NHL Betting – ชาวเกาะนิวยอร์กที่ Pittsburgh เพนกวิน

New York Islanders (+113) at Pittsburgh Penguins (-125, 5.5 o/u)

เหลืออีกเพียงสองเกมตามกำหนดการของพวกเขา Pittsburgh Penguins (42-26-12, 96 แต้ม) ยังไม่ได้ชกตั๋วเข้ารอบเพลย์ออฟของ NHL ในที่สุด Sidney Crosby และบริษัทก็สามารถทำให้แฟนๆ สบายใจได้ในคืนนี้ด้วยชัยชนะเหนือชาวเกาะนิวยอร์ก (46-28-6, 98 แต้ม) ที่ CONSOL Energy Center (19:00 น. ตะวันออก)

พิตต์สเบิร์กดูเหมือนเป็นอุปสรรคสำหรับฤดูกาลเมื่อไม่กี่สัปดาห์ก่อน แต่ได้ลดความเร็วลงตั้งแต่นั้นมา โดยแพ้สามนัดติดต่อกันและไปเพียง 3-5-2 ในสิบเกมหลัง ตอนนี้ ปากกาเป็นเพียงแต้มเดียวจากอันดับที่ 9 ของบอสตันสำหรับจุดท่องเที่ยวรอบสุดท้ายในการประชุมภาคตะวันออก (แม้ว่าพวกเขาจะมีเกมอยู่ในมือบน Bs)

ทีมให้โอกาสมหาศาลในการ ตัดสินใจหลุดมือไปในวันอังคาร โดยปล่อยให้นำ 3-0 ก่อนต้นหลุดไปจากออตตาวา ในที่สุดก็ล้ม 4-3 ในโอที พิตต์สเบิร์กถูกครอบงำอย่างสมบูรณ์หลังจากช่วงแรกโดยวุฒิสมาชิกที่สิ้นหวัง โดยได้รับคะแนน 37-16 ในช่วง 40 นาทีสุดท้ายและ OT

“เราต้องกำจัดสิ่งนี้ออกไป” Crosby กล่าว “เราเหลืออีกสองเกมที่จะได้รับสิทธิ์เล่นในรอบตัดเชือก ตอนนี้มันขึ้นอยู่กับเราแล้ว แต่เราต้องลืมสิ่งนี้ไปอย่างรวดเร็ว”

คืนนี้ พิตต์สเบิร์กจะพบกับทีมชาวเกาะในแบบเดียวกัน นิวยอร์กสามารถเข้ารอบเพลย์ออฟได้เพียงผิวเผิน แต่มีสถิติ 3-5-2 ที่เหมือนกันในสิบเกมหลังและ เสียไป 9 จาก 12 เกมหลัง

เดอะไอล์สแพ้ 5- 4 ถึงฟิลาเดลเฟียฟลายเออร์ในคืนวันอังคารในแบบที่อกหัก นิวยอร์กยิงสามแต้มโดยไม่ได้รับคำตอบในเกมที่สามเพื่อให้เสมอเกมที่สี่ รวมทั้งหนึ่งในนาทีสุดท้ายจากศูนย์จอห์น ทาวาเรส; แต่ผู้รักษาประตู Jaroslav Halak ปล่อยให้ข้อมืออ่อนชอตจากเส้นสีน้ำเงินผ่านเขาไปโดยใช้เวลาเพียงสองวินาทีบนนาฬิกา

“ปีนี้เด็กซนเด้งดึ๋งอย่างบ้าคลั่งสำหรับเราในปีนี้ และคุณไม่สามารถทำอะไรกับมันได้” โค้ชชาวเกาะ Jack Capuano กล่าวหลังจากการสูญเสียครั้งยิ่งใหญ่ “คุณต้องวางมันไว้ข้างหลังและก้าวไปข้างหน้า”

เมื่อเปลี่ยนตามกระแส พิตต์สเบิร์กชนะหกเกมจากสิบเกมหลังสุดในซีรีส์ แต่ชาวเกาะชนะในสามเกมหลัง พิตต์สเบิร์กน่าจะเป็นทีมที่สิ้นหวังมากกว่าในคืนนี้ แต่การที่ทั้งสองทีมพยายามดิ้นรนเพื่อกันลูกซุกตาข่าย การเล่นที่ดีที่สุดอาจจะจบลง (5.5)

(เครดิตภาพ: Michael Miller (งานของตัวเอง) ) [CC BY-SA 3.0 (http://creativecommons.org/licenses/by-sa/3.0)] ผ่าน Wikimedia Commons รูปภาพอาจถูกตัด)

Frank Lorenzo

Frank “Let It Ride” ผู้ร่วมก่อตั้ง MTS พนันกีฬาตั้งแต่เขาได้รับอนุญาตตามกฎหมายให้ทำเช่นนั้น (ก่อนหน้านี้เขาเคยทำอย่างนั้นด้วยหรือ ไม่มีความคิดเห็น) เขาชอบกาแฟที่เข้มข้นมาก แสงนีออน และถ่ายทอดความรู้ด้านการพนันอันมั่งคั่งของเขาให้ใครก็ตามที่จะฟัง

ทิ้งคำตอบ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องกรอกจะถูกทำเครื่องหมาย*