวม 13-4

“เราพลิกแพลงแล้ว ออกสตาร์ทได้ไม่สวย เราเสียประตูไปมากมาย” ริค แนช ปีกของเรนเจอร์สกล่าว ถึงNHL.com. “เราแพ้มาสามครั้งแล้ว ดังนั้นมันจึงเป็นบททดสอบเล็กน้อยสำหรับเรา หากเรายึดมั่นในแผนการเล่นของเรา ยึดมั่นในสไตล์ของเราที่ใช้ได้ เราจะมีโอกาสมากขึ้น”

ชาวเกาะดูเหมือนจะมีจำนวนเรนเจอร์ในปีนี้ มองหาทีมที่อายุน้อยและมั่นใจของ Jack Capuano เพื่อคว้าชัยชนะอีกครั้ง ชาวเกาะที่ -128 ดูเหมือนจะเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดบนกระดาน

(เครดิตภาพ: โดย Robert Kowal (Rick Nash) [CC BY-SA 2.0 (http://creativecommons.org/licenses/by) -sa/2.0)], via Wikimedia Commons.)

Frank Lorenzo

Frank “Let It Ride” ผู้ร่วมก่อตั้ง MTS พนันกีฬาตั้งแต่เขาได้รับอนุญาตตามกฎหมายให้ทำเช่นนั้น (ก่อนหน้านี้เขาเคยทำอย่างนั้นด้วยหรือ ไม่มีความคิดเห็น) เขาชอบกาแฟที่เข้มข้นมาก แสงนีออน และถ่ายทอดความรู้ด้านการพนันอันมั่งคั่งของเขาให้ใครก็ตามที่จะฟัง

ทิ้งคำตอบ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องกรอกจะถูกทำเครื่องหมาย*