เดิมพัน NHL – Los Angeles Kings ที่แวนคูเวอร์ คานัคส์

Los Angeles Kings (-125) at Vancouver Canucks (+113, 5 o/u)

แชมป์ Stanley Cup ปีที่แล้ว, the Los Angeles Kings (39-25-14, 92 pts ) พบว่าตัวเองใกล้จะพลาดอย่างอันตรายในฤดูกาล 2015 ซึ่งขณะนี้อยู่ติดกับจุด Wild Card สุดท้ายในการประชุม Western กับ Winnipeg Jets

The Kings ก็เป็นหนึ่งแต้มหลัง (และมี เกมในมือ) Calgary Flames ซึ่งปัจจุบันครอบครองจุดท่องเที่ยวอัตโนมัติที่สามและครั้งสุดท้ายในแผนกแปซิฟิก ลอสแองเจลิสจะมองหาการกระโดดข้ามเปลวไฟคืนนี้เมื่อพวกเขาเดินทางไปแวนคูเวอร์เพื่อเผชิญหน้ากับ Canucks (45-29-5, 95 pts) ที่ Rogers Arena (22.00 น. ทางตะวันออก)

เหมือนที่เคยทำมา ในปี ค.ศ. Kings พยายามกดดันช่วงปลายฤดู โดยคว้าชัยชนะไป 5 จาก 7 เกมหลัง รวมถึง 2 เกมรวดเหนือเอดมันตันและโคโลราโด เหลืออีกเพียงสี่เกมในฤดูกาลปกติ ทีมรู้ว่าทุกแต้มมีความสำคัญตั้งแต่นี้เป็นต้นไป

“เรารู้ว่าอะไรจะเกิดขึ้น” อเล็กซ์ มาร์ติเนซ กองหลังกล่าว “พวกเราหลายคนเคยผ่านสถานการณ์ที่คล้ายคลึงกันมาก่อน ดังนั้นคุณจึงสามารถสัมผัสประสบการณ์นั้นได้ ทุกฤดูกาลมีเรื่องราวของตัวเอง และมีความพิเศษเล็กน้อย แน่นอนว่านี่เป็นช่วงวิกฤติจริงๆ แต่ผมมั่นใจจริงๆ ในกลุ่มที่เรามีที่นี่ เราทุกคนรู้ดีว่าเราทำได้”

คืนนี้ แอล.เอ. จะพบกับทีมแวนคูเวอร์ที่มีแนวโน้มไปในทิศทางตรงกันข้าม Canucks ยังคงรั้งอันดับสองใน Pacific Division – สองคะแนนเหนือ Calgary และสามแต้มเหนือ Kings – แต่พวกเขาแพ้สี่ในหกครั้งล่าสุดของพวกเขาและต้องการสองคะแนนในคืนนี้เพื่อรักษาคู่แข่งของพวกเขา

แวนคูเวอร์กลับบ้านคืนนี้จากการเดินทางบนถนนสายการประชุมภาคตะวันออกที่ยากลำบาก แต่น้ำแข็งในบ้านไม่ได้มีน้ำใจต่อทีมมากนักในปีนี้ โดยมีเพียง 21 ครั้งจากชัยชนะ 45 ครั้งของ Nucks ที่ Rogers; แวนคูเวอร์ยังแพ้ในบ้านน้ำแข็ง 2 นัดติดต่อกัน

ที่กล่าวว่าทีมมีความสุขที่ได้กลับมาอยู่ในขอบเขตกระชับมิตร

“เมื่อคุณมีโอกาสอยู่บ้าน นั่นคือทั้งหมดที่คุณทำได้ ขอ. ดังนั้นเราจึงต้องใช้มันให้เกิดประโยชน์สูงสุด” โค้ชวิลลี่ เดชาร์ดินส์ บอกกับเว็บไซต์ทางการของทีม “เรามีกลุ่มที่มีอายุมากกว่า พวกเขารู้ว่าเราต้องทำมัน และเราต้องหาชัยชนะให้ได้ ไม่มีข้อแก้ตัว เราต้องหา [ชัยชนะ] ให้เจอ”

กับผู้รักษาประตูคนใหม่ Ryan Miller ที่ยังคงฟื้นตัวจากอาการบาดเจ็บที่เข่า Eddie Lack (16-13-4, .917 SV%, 2.56 GAA) จะอยู่ระหว่าง ท่อส่งแวนคูเวอร์อีกแล้วคืนนี้ The Kings จะตอบโต้กับอดีตผู้ชนะ Conn Smythe และ Vezina รองแชมป์ Jonathan Quick (31-21-12, .916 SV%, 2.28 GAA)

ด้วยการชนะและแพ้ Winnipeg แวนคูเวอร์จะต้องชก ตั๋วไปฤดูกาลที่สอง อย่างไรก็ตาม ทีม Canucks แพ้ให้กับ L.A. สามในสี่ในปีนี้ (และเจ็ดในสิบครั้งล่าสุดโดยรวม); ปัจจุบันมีสุนัขเฝ้าบ้าน +113 ตัวสำหรับเกมคืนนี้ ขณะที่ลอสแองเจลิสอยู่ในรายการ -125 ในขณะนี้ (สูง/ต่ำอยู่ที่ห้าประตู)

แม้ว่าแอลเอจะเป็นเดิมพันที่มั่นคงเสมอในช่วงเวลาที่สิ้นหวัง การได้ทีม Canucks มาเป็นเจ้าบ้านก็ดูจะเล่นได้ดีกว่า

(รูปภาพ เครดิต: Hockey Broad [CC BY-SA 2.0 (http://creativecommons.org/licenses/by-sa/2.0)] ผ่าน Wikimedia Commons รูปภาพอาจปรากฏถูกครอบตัด)

Frank Lorenzo

Frank “Let It Ride” ผู้ร่วมก่อตั้ง MTS พนันกีฬาตั้งแต่เขาได้รับอนุญาตตามกฎหมายให้ทำเช่นนั้น (ก่อนหน้านี้เขาเคยทำอย่างนั้นด้วยหรือ ไม่มีความคิดเห็น) เขาชอบกาแฟที่เข้มข้นมาก แสงนีออน และถ่ายทอดความรู้ด้านการพนันอันมั่งคั่งของเขาให้ใครก็ตามที่จะฟัง

ทิ้งคำตอบ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องกรอกถูกทำเครื่องหมาย*