NHL Betting – Nashville Predators ที่วอชิงตัน เมืองหลวง

Nashville Predators (+154) at Washington Capitals (-171, 5.5 o/u)

The Washington Capitals' (50-14-5, 105 pts) คว้าตำแหน่ง playoff ได้แล้ว และล้วนแต่ลิขิตให้เป็นเมล็ดพันธุ์อันดับต้นๆ ของตะวันออก ทีมที่ดีที่สุดใน NHL จะพยายามรักษาแรงจูงใจในขณะที่พวกเขาเป็นเจ้าภาพ Nashville Predators (36-22-13, 85 pts) คืนนี้ที่ Verizon Center (19:00 น. ทางตะวันออก)

ยังมีอีก 13 เกมที่เหลือในฤดูกาลปกติ แต่ยังเหลืออีกเพียงเล็กน้อยที่วอชิงตันจะทำสำเร็จ สำหรับเดอะแคปส์ เวลาที่เหลือของฤดูกาลเป็นเรื่องเกี่ยวกับสุขภาพร่างกายที่แข็งแรงและพร้อมสำหรับรอบตัดเชือก

การขาดแรงจูงใจอาจเป็นสาเหตุของสไลด์สองเกมที่ผ่านมา วอชิงตันแพ้เกมบนท้องถนนให้กับราชาและฉลามก่อนเอาชนะแคโรไลนา เฮอร์ริเคน 2-1 ในช่วงต่อเวลาเมื่อวันอังคารที่แล้ว

ช่วงแรกเป็นปัญหาสำหรับทีม พวกเขานำได้เพียงสองนาทีจาก 16 เกมที่ผ่านมา ขณะที่ตามหลัง 210:53.

“ฉันค่อนข้างจะเบื่อที่จะพูดถึงมัน แต่มันเป็นสถิติ มันอยู่ตรงนั้นและมันน่าเกลียด” จัสติน วิลเลียมส์ กองหน้าแคปิตอลส์บอกกับ Associated Press “ฉันคิดว่าบางครั้งถ้าคุณเอาแต่พูดถึงมัน พูดถึงมัน และพูดถึงมัน มันก็จะกลายเป็นปัญหา คุณสามารถเอามันมาไว้ในหัวและเรื่องอื่นๆ ได้”

อย่างไรก็ตาม The Capitals ได้ค้นพบวิธีที่จะเด้งกลับมาในภายหลังในเกม วอชิงตันเอาชนะคู่ต่อสู้ได้ 20-9 ในช่วงระยะเวลาที่สามจาก 16 เกมหลัง

The Predators นำห่าง 10 แต้มในการแข่ง Wild card ต้องขอบคุณ 9-1 -2 วิ่ง แนชวิลล์ชนะสองเกมสุดท้ายเหนือเอดมันตันและชาวเกาะนิวยอร์ก การเดินทางไปวอชิงตันจะเป็นเกมบนท้องถนนเพียงเกมเดียวของพวกเขาในอีกสิบวันข้างหน้า เนื่องจากพวกเขาเตรียมที่จะเป็นเจ้าภาพในลอสแองเจลิส แวนคูเวอร์ โคลัมบัส และโคโลราโด

วอชิงตันได้โพสต์บันทึก 6-3-0-1 ใน การประชุมสิบครั้งล่าสุดของพวกเขากับแนชวิลล์เอาชนะ Predators 3.2 ถึง 2.6 ในช่วงเวลานั้น ตราบใดที่พวกเขาไม่ได้มองไปข้างหน้า พวกเขาน่าจะคุ้มค่าสำหรับการชนะ

Pick: Washington (-174).

(เครดิตภาพ: Michael Miller (เป็นเจ้าของเอง) งาน) (flickr) [CC BY 4.0 (http://creativecommons.org/licenses/by/2.0)] ผ่าน Wikimedia Commons)

Frank Lorenzo

Frank “Let It Ride” ผู้ร่วมก่อตั้ง MTS พนันกีฬาตั้งแต่เขาได้รับอนุญาตตามกฎหมายให้ทำเช่นนั้น (ก่อนหน้านี้เขาเคยทำอย่างนั้นด้วยหรือ ไม่มีความคิดเห็น) เขาชอบกาแฟที่เข้มข้นมาก แสงนีออน และถ่ายทอดความรู้ด้านการพนันอันมั่งคั่งของเขาให้ใครก็ตามที่จะฟัง

ทิ้งคำตอบ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องกรอกจะถูกทำเครื่องหมาย*