เดิมพัน NHL – Lightning at Red ปีก (เกม 4)

Tampa Bay Lightning (+105) and Detroit Red Wings (-125, 5 o/u)

กะพริบตาและคุณอาจพลาด แต่ Tampa Bay Lightning (2-1, 0-1 Road) และ Detroit Red Wings (1-2, 1-0 Home) ได้พัฒนาหนึ่งในการแข่งขันที่ดุเดือดที่สุดใน NHL อย่างรวดเร็ว ทั้งสองทีมแลกหมัดกันอีกครั้งเพื่อปิดเกม 3 ซึ่งเป็นชัยชนะ 2-0 ของดีทรอยต์ ตอนนี้ The Wings ได้ลิ้มรสเลือดและตั้งเป้าที่จะทำให้ซีรีส์นี้ดีขึ้นในวันพรุ่งนี้ที่ Joe Louis Arena (วันอังคารที่ 19 เมษายน เวลา 16:00 น. ทางตะวันออก)

Tampa และ Detroit ไม่มีประวัติศาสตร์ร่วมกันมาก่อน NHL ปรับโฉมใหม่ในปี 2013 และวางทั้งสองทีมในแอตแลนติกดิวิชั่น แต่หลังจากที่ Lightning กำจัด Wings ในเจ็ดปีที่แล้ว ทีมเหล่านี้เข้าสู่รอบตัดเชือกด้วยความเกลียดชังที่เป็นการสู้รบภายในรัฐของคู่แข่งอย่าง Pittsburgh/Philadelphia

ผ่านสามเกมทั้งสองได้รวมกันเป็นเวลา 215 นาทีจุดโทษ จำนวนที่ค่อนข้างไม่ธรรมดาเมื่อคุณพิจารณาว่าแทมปาและดีทรอยต์อยู่ในอันดับที่ 14 และ 23 ใน PIM ของฤดูกาลปกติตามลำดับ และไม่ใช่แค่ลูกน้องที่มีส่วนร่วมเท่านั้น แม้แต่ Pavel Datsyuk ผู้ชนะรางวัล Lady Byng Trophy สี่สมัยก็ยังสูญเสียความเท่ (และฟันบางส่วน) ชุดนี้ไป

การนองเลือดทั้งหมดจะคุ้มค่าสำหรับ Detroit หากพวกเขาสามารถส่งซีรีส์กลับไปที่ Tampa ที่ผูกปมที่ สองเกม ปีกล้มเหลวในการปกป้องบ้านน้ำแข็งในรอบตัดเชือกปีที่แล้ว โดยไปเพียง 1-2 ที่โจ อย่างไรก็ตาม พวกเขาเอาชนะโบลต์ส 3-0 ในบ้านในฤดูกาลนี้ หากพวกเขาต้องการโอกาสในการแก้แค้นในปีนี้ พวกเขาจะต้องทำซ้ำความพยายามของวันอาทิตย์และคว้าชัยชนะอีกครั้งใน Motor City

The Wings เปลี่ยนเป็นผู้รักษาประตู Petr Mrazek สำหรับเกม 3 จ่ายเงินปันผล แต่ แบ็คสต็อปได้รับประโยชน์จากความพยายามของทีมที่พัฒนาขึ้นในการป้องกัน เนื่องจาก Bolts มีเพียง 16 นัดในการชนะของดีทรอยต์ ทีม Wings มีโชคเล็กน้อยในการตีกลับ แต่อาจมีคนเถียงว่าสมควรแล้ว หลังจากเอาชนะแทมปาในเกมที่สาม

ถึงกระนั้น ดีทรอยต์จำเป็นต้องค้นพบความได้เปรียบในพาวเวอร์เพลย์อีกครั้ง: พวกเขาไปได้เพียง 1 ใน 17 โดยผู้ชายได้เปรียบในซีรีส์นี้ แม้ว่า Mrazek จะมีการปิดรอบเพลย์ออฟสามครั้งและแทมปาก็ถูกจับเป็นไข่ห่านเจ็ดครั้งในปีนี้ แต่ก็เป็นเรื่องโง่ที่จะคิดว่านักแม่นปืนอย่าง Tyler Johnson และ Nikita Kucherov จะไม่มีการตีกลับ

Tampa have lost four of their last five Game 4s heading into this one. While the scoreboard made them look like the more dominant team in the first two games, the tale of the tape for this series has been far closer. Look for Detroit to even things up on their way to sending fans to another Game 7 we so desperately crave.

Pick: Detroit (-125).

(เครดิตภาพ: Tom Gromak (เดิมอัพโหลดขึ้น Flickr ตัดต่อภาพแล้ว)[https://creativecommons.org/licenses/by-nc/2.0/].)

Boris

ฮอกกี้อาจเป็นกีฬาที่ไม่เป็นที่นิยมอย่างมากใน Tyinland แต่ในที่ที่ไม่มีใครให้ความสนใจ บอริสก็มีคุณค่ามากมาย มัลลอยเป็นแฟนตัวยงของ NHL มากว่า 20 ปี เดิมพันครั้งแรกกับเพื่อนในรอบชิงชนะเลิศถ้วยสแตนลีย์ปี 2544 (กับเรย์ บอร์ก) และติดงอมแงมตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา เขายังไม่ได้ชำระหนี้จำนวน 2 เหรียญ แต่เขาได้คืนมามากมายตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา ในระหว่างกังวลเกี่ยวกับการปิดการแข่งขันครั้งต่อไปของลีก เขามีส่วนช่วยเหลือ MTS เป็นประจำ และยังคล่องแคล่วในด้านฟุตบอล บาสเก็ตบอล เบสบอล และฝรั่งเศส (ประมาณนั้น)

ทิ้งคำตอบ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องกรอกจะถูกทำเครื่องหมาย*