เดิมพัน NHL – Lightning at Red Wings (เกม 6)

Tampa Bay Lightning (-103) at Detroit Red Wings (-107, 5 o/u)

เดอะ แทมปา เบย์ ไลท์นิ่ง (2-3, 1-1 เยือน) ทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยม จบฤดูกาลด้วยคะแนน 108 สูงสุดในประวัติศาสตร์แฟรนไชส์ แต่การแสดงรอบรองชนะเลิศที่ไม่สบายใจกับดีทรอยต์ เร้ดวิงส์ (3-2, 1-1 เหย้า) ได้ทำให้ทีมที่ทำคะแนนสูงตก 3-2 ในซีรีส์และใกล้จะตกรอบแล้ว แทมปาจะมองหาเกมที่เจ็ดและตัดสินใจคืนนี้เนื่องจากซีรีส์เปลี่ยนกลับไปดีทรอยต์สำหรับเกม 6 (19:00 น. ทางตะวันออกที่ Joe Louis Arena)

The Lightning เป็นทีมที่ทำคะแนนสูงสุดในช่วง ฤดูกาลปกติ เฉลี่ย 3.2 GPG แต่พวกเขาได้เฉลี่ยเพียงหนึ่งประตูต่อเกมในซีรีส์และถูกปิดสองครั้งในสามครั้งล่าสุด

“It’s been frustrating not to score, especially for a team that’s used to scoring,” said Tampa coach Jon Cooper. “If you take the overtime out, we haven’t scored in eight of the last nine periods. When the object is to score, it’s tough to win without scoring.”

เกมที่ 5 เห็นผู้รักษาประตูจากดีทรอยต์ Petr Mrazek หยุดทั้ง 28 ช็อตที่เขาเผชิญหน้า เป้าหมายการเล่นอันทรงพลังของ Riley Sheahan ในช่วงท้ายของช่วงแรกยืนขึ้นในฐานะผู้ชนะเกม Pavel Datsyuk, Drew Miller และ Danny DeKeyser เพิ่มเครื่องหมายประกันสำหรับ Wings ระหว่างทาง เพื่อชัยชนะ 4-0

หลังเกม ดีทรอยต์ หัวหน้าโค้ช Mike Babcock ต่างชื่นชม Mrazek

“เขาเป็นคู่แข่งที่ยอดเยี่ยม … และเขาเข้าใจเขาดี เขาคิดว่าเขาจะชนะ” โค้ชกล่าว “เขาเป็นคนที่มีความมั่นใจอย่างแท้จริง และเขาก็มีความเป็นนักกีฬาที่ยอดเยี่ยม”

หนึ่งในแนวโน้มที่น่าสนใจมากขึ้นในซีรีส์นี้คือ ไม่มีทีมใดที่สามารถจัดการชัยชนะติดต่อกันได้ ที่กล่าวว่า แทมปา (-103) ไม่ค่อยมีคุณค่ามากนัก เนื่องจากสายฟ้าฟาดกันที่โจ แต่สตีเวน สตัมกอส ที่ทำไปแล้ว 43 ประตูจาก 82 เกมระหว่างฤดูกาลปกติและถูกคัดออกในรอบตัดเชือก เนื่องมาจากการบุกรุก เหมือนกับเพื่อนร่วมทีมส่วนใหญ่ของเขา Mrazek เล่นได้ดีจริงๆ แต่นี่เป็นครั้งแรกที่เขาลงเล่นใน NHL และเขาอาจประสบกับอาการทรุดแบบแอนดรูว์ แฮมมอนด์ได้ง่ายๆ

ฉันจะรับช่วงต่อ (5)

(เครดิตภาพ: Michael Miller (งานของตัวเอง) [CC BY-SA 3.0 (http://creativecommons.org/licenses/by-sa/3.0)], ผ่าน Wikimedia Commons)

Frank Lorenzo

Frank “Let It Ride” ผู้ร่วมก่อตั้ง MTS พนันกีฬาตั้งแต่เขาได้รับอนุญาตตามกฎหมายให้ทำเช่นนั้น (ก่อนหน้านี้เขาเคยทำอย่างนั้นด้วยหรือ ไม่มีความคิดเห็น) เขาชอบกาแฟที่เข้มข้นมาก แสงนีออน และถ่ายทอดความรู้ด้านการพนันอันมั่งคั่งของเขาให้ใครก็ตามที่จะฟัง

ทิ้งคำตอบ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องกรอกจะถูกทำเครื่องหมาย*