เดิมพัน NHL – นิวยอร์ก เรนเจอร์สเยือนดีทรอยต์ เร้ดวิงส์

New York Rangers (+118) at Detroit Red Wings (-130)

สองทีมที่ดีที่สุดในการประชุม Eastern Conference จะเปิดฉากคืนนี้ในฐานะทีม New York Rangers (39-17- 6, 84 แต้ม) ไปพบ Joe เพื่อพบกับ Detroit Red Wings (35-15-11, 81 แต้ม) เวลา 20.00 น. ตะวันออก

เดอะเรนเจอร์สเป็นหนึ่งในทีมที่ร้อนแรงที่สุดใน เอ็นเอชแอลในขณะนี้ โดยโพสต์สถิติ 9-1-1 ใน 11 ครั้งล่าสุดของพวกเขาและทำคะแนนได้เกือบสี่ประตูต่อเกมในช่วงนั้น ริค แนช ปีกซ้ายยังคงทำประตูได้อย่างต่อเนื่องในเกมที่แล้ว โดยทำประตูที่ 38 ของเขาในฤดูกาล (แม้ว่าจะเป็นตาข่ายเปล่า) ในเกมที่นิวยอร์กชนะแนชวิลล์ 4-1 ในลีก

แนชเป็นอันดับสองใน ลีกในเป้าหมายตามหลังเพียงอเล็กซ์ Ovechkin ที่ร้อนแรง (43)

The Rangers ก็ได้รับแรงหนุนจาก Mats Zuccarello (ซึ่งเพิ่งเซ็นสัญญาสี่ปีมูลค่า 18 ล้านเหรียญสหรัฐ) กับ Preds นักเตะชาวนอร์เวย์ตัวจิ๋วเป็นผู้ตั้งสองประตูแรกของเกมและซ้ายหัวหน้าโค้ช Alain Vigneault ที่ต้องการเห็นสิ่งเดียวกันมากกว่านี้ในการขับรถยืดเยื้อ

“[Mats] เป็นผู้เล่นที่ดีจริงๆ [คืนนี้] "Vigneault กล่าว “ผมไม่รู้ว่าความจริงที่ว่าเขาเพิ่งเซ็นสัญญาครั้งใหญ่ทำให้เขาทำอย่างนั้นหรือเปล่า แต่เราต้องการให้เขาอยู่เหนือเกมของเขา หวังว่าจิตใจของเขาจะแจ่มใส และเราจะได้เห็นแมตส์เป็นประจำ”

ตอนนี้เรนเจอร์สเป็นแต้มหลังชาวเกาะหนึ่งแต้มสำหรับตำแหน่งสูงสุดในเขตนครหลวง แต่พวกเขายังมีเกมในมืออีกสามเกมบนเกาะ

ปีกสีแดงนั้นเป็นอันดับสามในมหาสมุทรแอตแลนติก โดยมีคะแนนตามหลังชาวแคนาดาหกแต้มและแทมปาอีกสามแต้ม ดีทรอยต์กระโจนเข้าสู่เส้นตาย โดยได้เอริค โคล ปีกซ้ายจากดัลลาสเพื่อแลกกับสองโอกาส (แมตเทียส แจนมาร์ค และ มัตติอัส แบ็คแมน) และการเลือกรอบที่สอง

"เราอยู่ในสถานการณ์ที่ยากลำบาก ต่างๆ ในการประชุมภาคตะวันออก และถ้าเราเพิ่มได้สักหนึ่งหรือสองชิ้น นำไปสู่เส้นตาย เพื่อทำให้เราลึกซึ้งขึ้นอีกนิด เตรียมรับมือให้ดีกว่านี้อีกนิดสำหรับซีรีส์เพลย์ออฟ ในราคาที่เราอยู่ได้ เราต้องการ ที่จะทำเช่นนั้น” เคน ฮอลแลนด์ ผู้จัดการทั่วไปของดีทรอยต์กล่าว

โคล เป็นที่รู้จักจากความเร็วอันล้นหลามและอาการบาดเจ็บบ่อยครั้ง โดยทำไป 18 ประตู 33 แต้มจาก 55 เกมกับดัลลัสในฤดูกาลนี้

Like the Rangers, the Wings are also coming off a win over the Nashville Predators (4-3 on the road on Saturday). Detroit trailed the stingy Predators 3-2 heading into the third, but rookie Alexey Marchenko tied things up with his first career NHL goal; then Tomas Tatar (the team’s leading goal scorer) put the Wings ahead for good on the power play with his 25th of the year.

“เรายืนหยัดและต่อสู้อย่างทีมและเราก็ทำประตูได้” ตาตาร์พูดกับ NHL.com หลังเกม “ 20 นาทีในฮ็อกกี้สามารถไปได้เร็วและคุณไม่มีทางรู้ว่าจะเกิดอะไรขึ้น เมื่อเราทำได้ 1 ประตู เราบอกว่าเราจะยึดมั่นในแผนและทำในสิ่งที่เราทำ”

The Wings and Rangers แยกการพบกันสิบครั้งหลังสุดของพวกเขา แต่นิวยอร์กได้สามในสี่ครั้งหลังสุด . โร้ดเรนเจอร์สอยู่ที่ +118 ใน Moneyline ขณะที่ทีม Red Wings อยู่ที่ -130

(เครดิตภาพ: Robert Kowal (Rick Nash) [CC BY-SA 2.0 (http://creativecommons.org) /licenses/by-sa/2.0)], ทาง Wikimedia Commons. รูปภาพถูกครอบตัดแล้ว)

Frank Lorenzo

Frank “Let It Ride” ผู้ร่วมก่อตั้ง MTS พนันกีฬาตั้งแต่เขาได้รับอนุญาตตามกฎหมายให้ทำเช่นนั้น (ก่อนหน้านี้เขาเคยทำอย่างนั้นด้วยหรือ ไม่มีความคิดเห็น) เขาชอบกาแฟที่เข้มข้นมาก แสงนีออน และถ่ายทอดความรู้ด้านการพนันอันมั่งคั่งของเขาให้ใครก็ตามที่จะฟัง

ทิ้งคำตอบ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องกรอกถูกทำเครื่องหมาย*