เดิมพัน NHL – ชาวเกาะนิวยอร์ก ที่แวนคูเวอร์ คานัคส์

New York Islanders (+109) at Vancouver Canucks (-120)

สองทีมที่มีชิ้นส่วนทั้งหมดเพื่อเข้าสู่รอบตัดเชือกจะพบกันคืนนี้เมื่อ New York Islanders (26-12) -1, 53 แต้ม) ไปเยือนแวนคูเวอร์ คานัคส์ (22-12-3, 47 แต้ม) ที่ Rogers Arena (10:00 น. ทางตะวันออก)

ทีม Canucks ชนะสี่เกมจากหกเกมหลังสุด เอาชนะคาลการี แอริโซนา ซานโฮเซ่ และดีทรอยต์ ขณะที่แพ้อนาไฮม์ (ในโอที) และลอสแองเจลิส

ชัยชนะ 4-1 ของแวนคูเวอร์เหนือดีทรอยต์ ทำให้ผู้รักษาประตูไรอัน มิลเลอร์ได้รับชัยชนะครั้งที่ 20 ของฤดูกาลขณะบันทึก 29 เซฟ กัปตันเฮนริก เซดินทำประตูที่เจ็ดและแปดของปี

“สอง สามสัปดาห์ที่แล้วรู้สึกดีมาก” เฮนริกบอกกับเว็บไซต์ทางการของลีกหลังเกมดีทรอยต์ “เป็นเรื่องยากที่จะไม่ได้พลังที่เราต้องการ แต่คืนนี้เราได้สี่ครั้ง และบางครั้งนั่นคือสิ่งที่คุณต้องเริ่มรู้สึกแย่และลงเล่น”

การชนะทีมเร้ดวิงส์คือ เกมพลิกกลับครั้งใหญ่สำหรับทีมซึ่งนำ 2-1 นำในช่วงท้ายของช่วงที่สามกับราชาคู่แข่งจากดิวิชั่นในการออกนอกบ้านครั้งก่อน

ชาวเกาะจะเป็นบททดสอบที่ดีสำหรับชาวแคนาดา เนื่องจากนิวยอร์กเสมอกัน (กับ พิตต์สเบิร์ก) เพื่อขึ้นนำในแผนกเมโทรโพลิแทนของการประชุมภาคตะวันออก

การออกนอกบ้านล่าสุดของชาวเกาะไม่เป็นไปตามแผน อย่างไรก็ตาม เนื่องจากทีมแพ้ 5- 2 ทีมที่แย่ที่สุดของ NHL คือ Edmonton Oilers การพ่ายแพ้ให้กับ Oilers เป็นเรื่องที่น่าประหลาดใจยิ่งกว่าเดิม เนื่องจากนิวยอร์กมาอย่างร้อนแรง โดยเอาชนะวอชิงตัน วินนิเพก และคาลการีได้ 3 เกมรวด

“ฉันคิดว่าเรามีผู้ชายที่แย่จริงๆ” โค้ช Jack Capuano กล่าวถึงความพยายามของทีมของเขากับ Edmonton “เรามีร่างกาย ทำสิ่งที่ดีมากมาย แต่ท้ายที่สุดแล้วมันเป็นเรื่องของการประหารชีวิต และยังมีผู้ชายบางคนที่ต้องส่องกระจก”

ชาวแคนาดาอายุ -120 ชื่นชอบใน Moneyline ในขณะที่ชาวเกาะมี +109 เพื่อดึงอารมณ์เสีย แวนคูเวอร์เป็น 8-3 SU ใน 11 เกมสุดท้ายที่บ้านกับชาวเกาะ

(เครดิตภาพ: Hockey Broad [CC BY-SA 2.0 (http://creativecommons.org/licenses/by-sa) /2.0)], ผ่าน Wikimedia Commons รูปภาพอาจถูกตัด)

Frank Lorenzo

Frank “Let It Ride” ผู้ร่วมก่อตั้ง MTS พนันกีฬาตั้งแต่เขาได้รับอนุญาตตามกฎหมายให้ทำเช่นนั้น (ก่อนหน้านี้เขาเคยทำอย่างนั้นด้วยหรือ ไม่มีความคิดเห็น) เขาชอบกาแฟที่เข้มข้นมาก แสงนีออน และถ่ายทอดความรู้ด้านการพนันอันมั่งคั่งของเขาให้ใครก็ตามที่จะฟัง

ทิ้งคำตอบ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องกรอกจะถูกทำเครื่องหมาย*